Chào các Anh/Chị! Tôi xin tự giới thiệu qua về mình một chút.

Tôi là: Nguyễn Hữu Việt

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, NV Kinh doanh,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Huy vọng được mọi người ủng hộ và đón nhận!! Thân ái.

Chào mừng bạn!!

Đã tìm đến với Marketing Bí Mật”

Những gì bạn sắp tìm hiểu về Marketing Bí Mật. Đó là các chương trình được tôi thiết kế dành cho bạn. Với các nội dung về việc Marketing Online Hiệu Quả Nhất, Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm, Bí Mật Bán Hàng Giá Cao, Đóng gói sản phẩm và Tự động hóa doanh nghiệp bạn trên online,… Nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh nghiệp, Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người có mong muốn sẽ cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của mình. Rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà gần như tất cả mọi người đều mắc phải.

CHÚ Ý!!!

Những gì bạn sắp tìm hiểu có thể làm bạn chán việc đi làm hàng ngày ở công sở. Tôi không nói đùa!! Nếu như bạn biết được giá trị những Bí Mật mà tôi sắp chia sẻ cho bạn. Tại sao tôi lại nói vậy ? Vì tất cả những người tôi đã Huấn Luyện cho họ đều như vậy.

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

“Chúng tôi mong muốn bạn nhận được hơn những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn!”

Tôi muốn nói điều này cho bạn!! Tất cả các chương trình được thiết kế ở đây đều mang giá trị cao cho tất cả mọi người và trong đó có bạn. 

Việt ở đây để chào đón bạn! Chúc bạn sẽ khám phá Tài nguyên & Kiến thức ở bên ngoài và cả ở bên trong của Marketing Bí Mật (Bí Mật sắp được Bật Mí). Việt đã thiết kế các chương trình này để dành riêng cho bạn. Bạn có thể biến tất cả những gì ở đây về cho bạn. Tôi muốn bạn có được KẾT QUẢ (Chính là sự thành công) cho riêng bạn.

Hầu hết mọi người không biết tiêu điểm (KẾT QUẢ) là gì cho đến khi họ làm được nó. Chính vị vậy tôi muốn bạn Thành Công (KẾT QUẢ)

Để có được điều đó!!

Bạn cần chú ý: Những gì tôi đã thiết kế cho bạn. Tôi muốn bạn tìm hiểu chúng tuần tự theo đúng quy trình và làm từng bước một nếu bạn là học viên của tôi. (Ở ngoài kia đa số mọi người không làm được điều này). Huy vọng – Điều ước của tôi dành cho bạn.

Tôi có nghĩa vụ nói cho bạn để bạn tránh được những gì trước đây bạn đã từng làm và chưa có kết quả. Điều đó giúp bạn có các hành động đúng sẽ cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Tôi biết lúc này trong đầu bạn đang đặt ra rất nhiều câu hỏi lớn. Ví dụ:Tôi phải bắt đầu từ đâu? Tôi phải làm gì, làm như thế nào?, Điều đó có khó với tôi không?, Làm thế nào để có được thành công?.v.v…Chính vì tôi biết điều này nên tôi mới ở đây giúp bạn. Nếu ngoài những gì tôi thiết kế cho bạn. Bạn có thể hỏi tôi những gì bạn không hiểu hay muốn biết thêm. Điều đó sẽ giúp cho bạn tốt hơn. Tôi muốn bạn hành động từ việc nhỏ nhất để có kết quả lớn nhất.

Tôi muốn bạn thực hiện một hành động cam kết với chính bản thân mình. Nếu bạn không tự thực hiện hành động, thì sẽ không có sức mạnh nào diễn ra cả.

Dưới đây là những chương trình tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn.

  1. Bí mật Ra Mắt Sản Phẩm: Bước tiến đầu tiên để thay đổi cách kinh doanh của bạn
  2. Bí mật bán hàng giá cao: Bí mật thay đổi cuộc đời bạn & Gia đình bạn
  3. Tất cả các loại trang & phễu bán hàng (Pages & Funnels) – Bí mật thành công nằm ở phễu bán hàng của bạn
  4. Traffic Bí Mật: Mỏ vàng Internet cho doanh nghiệp online của bạn
  5. Công cụ phần mềm: Landing Page Marketing Funnels – Công cụ để tự động hóa doanh nghiệp bạn trên môi trường online

Nếu như bạn chưa có nó cũng không sao. Tôi muốn bạn tìm hiểu những gì tôi chia sẻ trên đây trước. Và nếu bạn là học viên của tôi. Tôi muốn bạn đi từng bước. Nếu như bạn hiểu được giá trị mà nó mang lại cho bạn và cuộc sống của bạn. Hãy lưu ý từng điều tôi muốn nói với bạn.

Tôi biết có rất nhiều người lên tàu vì hy vọng. Nhưng tôi nói với bạn rằng đã lên tàu rồi thì hãy bỏ điều đó ra khỏi đầu. Vì tất cả lộ trình bạn muốn đến điểm cuối cùng ở đâu, thì đã được thiết kế sẵn cho bạn rồi. Việc bạn là muốn đến điểm nào? -> Mua vé và lên tàu ->  Tàu sẽ đưa bạn đến đó. Ở đây nếu bạn đã là học viên của tôi. Bạn nên xác định cụ thể điểm cuối cùng bạn muốn đến (KẾT QUẢ). Nếu bạn đọc được đến đây rồi thì tôi nghĩ bạn sẽ, đã và đang ở trên chuyến tàu thay đổi cuộc đời mình. Chúc bạn sẽ đi đến cuối cùng của sự thành công.

Thân ái!

Nguyễn Hữu Việt

Website cá nhân: https://nguyenhuuviet.com
Hoteline – Zalo: 0988110813
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com

Tái bút: Tôi muốn nói cho bạn điều này!! Sự Tập trung – Tập trung là sự rõ ràng. Sự rõ ràng mang lại sức mạnh. Quyền lực mang lại sự hiểu biết. Sự hiểu biết Các quan điểm mà họ tin tưởng. Khả năng lãnh đạo mang lại sự chắc chắn. Sự chắc chắn mang lại sự tin tưởng. Nếu không có sự tin tưởng, mọi người sẽ không hành động. Nếu không hành động thì sẽ không có gì diễn ra cả.

Liên hệ