Tổng quan về khách hàng

Một số khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã triển khai

Với 20 năm tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là một số dự án tiêu biển mà chúng tôi đã thực hiện.

56

Nhà nước

100+

Doanh nghiệp

200+

Cá nhân

4.5/5 Đánh giá tốt
Khách hàng tiêu biểu

Được tin cậy bởi tất cả các khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi!

Sau khi hợp tác với Mr.Việt, Peter Parkes đã có một website vận hành rất tốt, tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của bạn ấy đã làm cho tôi. Đặc biệt hơn cả trong quá trình triển khai cũng như dịch vụ hỗ trợ sau khi website vận hành chính thức. Bạn ấy rất nhiệt tình.
Peter Parkes
Ceo ppteam
Quá trình hợp tác với Anh Việt tôi có cảm nhận anh Việt là người làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Trang Web của công ty chúng tôi được anh Việt thiết kế rất hiệu quả. Góp phần lớn quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho công ty. Ngoài ra anh còn tư vấn, dướng dẫn và chia sẻ các kiến thức liên quan đến “Marketing Bí Mật” vô cùng hiệu quả. Chân thành gửi lời cảm ơn đến anh!
Thang Hồng Nhung
Kinh doanh, Công ty TNHH Hồng Ngọc Bích
Tôi vốn là luật sư, là nhà kinh doanh đã lâu năm nay theo cách truyền thống. Cũng có tìm hiểu để bắt kịp với thế giới công nghệ hiện nay. Tuy nhiên có đầu tư và làm nhiều lần nhưng vẫn chưa có kết quả. Rất may là tôi đã đựa cậu em giới thiệu đến em Việt. Tôi và đội ngũ của tôi được em Việt đào tạo và chiển khai dự án cùng chúng tôi. Về cơ bản tôi thấy rất hài lòng với cách làm việc của em Việt. Rất chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng đồng thời hướng dẫn vận hành rất đơn giản. Vì tôi là người có tuổi nên điều đó rất cần thiết cho những người giống tôi. Mọi thứ rất tuyệt vời. Tôi cảm ơn em ấy rất nhiều!
Luật Sư Vũ Thanh Lâm
Luật Sư, Công ty luật Đa Phương
Chúng tôi hợp tác với Bạn Việt từ ngày đầu thành lập, các dự án website được xây dựng cho chúng tôi đều rất thành công về quảng bá cũng như tính mỹ thuật. Đặc biệt website chạy rất ổn định và được lâu dài,dễ sử dụng,...
Ngô Diêm Binh
Chủ tịch, Gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh
Tôi đánh giá cao Em Việt! Hiện tôi đã làm rất nhiều trang web mà em ấy thiết kế, tôi rất hài lòng cách phục vụ và khả năng thiết kế cũng như lập trình của em ấy. Hiện nay em ấy là người hỗ trợ vận hành toàn bộ các website của bên tôi. Ngoài ra tôi còn được em ấy đào tạo, chia sẻ, hỗ trợ kiến thức về làm marketing cho công ty của chúng tôi. Tôi thấy nó rất hay và áp dụng nó một cách chiệt để. Quan trọng tôi luôn được em ấy update kiến thức thêm ở mỗi thời điểm nếu như cần. Chúc Em luôn thành công hơn nữa. Cảm ơn em!
Luật Sư Nguyễn Thanh Hà
Luật Sư, HĐQT SBLAW
Anh Việt tư vấn rất nhiệt tình giúp Lapier có cách làm những như tư duy đúng chiển khai bán hàng hiệu quả hơn. Tôi sẽ còn gắn bó và làm việc với Anh ấy trong thời gian dài. Chúc cho Anh luôn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Trần Văn Thiện
Ceo, Thời Trang Lapier

Sẵn sàng để bắt đầu dùng thử 14 ngày

Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay
Phần mềm là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn phát triển và thuận tiện cho mọi công việc cũng như tránh thất thoát mọi vấn đề mà trước đó bạn không thể quản lý được.
Chúng tôi cung cấp những giải pháp và công cụ cũng như các khóa học về Digital Marketing tốt nhất cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân.
Hotline: 0988110813 - Nguyễn Hữu Việt
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com
© Copyright 2023,Marketingbimat.com - All Rights Reserved