Gói code website làm funnel marketing, Landing Page, Email marketing

Với nhiều năm làm phễu bán hàng. Do việc sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 tôi cảm thấy bất tiện nhiều thứ. Nên tôi có nguyên cứu làm riêng cho mình bộ code riêng độc lập để giải quyết tất cả các công việc mà tôi mong muốn. Nay tôi muốn chia sẻ toàn bộ công nghệ này cho bạn. Chỉ cần chi phí một lần có thể sử dụng mãi mãi.

TẠO KÊNH PHỄU BÁN HÀNG (Sales Funnels) NHANH, ĐẸP, ĐƠN GIẢN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ,...

“Phần mềm này là công cụ quan trọng để tự động hóa việc kinh doanh của bạn trên môi trường online. Đó là chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng và sau đó là khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của bạn… Một Cách TỰ ĐỘNG!

(Không cần thuê hoặc dựa vào đội ngũ kỹ thuật!)

“Bắt đầu xây dựng kênh đầu tiên của bạn ngay bây giờ!”

Nó làm thay đổi cuộc sống của các doanh nhân

Phần mềm này là công cụ có thể làm thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh và cách làm marketing online từ trước tới giờ của bạn. Chúng tôi không nói sai bởi công cụ này và cách làm thông minh đã được chứng minh từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về Sales Funnel. Đã đem lại sự thành công nhất định cho chính chúng tôi và rất nhiều khách hàng của chúng tôi từ khi áp dụng phần mềm này. Chính vì vậy tôi muốn bạn cũng thành công giống như chúng tôi. Chúng tôi không muốn bạn mất thời gian, tiền bạc mò mẫm, “Thử” và “Sai” giống như những gì trước đó chúng tôi đã vấp phải. Vậy nên một lần nữa chúng tôi thực sự muốn giúp đỡ bạn!!

KÊNH PHỄU BÁN HÀNG LÀ GÌ?

"Sự khác biệt chính xác giữa một trang web và một kênh PHỄU BÁN HÀNG (Sales Funnel) là gì? "

Phần mềm này là một công cụ tạo kênh bán hàng và trang web tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Đúng vậy, Phần mềm này được tạo ra để các doanh nghiệp như bạn, những người không phải là lập trình viên và không biết cách viết mã nguồn code, có thể dễ dàng xây dựng các trang web đẹp bên trong phễu bán hàng, để phát triển công ty của bạn trực tuyến!

Hãy để tôi cho bạn thấy nó hoạt động:

 • Hướng dẫn khách truy cập của bạn từng bước trong toàn bộ quy trình bán hàng (Để họ không bị nhầm lẫn hoặc MẤT và bỏ đi)

 • Hướng thẳng khách hàng của bạn đến MỘT sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần nhất để giúp giải quyết vấn đề của họ

 • Theo dõi khách truy cập của bạn, ngay cả sau khi họ rời khỏi trang của bạn!

Cung cấp cho bạn các công cụ và chiến lược bạn cần tại một điểm thuận tiện!

Đúng Vậy, Phần mền cung cấp cho bạn các công cụ và chiến lược bạn cần để tiếp thị, bán và cung cấp sản phẩm của mình trực tuyến.

 • Trình chỉnh sửa trang web kéo và thả đơn giản!

 • Nhanh chóng xây dựng các kênh bán hàng chuyển đổi cao!

 • Tự động hóa Tiếp thị qua Email Marketing!

 • Tạo Membership khu vực nội dung dành cho thành viên trả tiền.

 • Khu vực quản lý dành cho thành viên làm cộng tác viên tiếp thị liên kết affiliate

 • Tính năng popup quảng cáo, cửa sổ mở đăng ký email, lôi kéo khách hàng muốn rời đi, Tạo sự chú ý trên mỗi phần đầu của trang, theo dõi mỗi bước chân khách hàng đi tới

 • Tính năng tạo link rút gọn để quảng cáo hoặc theo dõi lượt tương tác riêng

 • Tính năng theo dõi cho các chiến dịch email gửi đi, mở email, chưa mở, click vào link ,hủy đăng ký, lượt xem mỗi trang đích và tổng thể trang web. Được hiển thị ngoài thông số còn hiển thị bằng bản đồ.

 • Tạo forms chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo bất cứ kịch bản nào mong muốn không phải thông qua bên thứ 3 như google form, trích xuất dữ liệu trong excel có thể download về máy tính của bạn.

 • Tính năng lấy ý kiến khách hàng và hiển thị thông tin theo ý mình muốn. Có nhiều giao diện mẫu phần hiển thị để lựa chọn.

 • Mọi thứ được tổ chức trong một trang tổng quan đơn giản!

 • Còn nhiều hơn thế nữa…

Tạo khách hàng tiềm năng

Tạo các trang QUÀ TẶNG “MỒI” để đổi lấy thông tin khách hàng cụ thể là Email. Đồng thời bạn có thể tạo rất nhiều trang khác để kết nối dẫn khách hàng đi theo từ bước với sự sắp đặt từ trước của bạn … Đồng thời giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin liên hệ của khách truy cập, để bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng mới để theo dõi nhiều lần, ngay cả sau khi họ rời khỏi trang của bạn! 

Bán sản phẩm của bạn

Tạo các trang và kênh đẹp mắt được thiết kế trước để hướng lưu lượng truy cập của bạn qua từng bước của quy trình bán hàng và chuyển đổi họ từ “khách truy cập” thành khách hàng trả tiền thực sự hưởng lợi từ sản phẩm của bạn…
 • Bán các sản phẩm số ( Khóa học, phần mềm,…)
 • Bán các sản phẩm vật lý
 • Bán các sản phẩm liên quan đến dịch vụ của bạn

 

Đặc biệt phần tính năng cho bán khóa học và phần mềm. Có khu vực quản lý dành cho thành viên “Membership” . Tạo ra các nội dung và quản lý các nội dung dành cho các thành viên MIỄN PHÍ & TRẢ PHÍ của bạn,…

Các kênh theo dõi

Khi nâng cấp lên gói full công cụ, bạn cũng có thể kết nối hoặc kết nối lại với khán giả của mình mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng tiếp thị đa chiều.
Bạn có thể gửi các thông điệp được nhắm mục tiêu cao đến khách hàng của mình thông qua email, mạng xã hội, văn bản và thông báo trên màn hình.
(Điều đó có nghĩa là, thông điệp của bạn có thể được gửi thẳng đến khách hàng của bạn, bất kể họ đang ở đâu hoặc họ đang làm gì!)

Xem Demo

Trong vòng chưa đầy 10 phút, bạn có thể tạo ra những gì sẽ khiến nhóm công nghệ của bạn mất nhiều tuần để làm ...

Cần biết thêm về những gì phần mềm có thể làm cho bạn?

“Nhấp vào bên dưới để xem thêm thông tin chi tiết về các tính năng mạnh mẽ này bên trong phần mềm”

CÀI ĐẶT NHANH

Nhanh chóng xây dựng các kênh bán hàng thông minh có thể chuyển đổi!

BIÊN TẬP NHANH

Tạo các trang chuyển đổi cao bằng trình chỉnh sửa “Kéo thả” của phần mềm

CÁC KÊNH THEO DÕI

Tạo các Kênh theo dõi Email, Lượng truy cập, lịch sử mua hàng, affiliate,…!

TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Chạy các chương trình liên kết thông minh bên trong các kênh của bạn!

BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ & XEM VIDEO DEMO NGAY BÂY GIỜ!

Không có nghĩa vụ, không có hợp đồng, hủy bỏ bất cứ lúc nào.

 • Trình chỉnh sửa trang web kéo và thả đơn giản.
 • Nhanh chóng xây dựng các phễu bán hàng có khả năng chuyển đổi cao!
 • Tự động hóa Tiếp thị qua Email Marketing!
 • Tạo Membership khu vực nội dung dành cho thành viên trả tiền.
 • Khu vực quảng lý dành cho thành viên làm cộng tác viên tiếp thị liên kết affiliate
 • Tính năng popup quảng cáo, cửa sổ mở đăng ký email, lôi kéo khách hàng muốn rời đi, Tạo sự chú ý trên mỗi phần đầu của trang, theo dõi mỗi bước chân khách hàng đi tới
 • Tính năng tạo link rút gọn để quảng cáo hoặc theo dõi lượt tương tác riêng
 • Tính năng theo dõi cho các chiến dịch email gửi đi, mở email, chưa mở, click vào link ,hủy đăng ký, lượt xem mỗi trang đích và tổng thể trang web. Được hiển thị ngoài thông số còn hiển thị bằng bản đồ
 • Tạo forms chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo bất cứ kịch bản nào mong muốn không phải thông qua bên thứ 3 như google form, trích xuất dữ liệu trong excel có thể download về máy tính bạn.
 • Tính năng lấy ý kiến khách hàng và hiển thị thông tin theo ý mình muốn. Có nhiều giao diện mẫu phần hiển thị để lựa chọn.
 • Mọi thứ được tổ chức trong một bảng điều khiển đơn giản!
 • Còn nhiều hơn thế nữa…
Chúng tôi cung cấp cho bạn CÔNG CỤ bạn cần để tiếp thị, bán và phân phối sản phẩm của bạn trực tuyến!

Marketingbimat.com là nơi cung cấp giải pháp về Digital Marketing Online, Phần mềm, website, ebook, các khóa đào tạo,tool công cụ marketing online… Chúng tôi thiết kế các chương trình này nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đại lý tiếp thị liên kết (affiliate), Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người mong muốn kinh doanh online hiệu quả,…rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà trước đây chúng tôi đã từng mắc phải. Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ

Trang này được xây dựng bởi : Phần mềm Landing Page Marketing Funnels website