Chào các Anh/Chị! Tôi xin tự giới thiệu qua về mình một chút.

Tôi là: Nguyễn Hữu Việt

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, Nhân viên Kinh doanh,…

Hiện tại tôi là: Nhà Tư vấn & Triển khai, Đào Tạo, Huấn luyện Digital Marketing, Marketing Bí Mật, Marketing Funnel, Email marketing, Thiết kế website,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Rất vui được giúp đỡ và được mọi người đón nhận!! Thân ái.

CON ĐƯỜNG DẪN TỚI 5 QUYỀN TỰ DO ĐÓ LÀ

  1. TỰ DO TÀI CHÍNH – Không phải đau đầu vì tiền bạc
  2. TỰ DO THỜI GIAN – Làm việc khi nào bạn muốn
  3. TỰ DO ĐỊA ĐIỂM – Làm việc ở nơi nào bạn muốn
  4. TỰ DO LỰA CHỌN – Những người làm việc cùng mình
  5. MỤC ĐÍCH TỰ DO – Làm công việc bạn yêu thích

Lý do tại sao lại có điều này? Vì sau đây tôi kể cho bạn câu chuyện của tôi...

Không ai lúc đầu biết được những bí mật tuyệt vời ngay từ đầu cả. Đó là một quá trình để có được và tìm được mỏ vàng Internet của tôi. Tôi cũng như các bạn hiện nay cách đây hơn 10 năm. Mặc dù tôi là người được học đúng với chuyên ngành tôi theo đuổi. Tuy nhiên việc được học ở trên trường và một số năm lăn lộn làm việc và không ngừng học tập update bản thân để chạy đua theo kịp với thế giới công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão hiện nay. Điều đó cũng không đảm bảo được rằng tôi thành công.

Tôi thuộc típ người cầu toàn và luôn cảm thấy cái gì cũng thiếu và cần phải học hỏi nhiều hơn.  Chính vì vậy mà tôi luôn chủ động đi tìm và học tập những thứ hay ho nhất, có thể giúp thay đổi bản thân và công việc của mình đồng thời giúp được cho nhiều người khác.

Chính vì vậy mà tôi đã tìm ra được bí mật với những thành công hiện nay mà tôi sắp bật mí cho các bạn biết trong hành trình sắp tới đây cùng tôi.

Trong vòng 18 năm qua, tôi đam mê với sự nghiệp từ chỗ một mình kiêm nhiệm mọi vị trí từ việc đi học việc, làm thuê, rồi tới làm chủ và trở thành nhà lãnh đạo. Tuy nhiên sau một quá trình dài làm việc càng ngày tôi cảm thấy không thể giải phóng được công việc và cuộc sống cảm thấy có nhiều thứ không ổn. Cũng không theo như mong muốn và sự kỳ vọng của mình.

Chính vì vậy tôi đã hỏi lại bản thân có cách nào khác, tốt hơn cách đang làm như hiện tại không? Và rồi tôi đã tự phát triển bản thân mình lên. Bằng cách tự học và tìm tòi hướng đi mới từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Để có thể giải phóng được công việc. Tức là làm ít nhưng lại đem lại hiệu quả cao hơn. Thay vì cách làm truyền thống giống như các công ty hiện nay đang làm. Tôi đã phát triển vào bản thân và chính công việc của mình là “Web software & Digital Marketing Online”.

Sau quá trình thay đổi tư duy và học hỏi, nguyên cứu, thử nghiệm cách làm mới. Kể từ đó đến giờ cơ bản tôi thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Không những về công việc lẫn cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ đó. Tôi đã tìm ra con đường mới cho riêng mình. Và tôi cũng đã và đang làm đồng thời tư vấn giải pháp, huấn luyện lại công thức cách làm đó cho rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… là đối tác, khách hàng của tôi ở Việt Nam và nước ngoài. Như: Anh, Mỹ, Canada, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, Malysia, Thái Lan,…

Chính vì vậy giờ tôi có nhiều thời gian hơn nhờ xây dựng được hệ thống vận hành hiệu quả, tự động sinh lời mà không cần sự hiện diện của người chủ. Tôi có nhiều thời gian để phát triển bản thân cũng như chuyên sâu vào công việc mình thích, có nhiều thời gian cho con cái, gia đình của mình. Đồng thời có nhiều thời gian để đi đây, đi đó khám phá những nơi mà mình muốn đến.

Các khách hàng trực tiếp do tôi huấn luyện có lợi nhuận trung bình tăng gấp 2 hoặc 3 mức thậm chí X10, X100 lần so với cách thông thường. Mỗi khách hàng tôi nhận huấn luyện đều thu được những kết quả đảm bảo giúp họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc.

Điều khó khăn nhất cả tôi và khách hàng lúc ban đầu là cần phải thay đổi hoàn toàn tư duy và cách làm cũ. Cởi bỏ và đón nhận cách làm mới hiệu quả hơn. Luôn phát triển bản thân lên theo sự phát triển của doanh nghiệp online của mình. Phải có sự cam kết chính bản thân mình và những công việc mình đã lựa chọn. Ngay cả mình đã biết dõ con đường đang đi. Chính vì vậy doanh nghiệp mới phát triển & thành công được. Đó cũng là mục tiêu của tôi và những đối tác, khách hàng của tôi đều hướng tới.

Tôi rất vui mỗi khi được ăn mừng chiến thắng. Không những của tôi mà còn của đối tác, khách hàng của tôi. Đó cũng là thành quả cho mọi sự cố gắng và lựa chọn cách làm đúng. Tôi cũng huy vọng mình có thể giúp được nhiều cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, khách hàng khác nữa…. Nếu như bạn thực sự muốn có được điều đó, để thay đổi và phát triển cá nhân và doanh nghiệp của bạn theo cách làm mới của tôi.

Hãy cùng tôi đi hết những hành trình mà tôi thiết kế dành cho bạn ngay tại thời điểm này.

Nó có thể làm thay đổi không những công việc và cả cuộc sống của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Thay vì phải làm việc quần quật nhiều giờ hàng ngày, thậm chí cả ngày nghỉ chủ nhật, mà cũng không có được thứ bạn muốn. Vẫn rất chật vật với việc cơm, áo, gạo, tiền hàng ngày. Đồng thời không có thời gian cho cá nhân, con cái, gia đình của bạn…Hãy là người thông minh để hiểu được giá trị mà tôi muốn chia sẻ cho bạn ở đây. Việc của bạn là hãy cam kết với bản thân mình và hành động làm theo. Tôi sẽ là người đi cùng bạn, giúp đỡ bạn, đi tới điểm cuối cùng với mơ ước, mong muốn lớn nhất của bạn. Tôi rất vui được chờ đón và ăn mừng chiến thắng của bạn. Chúc bạn thành công với sự quyết định đúng đắn của mình.

Chào mừng bạn!!

Đã tìm đến với Marketing Bí Mật”

Những gì bạn sắp tìm hiểu về Marketing Bí Mật. Đó là các chương trình được tôi thiết kế dành cho bạn. Với các nội dung về việc Marketing Online Hiệu Quả Nhất, Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm, Bí Mật Bán Hàng Giá Cao, Đóng gói sản phẩm và Tự động hóa doanh nghiệp bạn trên online,…

DÀNH CHO: Tất cả mọi người, từ người có sản phẩm hoặc không có sản phẩm, Có kinh doanh trước đó hoặc chưa bao giờ kinh doanh online, từ Cá nhân đến, Doanh nghiệp, Chuyên gia, Huấn luyện viên, Nhà đào tạo, Dịch vụ tư vấn, Người chưa có ý tưởng gì, Affiliate, Đều có thể làm được,…Chỉ cần cam kết làm theo.

Những người có mong muốn sẽ cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của mình. Rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà gần như tất cả mọi người đều mắc phải.

CHÚ Ý!!!

Những gì bạn sắp tìm hiểu có thể làm bạn chán việc đi làm hàng ngày ở công sở. Tôi không nói đùa!! Nếu như bạn biết được giá trị những Bí Mật mà tôi sắp chia sẻ cho bạn. Tại sao tôi lại nói vậy ? Vì tất cả những người tôi đã Huấn Luyện cho họ đều như vậy.

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

“Chúng tôi mong muốn bạn nhận được hơn những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn!”

Tôi muốn nói điều này cho bạn!! Tất cả các chương trình được thiết kế ở đây đều mang giá trị cao cho tất cả mọi người và trong đó có bạn. 

Tôi ở đây để chào đón bạn! Chúc bạn sẽ khám phá Tài nguyên & Kiến thức ở bên ngoài và cả ở bên trong của Marketing Bí Mật (Bí Mật sắp được Bật Mí). Tôi đã thiết kế các chương trình này để dành riêng cho bạn. Bạn có thể biến tất cả những gì ở đây về cho bạn. Tôi muốn bạn có được KẾT QUẢ (Chính là sự thành công) cho riêng bạn.

Hầu hết mọi người không biết tiêu điểm (KẾT QUẢ) là gì cho đến khi họ làm được nó. Chính vị vậy tôi muốn bạn Thành Công (KẾT QUẢ)

Để có được điều đó!!

Bạn cần chú ý: Những gì tôi đã thiết kế cho bạn. Tôi muốn bạn tìm hiểu chúng tuần tự theo đúng quy trình và làm từng bước một nếu bạn là học viên của tôi. (Ở ngoài kia đa số mọi người không làm được điều này). Huy vọng – Điều ước của tôi dành cho bạn.

Tôi có nghĩa vụ nói cho bạn để bạn tránh được những gì trước đây bạn đã từng làm và chưa có kết quả. Điều đó giúp bạn có các hành động đúng sẽ cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Tôi biết lúc này trong đầu bạn đang đặt ra rất nhiều câu hỏi lớn. Ví dụ:Tôi phải bắt đầu từ đâu? Tôi phải làm gì, làm như thế nào?, Điều đó có khó với tôi không?, Làm thế nào để có được thành công?.v.v…Chính vì tôi biết điều này nên tôi mới ở đây giúp bạn. Nếu ngoài những gì tôi thiết kế cho bạn. Bạn có thể hỏi tôi những gì bạn không hiểu hay muốn biết thêm. Điều đó sẽ giúp cho bạn tốt hơn. Tôi muốn bạn hành động từ việc nhỏ nhất để có kết quả lớn nhất.

Tôi muốn bạn thực hiện một hành động cam kết với chính bản thân mình. Nếu bạn không tự thực hiện hành động, thì sẽ không có sức mạnh nào diễn ra cả.

Dưới đây là những chương trình tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn.

  1. Bí mật Ra Mắt Sản Phẩm: Bước tiến đầu tiên để thay đổi cách kinh doanh của bạn
  2. Bí mật bán hàng giá cao: Bí mật thay đổi cuộc đời bạn & Gia đình bạn
  3. Tất cả các loại trang & phễu bán hàng (Pages & Funnels) – Bí mật thành công nằm ở phễu bán hàng của bạn
  4. Traffic Bí Mật: Mỏ vàng Internet cho doanh nghiệp online của bạn
  5. Công cụ phần mềm: Landing Page Marketing Funnels – Công cụ để tự động hóa doanh nghiệp bạn trên môi trường online

Nếu như bạn chưa có nó cũng không sao. Tôi muốn bạn tìm hiểu những gì tôi chia sẻ trên đây trước. Và nếu bạn là học viên của tôi. Tôi muốn bạn đi từng bước. Nếu như bạn hiểu được giá trị mà nó mang lại cho bạn và cuộc sống của bạn. Hãy lưu ý từng điều tôi muốn nói với bạn.

Tôi biết có rất nhiều người lên tàu vì hy vọng. Nhưng tôi nói với bạn rằng đã lên tàu rồi thì hãy bỏ điều đó ra khỏi đầu. Vì tất cả lộ trình bạn muốn đến điểm cuối cùng ở đâu, thì đã được thiết kế sẵn cho bạn rồi. Việc bạn là muốn đến điểm nào? -> Mua vé và lên tàu ->  Tàu sẽ đưa bạn đến đó. Ở đây nếu bạn đã là học viên của tôi. Bạn nên xác định cụ thể điểm cuối cùng bạn muốn đến (KẾT QUẢ). Nếu bạn đọc được đến đây rồi thì tôi nghĩ bạn sẽ, đã và đang ở trên chuyến tàu thay đổi cuộc đời mình. Chúc bạn sẽ đi đến cuối cùng của sự thành công.

Thân ái!

Nguyễn Hữu Việt

Website cá nhân: https://nguyenhuuviet.com
Hoteline – Zalo: 0988110813
Email: nguyenhuuviet.com@gmail.com

Tái bút: Tôi muốn nói cho bạn điều này!! Sự Tập trung – Tập trung là sự rõ ràng. Sự rõ ràng mang lại sức mạnh. Quyền lực mang lại sự hiểu biết. Sự hiểu biết Các quan điểm mà họ tin tưởng. Khả năng lãnh đạo mang lại sự chắc chắn. Sự chắc chắn mang lại sự tin tưởng. Nếu không có sự tin tưởng, mọi người sẽ không hành động. Nếu không hành động thì sẽ không có gì diễn ra cả.

Liên hệ