Phần mềm - Quản lý Nhà báo - CRM

Quản lý bài viết, hiệu quả, lượng truy cập, đánh giá, tiền nhuận bút viết bài của nhà báo hoặc cộng tác viên viết bài cho trang báo điện tử.

Chào mừng quý khách đến với chúng tôi - nhà cung cấp phần mềm Nhà báo CRM, một công cụ quản lý bài viết hiệu quả và tiện ích cho những nhà báo và biên tập viên. Với tính năng độc đáo và tiện lợi, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý bài viết, theo dõi lượng truy cập, đánh giá hiệu suất và tiền nhuận bút từ việc viết bài.

Chuyên Gia Thiết Kế Website Pro

Về chúng tôi

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm và hiểu rõ nhu cầu của người làm báo. Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chất lượng với các tính năng tiên tiến và dễ sử dụng.

Giá trị cốt lõi

Phần mềm Nhà báo CRM của chúng tôi không chỉ giúp quản lý bài viết một cách hiệu quả mà còn cung cấp thông tin chi tiết về lượng truy cập, đánh giá hiệu suất và tiền nhuận bút. Điều này giúp người dùng có cái nhìn toàn diện về công việc của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn.
Sự đảm bảo của chúng tôi

Lợi ích & Cam kết

- Quản lý bài viết: Dễ dàng tạo, chỉnh sửa và xem lại bài viết một cách tổ chức.
- Theo dõi lượng truy cập: Xem số lượng người đọc bài viết và đánh giá sự quan tâm của độc giả.
- Đánh giá hiệu suất: Xem xét hiệu quả của các bài viết và điều chỉnh chiến lược viết bài.
- Tiền nhuận bút viết bài: Theo dõi lợi nhuận từ việc viết bài và tối ưu hóa thu nhập.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và hỗ trợ khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía người dùng.

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng. Hãy đầu tư vào công cụ quản lý bài viết hiệu quả của chúng tôi để nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường lợi nhuận từ việc viết bài.

Thông tin liên hệ

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng sức mạnh của website của bạn.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp và công cụ cũng như các khóa học về Digital Marketing tốt nhất cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.
Hotline: 0988110813 - Nguyễn Hữu Việt
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com
© Copyright 2023,Marketingbimat.com - All Rights Reserved