Phần mềm - Khách hàng CRM

Hệ thống quản lý khách hàng tất cả trong một. Quản lý khách hàng, dự án, giao dịch, chi phí, ước tính, hóa đơn cho nhiệm vụ công việc của mỗi dự án chiển khai với khách hàng. Dành cho nhà cung cấp dịch vụ. Có được cái nhìn 360 độ về doanh nghiệp của bạn bằng cách giới thiệu & quản lý khách hàng tiềm năng (CRM) , Dự án, Ước tính, Hóa đơn, v.v.!

Chào mừng quý khách hàng đến với chúng tôi - nơi cung cấp giải pháp CRM hàng đầu cho việc quản lý khách hàng, dự án, giao dịch, chi phí, ước tính và hóa đơn. Với phần mềm CRM của chúng tôi, bạn sẽ có một công cụ mạnh mẽ để quản lý mọi khía cạnh của nhiệm vụ công việc của mỗi dự án chiến lược với khách hàng.

Chuyên Gia Thiết Kế Website Pro

Về chúng tôi

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm CRM. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong việc quản lý khách hàng và dự án.

Giá trị cốt lõi

Phần mềm của chúng tôi cung cấp một loạt các tính năng cần thiết để giúp bạn quản lý mọi khía cạnh của công việc của mình. Từ bảng điều khiển thông minh đến quy trình giao dịch chi tiết và quản lý hóa đơn, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tính năng cơ bản của phần mềm:

  1. Bảng điều khiển: Thông tin tổng quan hệ thống, Tổng số khách hàng, Tổng chi phí, Tổng số giao dịch, Tổng hóa đơn, Tổng ước tính, Tổng dự án, Nhiệm vụ hoạt động mới nhất, Kênh giao dịch, Theo dõi giao dịch, Chỉ huy, ước lượng, Nguồn và hóa đơn.
  2. Chỉ huy: Thêm khách hàng tiềm năng, Thông tin khách hàng.
  3. Quy trình giao dịch: Quản lý quy trình giao dịch, Thêm giao dịch mới, Giai đoạn mới.
  4. Ước lượng: Quan lý bảng ước tính giá cả của dự án, Thêm ước tính mới.
  5. Hóa đơn: Quản lý hóa đơn, Thêm hóa đơn.
  6. Khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng, Thêm khách hàng mới.
  7. Dự án: Quản lý dự án, Thêm dự án, Thêm trạng thái dự án.
  8. Nhiệm vụ & Hoạt động: Quản lý nhiệm vụ hoạt động công việc.
  9. Liên hệ: Quản lý sổ liên lạc, Thêm liên lạc.
  10. Cài đặt: Thiết lập cài đặt tổng thể hệ thống.

Phần mềm giúp quản lý vòng đời bán dịch vụ

Propovoice là một giải pháp thay đổi cuộc chơi nhằm cách mạng hóa vòng đời bán dịch vụ.

Nó biến đổi việc bán dịch vụ bằng cách đơn giản hóa việc quản lý khách hàng tiềm năng thông qua quy trình bán hàng năng động, tạo điều kiện dễ dàng tạo và phân phối các đề xuất dự án, đồng thời đơn giản hóa việc giới thiệu khách hàng bằng một cổng thông tin chuyên dụng. Nền tảng này tăng cường sự hợp tác trong quá trình thực hiện dự án và đảm bảo tạo hóa đơn nhanh chóng, thúc đẩy thanh toán kịp thời. Chỉ trong năm câu, Propovoice tối ưu hóa toàn bộ vòng đời bán dịch vụ, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và thành công.

Propovoice trao quyền cho các doanh nghiệp không chỉ quản lý vòng đời bán dịch vụ của họ mà còn tối ưu hóa từng bước, cuối cùng là thúc đẩy tăng trưởng và thành công.”
VALUABLE METRICS

Dành cho những người làm việc tự do, các chuyên gia độc lập và các cơ quan để đạt được mục tiêu bền vững.

Hãy cải tiến cách bạn cộng tác với khách hàng của mình một cách tốt đẹp. Bạn sẽ biết ơn về lâu dài!

65%

Tăng doanh thu

78%

Cải thiện việc giữ chân khách hàng.

41%

Giảm chi phí bán hàng và tiếp thị.

1400+

Doanh nghiệp sử dụng
CRM

Nuôi dưỡng mọi yêu cầu về dự án bằng quy trình giao dịch/bán hàng và giành được nhiều dự án hơn

Bằng cách chăm chỉ nuôi dưỡng mọi cơ hội tiềm năng, các tổ chức có thể tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi và đảm bảo được nhiều dự án hơn.

Ước lượng

Gửi ước tính chuyên nghiệp của dự án chiển khai

Tạo và đưa ra các ước tính hoàn hảo một cách dễ dàng, sau đó chuyển chúng thành hóa đơn một cách liền mạch, đảm bảo các tương tác kinh doanh của bạn vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả.

Cổng thông tin khách hàng

Gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng một cổng thông tin khách hàng tập trung, đẹp mắt.

Trao quyền cho khách hàng của bạn bằng một cổng thông tin chuyên dụng, đảm bảo theo dõi dự án theo thời gian thực và truy cập 24/7 vào tất cả các tệp cần thiết.

Hợp tác dự án

Quản lý dự án tốt và thực hiện suôn sẻ

Nắm vững từng giai đoạn trong vòng đời dự án của bạn. Thực hiện các chiến lược ưu tiên hiệu quả và sự rõ ràng. Đảm bảo mọi giao hàng đều phản ánh mong đợi của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng. 

Lập hoá đơn

Lập hóa đơn liền mạch, định kỳ và đăng ký

Tạo và gửi các hóa đơn đơn giản hoặc lặp lại bằng nút thanh toán nhanh. Đặt lời nhắc, sử dụng các loại tiền khác nhau và thêm thuế dễ dàng. Clientjoy giúp đảm bảo bạn nhận được tiền đúng hạn.

Danh mục dịch vụ

Cung cấp dịch vụ theo cách của sản phẩm.

Cách tiếp cận này liên quan đến việc trình bày các dịch vụ một cách rõ ràng và đơn giản giống như các sản phẩm, trong đó mỗi dịch vụ được xác định bởi các sản phẩm, tiến trình và giá cố định cụ thể.

Các giải pháp hoàn chỉnh để quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ của bạn.

Những thông tin thêm cho bạn về phần mềm này

Thảo luận với khách hàng và nhóm

Luôn cập nhật thông tin đầy đủ và phản hồi mọi cập nhật, câu hỏi, yêu cầu và lời khen theo cách của bạn. Tăng cường giao tiếp, cộng tác, gửi tin nhắn nội bộ, chia sẻ các ghi chú quan trọng và tăng năng suất lên tầm cao mới

Quản lý tác vụ

Đơn giản hóa việc quản lý dự án, thúc đẩy cộng tác và hoàn thành thành công các nhiệm vụ, tất cả chỉ trong một ứng dụng, tiết kiệm thời gian và tài nguyên quý giá mà nếu không sẽ bị lãng phí khi quản lý nhiều ứng dụng.

Tệp và Ghi chú

Sắp xếp và quản lý các tệp và ghi chú quan trọng trong hệ thống CRM của bạn, hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và đảm bảo truy cập nhanh vào thông tin quan trọng

Gửi email đến khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn

Dễ dàng gửi email đến khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn, đảm bảo giao tiếp suôn sẻ và hiệu quả.

Thông báo

Luôn cập nhật và không bao giờ bỏ lỡ nhịp nào với các tính năng thông báo toàn diện của chúng tôi. Nhận thông tin cập nhật và cảnh báo kịp thời để thông báo cho bạn.
Sự đảm bảo của chúng tôi

Lợi ích & Cam kết

Phần mềm - Khách hàng CRM cam kết đem lại cho doanh nghiệp:
- Quản lý hiệu quả hồ sơ khách hàng và dự án.
- Tối ưu hóa quy trình giao dịch và chi phí.
- Theo dõi và quản lý nhiệm vụ công việc một cách chặt chẽ.
- Tạo ra ước tính và hóa đơn chính xác và nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7.

Hãy đầu tư vào công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi để tối ưu hóa hiệu suất làm việc và đạt được thành công trong mọi dự án. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Thông tin liên hệ

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng sức mạnh của phần mềm của bạn.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp và công cụ cũng như các khóa học về Digital Marketing tốt nhất cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.
Hotline: 0988110813 - Nguyễn Hữu Việt
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com
© Copyright 2023,Marketingbimat.com - All Rights Reserved