Phần mềm - Shop affiliate

Shop affiliate - Phần mềm quản lý tiếp thị liên kết hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hiệu quả để quản lý tiếp thị liên kết của mình? Hãy đến với chúng tôi - Phần mềm Shop affiliate! Với hệ thống quản lý tiếp thị liên kết đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình và đạt được hiệu quả cao nhất.

Cung cấp Phần mềm CRM Pro

Về chúng tôi

Phần mềm Shop affiliate được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

- Tính linh hoạt: Phần mềm Shop affiliate được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.
- Tính chuyên nghiệp: Với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, chúng tôi đảm bảo rằng việc quản lý tiếp thị liên kết của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Tính tiện ích: Phần mềm Shop affiliate cung cấp các tính năng đa dạng như theo dõi doanh số, quản lý đối tác, tạo mã giảm giá và nhiều tính năng khác để giúp bạn tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình.
Tính năng của phần mềm

Phần mềm tiếp thị liên kết WordPress dễ dàng và mạnh mẽ

Dưới đây là các tính năng giúp Shop affiliate trở thành phần mềm Theo dõi liên kết WordPress mạnh mẽ và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.

Thiết lập dễ dàng

Dễ dàng khởi chạy chương trình liên kết của bạn với tích hợp 1 cú nhấp chuột của chúng tôi cho WooC Commerce + 28 plugin biểu mẫu và Thương mại điện tử khác.

Theo dõi liên kết nâng cao

Theo dõi các liên kết giới thiệu, mã phiếu giảm giá liên kết, trang đích tùy chỉnh, quảng cáo tên miền chéo, theo dõi liên kết trực tiếp, v.v.

Quản lý liên kết mạnh mẽ

Chúng tôi làm cho việc quản lý liên kết trở nên dễ dàng. Tùy chỉnh đăng ký liên kết, giới thiệu, quy trình phê duyệt, thanh toán, v.v.

Báo cáo liên kết chi tiết

Nhận báo cáo liên kết chi tiết để xem điều gì hiệu quả và điều gì không, để bạn có thể phát triển chương trình liên kết của mình và nhận được nhiều doanh thu hơn.

Thanh toán 1 lần nhấp chuột

Dễ dàng thanh toán cho tất cả các chi nhánh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng Stripe hoặc PayPal. Giúp bạn tiết kiệm được vài giờ mỗi tháng.

Trang tổng quan liên kết tùy chỉnh

Trang tổng quan liên kết có thương hiệu tùy chỉnh hiển thị cho các đơn vị liên kết của bạn tất cả thông tin quan trọng mà họ cần để thành công.

Quy tắc hoa hồng thông minh

Thiết lập cơ cấu hoa hồng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bao gồm hoa hồng một lần, định kỳ, theo bậc, trọn đời và được cá nhân hóa.

Quảng cáo không giới hạn

Tạo các liên kết giới thiệu độc đáo, biểu ngữ liên kết, phiếu giảm giá liên kết, trang đích liên kết tùy chỉnh, mã QR liên kết, v.v.

Công cụ tăng trưởng liên kết

Tối đa hóa chương trình liên kết của bạn bằng các công cụ tăng trưởng của chúng tôi, bao gồm tiếp thị qua email, bảng xếp hạng liên kết cho các cuộc thi, v.v.

Hoàn toàn tùy biến

AffiliateWP được xây dựng để thích ứng với quy trình làm việc của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ bằng hook, bộ lọc, mẫu và API REST.

Phát hiện gian lận thông minh

Công nghệ phát hiện gian lận thông minh của chúng tôi giúp bạn tránh bị mất doanh thu bằng cách phát hiện và ngăn chặn gian lận liên kết.

Quốc tế hóa hoàn toàn

Khởi động một chương trình liên kết bằng ngôn ngữ của bạn. AffiliateWP được các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.

Affiliate có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Affiliate giúp bạn xây dựng đội quân nhân viên bán hàng (Chi nhánh) , những người chỉ được trả tiền khi họ bán được hàng. Đó là cách tiết kiệm chi phí nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao tất cả các doanh nghiệp thông minh như Google, Microsoft, Amazon và các doanh nghiệp khác đều có chương trình liên kết và bạn cũng nên như vậy!

Chủ cửa hàng (Thương mại điện tử)

… yêu thích chúng tôi vì chúng tôi giúp họ triển khai chương trình liên kết và nhận được nhiều doanh số hơn mà không phải trả chi phí cao. Tích hợp 1 cú nhấp chuột (Không có mã) Nhận thêm doanh thu và doanh thu Chi phí mỗi lần mua lại thấp Không có phí trung gian

Các doanh nghiệp nhỏ

… yêu thích chúng tôi vì chúng tôi giúp họ thêm tính năng theo dõi giới thiệu và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà không cần nhập dữ liệu thủ công. Tích hợp với tất cả các Biểu mẫu khách hàng tiềm năng Nhận thêm khách hàng tiềm năng và doanh thu Giảm lỗi và tiết kiệm thời gian Không có phí trung gian

Nhà phát triển trang web

… yêu thích chúng tôi vì chúng tôi giúp họ thiết lập chương trình liên kết cho các trang web của khách hàng trong vòng chưa đầy 10 phút. Tiết kiệm thời gian với thiết lập Loại bỏ lỗi mã theo dõi Dễ dàng cho khách hàng xem kết quả Tăng tỷ lệ hàng giờ + Giữ chân khách hàng
Sự đảm bảo của chúng tôi

Lợi ích & Cam kết

- Quản lý đối tác: Theo dõi và quản lý các đối tác tiếp thị liên kết của bạn một cách dễ dàng.
- Tạo mã giảm giá: Tạo mã giảm giá để khuyến mãi sản phẩm của bạn và tăng cơ hội bán hàng.
- Báo cáo chi tiết: Theo dõi hiệu suất của chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn thông qua báo cáo chi tiết và chính xác.

Liên hệ với chúng tôi

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm Shop affiliate và cách thức đặt mua. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình và đạt được kết quả tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn thành công!

Thông tin liên hệ

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng sức mạnh của website của bạn.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp và công cụ cũng như các khóa học về Digital Marketing tốt nhất cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.
Hotline: 0988110813 - Nguyễn Hữu Việt
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com
© Copyright 2023,Marketingbimat.com - All Rights Reserved