Plugins – Chống Hack Website

Bảo vệ trang web của bạn một cách toàn diện và hiệu quả.

Plugins – Chống Hack Website là một phần mềm bảo mật mạnh mẽ và hiệu quả cho trang web của bạn. Với khả năng ẩn hoàn toàn WordPress, plugin và themes, sản phẩm này giúp người dùng ngăn chặn các cuộc tấn công hack và bảo vệ thông tin quan trọng trên trang web của bạn.

Cách thuận tiện để ẩn WordPress của bạn khỏi hiển thị thông qua mã. Hơn 99,99% các vụ hack trang web là các cuộc tấn công tập trung vào các lỗ hổng plugin và chủ đề cụ thể. Một cải tiến lớn về Bảo mật trang web vì máy quét web của tin tặc sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết WordPress nào trên trang web của bạn. Vì không tìm thấy plugin và chủ đề WordPress nào nữa nên không có vụ hack nào xảy ra ngay cả khi trang web chứa mã có thể khai thác được.
Cung cấp một phương pháp rõ ràng để xóa mọi dấu vân tay WordPress, bao gồm các chủ đề và plugin.
Không có tác động tiêu cực đến SEO cả! Được sử dụng một cách khôn ngoan, các khía cạnh SEO cụ thể có thể được cải thiện.

Chuyên Gia Bảo Mật Chuyên Nghiệp

Về chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm chuyên gia bảo mật web với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sản phẩm của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng và cam kết đem lại sự an toàn tuyệt đối cho trang web của bạn.

Giá trị cốt lõi

Plugins – Chống Hack Website không chỉ đơn giản là một công cụ bảo mật, mà còn là một lớp bảo mật bổ sung mạnh mẽ cho trang web của bạn. Với khả năng ẩn hoàn toàn WordPress, plugin và themes, sản phẩm này giúp người dùng ngăn chặn các cuộc tấn công hack và bảo vệ thông tin quan trọng trên trang web của bạn.

Tính năng Plugin

Dưới đây là những tính năng nổi bật mà Plugin này mang lại cho bạn.

Không có tập tin và thư mục thay đổi!

Không có tập tin và thư mục nào được thay đổi trên máy chủ của bạn , mọi thứ đều được xử lý ảo! Thuật toán plugin sử dụng kỹ thuật viết lại URL và bộ lọc WordPress để áp dụng tất cả chức năng và tính năng.

Tương thích 100% với các Plugin & Chủ đề khác

Mã được thiết kế tốt để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các chủ đề và plugin. Khi plugin được kích hoạt, trang web sẽ tiếp tục hoạt động như trước.

Tương thích nhiều trang WordPress

TÍNH NĂNG PRO: Hỗ trợ môi trường MultiSite. Có thể được đặt để hoạt động trên mỗi thiết lập trang web (cài đặt riêng lẻ cho từng trang trong mạng) hoặc trên toàn cầu (cài đặt superadmin)

Mặt nạ chủ đề

Ẩn tất cả các tham chiếu đến chủ đề hoặc chủ đề con để ngăn hiển thị tên chủ đề, phiên bản, tác giả, v.v. Sẽ không ai biết đó là chủ đề WordPress.

Tương thích với mọi máy chủ/máy chủ

Đã thử nghiệm và tương thích 100% với các cấu hình máy chủ lưu trữ khác nhau dựa trên hệ điều hành Linux và Windows.

Tương thích Nginx

TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP: Hỗ trợ Nginx đầy đủ, ngăn xếp LEMP. Bao gồm công cụ truy vấn viết lại nâng cao, cung cấp dữ liệu viết lại nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Bức tường lửa

TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP: Bảo vệ tối ưu trang web bằng giải pháp bảo mật Chủ động. Thêm một lớp bảo vệ để ngăn chặn phần mềm độc hại và phần mềm độc hại tiếp cận phía máy chủ.

Dọn dẹp HTML

Dọn dẹp các nhận xét HTML được tạo bởi plugin và chủ đề, các lớp được tạo tự động cốt lõi của WordPress như page-template-x, format-x, wp-image-x, v.v. cho nội dung, bài đăng, hình ảnh, v.v.

Tùy chỉnh URL plugin riêng lẻ

Thay đổi đường dẫn Thư mục Plugin và các plugin riêng lẻ bằng tùy chọn chặn tất cả các giá trị mặc định.

Thay đổi cuộc gọi WP Ajax

TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP: Thay đổi cách sử dụng mặc định của run-ajax.php và chặn mặc định.

URL đăng nhập tùy chỉnh

Tất cả các trang web đều nhận được lượt truy cập trên trang đăng nhập, bằng cách hack các boot cố gắng xâm nhập. Điều này đòi hỏi sức mạnh CPU xử lý cao cho trang web để theo kịp lưu lượng truy cập do số lượng lớn các lần thử kết nối. Điều đó dẫn đến tốc độ trang web và thời gian phản hồi giảm đáng kể. Chặn URL đăng nhập mặc định, khởi động chỉ gặp phải trang lỗi 404 được lưu trong bộ nhớ cache, do đó không có tài nguyên nào được sử dụng.

Chủ đề/plugin nhãn trắng

TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP: Thay thế văn bản trên mã và nội dung xuất ra thành plugin/chủ đề/mã nhãn trắng, bao gồm các ứng dụng phức tạp như trình tạo trang ( Elementor, WPBakery Page Builder ).

Hãy tự mình kiểm tra!

Không có trình phát hiện WordPress nào có thể thấy bất kỳ chi tiết nào về Trang web của chúng tôi, không có thông tin bổ trợ, không có thông số kỹ thuật chủ đề, không có WordPress nào cả !!

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Hãy bắt đầu bảo vệ Doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Tại sao sử dụng?

Không còn nghi ngờ gì nữa, WordPress cho đến nay là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất hiện có. Sự tăng trưởng của nền tảng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng chưa từng thấy trong vài năm qua. Nó vẫn đang mở rộng với tốc độ vài phần trăm mỗi năm và đánh bại mọi kỷ lục. Theo thống kê, nó đang được 60% trong số 100 blog hàng đầu sử dụng, được triển khai cho hơn 90 triệu trang đang hoạt động, hơn 40 triệu lượt tìm kiếm cụm từ mỗi tháng.

Với hơn 30% trang web trên thế giới chạy trên WordPress, ngày mà nó vượt qua mọi rào cản để tiếp cận đa số trên thế giới đã sắp đến gần. Nhưng tất cả sự chú ý này đều có cái giá của nó! Tin tặc luôn để mắt tới nền tảng WordPress.

Vi phạm bảo mật trong các chủ đề và plugin chiếm hơn 98% tổng số vụ hack WordPress thành công. Nếu tìm thấy một lỗ hổng duy nhất trong quá trình cài đặt WordPress, hàng triệu trang web sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng . Nếu bạn sử dụng WordPress thì đây rõ ràng là một mối đe dọa đối với doanh nghiệp của bạn. Các vấn đề bảo mật mới được báo cáo mỗi ngày, chỉ xem một phần được báo cáo tại Trang web Sucuri .

Giải pháp hoàn hảo!

Theo thống kê, điều đó đã được chứng minh, nếu không được bảo vệ thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân. Đừng cho rằng trang web của bạn an toàn vì bạn chưa từng bị hack trước đây! Nếu các biện pháp bảo mật không được thực hiện, bạn sẽ là mục tiêu rõ ràng của tin tặc.

Plugin WP Hide & Security Enhancer dành cho WordPress giúp quản trị viên trang web dễ dàng ẩn hoàn toàn danh tính CMS của họ. Công thức rất đơn giản, nó ẩn dấu vân tay WordPress như URL tài nguyên (plugin, chủ đề, tệp cốt lõi), url đăng nhập, chặn các dịch vụ REST và XMLRPC, v.v. Điều này khiến nó hoàn toàn mù quáng đối với các cuộc tấn công khởi động, cố gắng xác định các plugin và chủ đề cụ thể và những điểm yếu của họ.

Thuật ngữ kỹ thuật là “Bảo mật bằng sự tối nghĩa”. Nói theo cách nói thông thường, “Nếu bạn không thể nhìn và hiểu, làm sao bạn có thể hack nó?”
Tin tặc sử dụng bot và hệ thống tự động để tìm ra lỗ hổng trong các phiên bản WordPress cụ thể. Khi WP Hide PRO hoạt động, các hệ thống/bot tự động sẽ trở nên vô dụng vì chúng sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ WordPress nào, Chúng không thể có được thông tin cơ bản nhất về nền tảng đang được sử dụng.

Lời chứng thực

Tôi liên tục nhận được các nỗ lực tấn công vào wp-login.php và xmlrpc.php nhưng các nỗ lực này đã hoàn toàn dừng lại. Một tính năng tuyệt vời là ngăn chặn quyền truy cập từ bên ngoài vào các url phụ trợ, vì tin tặc sử dụng những URL này để tìm ra điểm yếu để xâm nhập. Bảo mật tuyệt vời không có trong các plugin khác!
JACKSON RANDELL
Engineer
Plug-in tuyệt vời để loại bỏ rác khỏi phần đầu trang của bạn và viết lại đường dẫn. Rất hữu ích, rất quan trọng, mọi trang web WordPress đều nên có điều này.
RUSSEL THORNTON
UX Designer
Tôi thực sự thích plugin này. Tôi đã thử nghiệm qua nhiều trang web Phát hiện WordPress và tiện ích bổ sung của trình duyệt, không ai trong số chúng có thể phát hiện ra WP của tôi. Nó khá dễ cấu hình, bạn không thể làm gì sai với nó. Điều này là do nó không thay đổi các thư mục trên máy chủ, thay vào đó chúng được ghi lại vào các URL mới mà bạn chọn. Nó cũng có tùy chọn xóa các thẻ meta WordPress vô dụng trong mã trang web của bạn.
MILTON LOPEZ
Back-End Developer
Sự đảm bảo của chúng tôi

Lợi ích & Cam kết

- Cung cấp một cách thuận tiện để ẩn WordPress khỏi hiển thị thông qua mã.
- Xóa mọi dấu vân tay WordPress, bao gồm các chủ đề và plugin.
- Không tác động tiêu cực đến SEO.
- Cam kết bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công hack.

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại được cung cấp trên trang web. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy đảm bảo an toàn cho trang web của bạn ngay hôm nay với Plugins – Chống Hack Website!

Thông tin liên hệ

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng sức mạnh của website của bạn.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp và công cụ cũng như các khóa học về Digital Marketing tốt nhất cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.
Hotline: 0988110813 - Nguyễn Hữu Việt
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com
© Copyright 2023,Marketingbimat.com - All Rights Reserved