Thiết kế website

Thực Hiện Mơ Ước Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Các Doanh Nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp đạt 200% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí quảng cáo.

Bạn đang muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của mình? Bạn mong muốn có một trang web chuyên nghiệp và đẹp mắt để tạo dựng uy tín với khách hàng? Hãy để chúng tôi - Marketing Bí Mật, dịch vụ thiết kế website hàng đầu, giúp bạn thực hiện mơ ước đó!

Chuyên Gia Thiết Kế Website Pro

Về chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đội ngũ kỹ sư tài năng của chúng tôi chuyên về thiết kế website và công nghệ tiên tiến, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tương thích với mọi thiết bị và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

18 Năm

Kinh nghiệm

156

Đơn vị nhà nước

10K

Doanh nghiệp

200K

Cá nhân

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đội ngũ kỹ sư tài năng của chúng tôi chuyên về thiết kế website và công nghệ tiên tiến, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tương thích với mọi thiết bị và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Marketing Bí Mật không chỉ tập trung vào việc thiết kế trang web đẹp mắt mà còn xác định rõ nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và tạo ra một giao diện trực quan, tối giản và dễ sử dụng cho khách hàng của bạn.

Với sự kết hợp giữa lối thiết kế tinh tế và chức năng tốt, website của bạn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho khách hàng tiềm năng và giúp tiếp cận thị trường mục tiêu một cách hiệu quả.
Giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp bạn

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

01

Thiết kế website theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ tùy chỉnh thiết kế website để phản ánh đúng thương hiệu của bạn và tạo nền tảng để bạn tự tin hơn trong việc kinh doanh trực tuyến.
02

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Chúng tôi sẽ thực hiện các chiến lược SEO cần thiết để đảm bảo website của bạn được xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, giúp tăng lượng truy cập và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
03

Tích hợp giao diện người dùng thân thiện

Chúng tôi sẽ tạo ra một giao diện người dùng tốt cho website của bạn để đảm bảo khách hàng dễ dàng tìm thông tin và thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng.
Năng Lực & Kinh nghiệm

18 năm
kinh nghiệm

Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế các website lớn như Honda oto Long Biên, Giải Phóng Hà Nội,Tạp chí Lý luận chính trị điện tử,… với đội ngũ cộng sự chuyên gia IT, hiểu sâu đặc thù từng ngành nghề.

Mẫu website

Hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây 24/7/365 để tư vấn cho bạn, ngay cả khi bạn không phải là khách hàng!
Giới thiệu Công ty
Website giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của công ty bạn.
Tìm hiểu thêm
Bất động sản
Website về lĩnh vực bất động sản, nhà đất, kiến trúc, nội thất.
Tìm hiểu thêm
Giáo dục - Đào tạo
Website về bán các khóa học online và các dịch vụ đào tạo.
Tìm hiểu thêm
Tin tức & Sức khỏe
Website chuyên về tin tức báo điện tử và lĩnh vực sức khỏe
Tìm hiểu thêm
Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng
Website về dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng.
Tìm hiểu thêm
Tuyển dụng - Việc làm
Website sàn tuyển dụng và việc làm cho các công ty.
Tìm hiểu thêm
Thương mại điện tử
Website về bán hàng online, thương mại điện tử.
Tìm hiểu thêm
Xe ô tô & Dịch vụ xe
Website về xe ô tô và các dịch vụ liên quan đến vận tải.
Tìm hiểu thêm
Công cụ marketing
Website hoặc các code tính năng liên quan hỗ trợ về marketing

Khách hàng nói gì về chúng tôi!

Sau khi hợp tác với Mr.Việt, Peter Parkes đã có một website vận hành rất tốt, tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của bạn ấy đã làm cho tôi. Đặc biệt hơn cả trong quá trình triển khai cũng như dịch vụ hỗ trợ sau khi website vận hành chính thức. Bạn ấy rất nhiệt tình.
Peter Parkes
Ceo ppteam
Quá trình hợp tác với Anh Việt tôi có cảm nhận anh Việt là người làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Trang Web của công ty chúng tôi được anh Việt thiết kế rất hiệu quả. Góp phần lớn quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho công ty. Ngoài ra anh còn tư vấn, dướng dẫn và chia sẻ các kiến thức liên quan đến “Marketing Bí Mật” vô cùng hiệu quả. Chân thành gửi lời cảm ơn đến anh!
Thang Hồng Nhung
Kinh doanh, Công ty TNHH Hồng Ngọc Bích
Tôi vốn là luật sư, là nhà kinh doanh đã lâu năm nay theo cách truyền thống. Cũng có tìm hiểu để bắt kịp với thế giới công nghệ hiện nay. Tuy nhiên có đầu tư và làm nhiều lần nhưng vẫn chưa có kết quả. Rất may là tôi đã đựa cậu em giới thiệu đến em Việt. Tôi và đội ngũ của tôi được em Việt đào tạo và chiển khai dự án cùng chúng tôi. Về cơ bản tôi thấy rất hài lòng với cách làm việc của em Việt. Rất chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng đồng thời hướng dẫn vận hành rất đơn giản. Vì tôi là người có tuổi nên điều đó rất cần thiết cho những người giống tôi. Mọi thứ rất tuyệt vời. Tôi cảm ơn em ấy rất nhiều!
Luật Sư Vũ Thanh Lâm
Luật Sư, Công ty luật Đa Phương
Chúng tôi hợp tác với Bạn Việt từ ngày đầu thành lập, các dự án website được xây dựng cho chúng tôi đều rất thành công về quảng bá cũng như tính mỹ thuật. Đặc biệt website chạy rất ổn định và được lâu dài,dễ sử dụng,...
Ngô Diêm Binh
Chủ tịch, Gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh
Tôi đánh giá cao Em Việt! Hiện tôi đã làm rất nhiều trang web mà em ấy thiết kế, tôi rất hài lòng cách phục vụ và khả năng thiết kế cũng như lập trình của em ấy. Hiện nay em ấy là người hỗ trợ vận hành toàn bộ các website của bên tôi. Ngoài ra tôi còn được em ấy đào tạo, chia sẻ, hỗ trợ kiến thức về làm marketing cho công ty của chúng tôi. Tôi thấy nó rất hay và áp dụng nó một cách chiệt để. Quan trọng tôi luôn được em ấy update kiến thức thêm ở mỗi thời điểm nếu như cần. Chúc Em luôn thành công hơn nữa. Cảm ơn em!
Luật Sư Nguyễn Thanh Hà
Luật Sư, HĐQT SBLAW
Anh Việt tư vấn rất nhiệt tình giúp Lapier có cách làm những như tư duy đúng chiển khai bán hàng hiệu quả hơn. Tôi sẽ còn gắn bó và làm việc với Anh ấy trong thời gian dài. Chúc cho Anh luôn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Trần Văn Thiện
Ceo, Thời Trang Lapier

Chọn gói dịch vụ

Hãy lực chọn gói dịch vụ của bạn phù hợp với những gì doanh nghiệp bạn đang cần chúng tôi giúp đỡ tại đây.
Cơ Bản
Giá cũ 5 triệu
2,5 triệu
/ 1 Website
Giới hạn sẵn có
Gói website dành cho các website về giới thiệu công ty và các sản phẩm dịch vụ.
 • Website giới thiệu công ty
 • Mã nguồn mở wordpress
 • Giao diện tùy biến kéo thả
 • Chuẩn seo và load nhanh
 • Miễn phí cài đặt khi mua
ĐẶT NGAY
Chuyên Nghiệp
Giá cũ 10 triệu
5 triệu
/1 Website
Giới hạn sẵn có
Gói website dành cho bán hàng online hoặc thương mại điện tử
 • Website thương mại điện tử
 • Mã nguồn mở wordpress
 • Giao diện tùy biến kéo thả
 • Chuẩn sao và load nhanh
 • Miễn phí cài đặt khi mua
ĐẶT NGAY
Nâng Cao
Giá cũ 20 triệu
10 triệu
/1 website
Giới hạn sẵn có
Gói website nâng cao với những tính năng đặc thù cho chuyên ngành.
 • Website đặc thù chuyên ngành
 • Mã nguồn mở wordpress
 • Giao diện tùy biến kéo thả
 • Chuẩn seo và load nhanh
 • Miễn phí cài đặt khi mua
ĐẶT NGAY

Những câu hỏi thường gặp

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để Marketing Bí Mật không chỉ đơn thuần là một đơn vị thiết kế website mà còn trở thành một đối tác tin cậy, đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn!

Thông tin liên hệ

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ của chúng tôi! Đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới với một website chuyên nghiệp.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp và công cụ cũng như các khóa học về Digital Marketing tốt nhất cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.
Hotline: 0988110813 - Nguyễn Hữu Việt
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com
© Copyright 2023,Marketingbimat.com - All Rights Reserved