CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT

Dưới đây là toàn bộ những câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người hay hỏi. Chúng tôi đã tổng hợp lại tại đây để các bạn có thể tiện tìm cho mình các câu trả lời dưới mỗi câu hỏi mà bạn thắc mắc. Thông qua đây bạn sẽ yên tâm với mọi thứ mà bạn sẽ nhận được nếu như bạn mong muốn có được kết quả từ khóa học này.

Tôi là người mới bắt đầu nên học khóa nào đầu tiên thì tốt nhất?

Câu trả lời: Đối với các chương trình chúng tôi thiết kế nó có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên để tốt nhất thì nên học theo trình tự để có được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn có thể tham gia vào khóa học đầu tiên đó là “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” đây là bước đầu tiên để bạn có thể tạo ra và khởi chạy sản phẩm đầu tiên của mình. Điều hay là bạn không nhất thiết phải có kinh nghiệm hay biết về công nghệ thập chí là không có sản phẩm nào trước đó. Hoàn toàn bạn có thể làm được sau khi hoàn thành xong khóa học đầu tiên này.

Tiếp theo bạn có thể học nâng cao với khóa học cao cấp của chúng tôi có tên là “Bí Mật Bán Hàng Giá Cao”. Nó là phần nâng cao của khóa học Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm. Nhưng nó chỉ phù hợp khi bạn có được một sản phẩm tốt của mình và mong muốn phục vụ khách hàng mơ ước của mình tốt nhất. Thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó có thể thay đổi cuộc đời bạn và gia đình bạn.

Tiếp đến là khóa học “Traffic Bí Mật” đây là khóa học dành cho những ai muốn có được nguồn thu nhập nhanh và sự tăng trưởng, bùng nổ đột phá về mặt doanh số. Điều này sẽ dành cho bạn. Tuy nhiên khi bạn đã là thành viên vip đăng ký khóa học cao cấp của chúng tôi bạn có quyền truy cập ngay lập tức vào khóa này. Vì đó là phần thưởng đặc biệt dành cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học về tất cả các loại trang và phễu bán hàng (Pages & Funnels) hiệu quả khác. Điều này bạn mở thêm sự khám phá và góc nhìn khác về phễu bán hàng. Tuy nhiên tôi không khuyến khích bạn điều này. Hãy tập trung vào một thứ tốt nhất mà tôi chia sẻ cho bạn ở 2 khóa học đầu tiên ở trên. Cái này tôi thiết kế dành những khách hàng mua gói code website độc lập của tôi. Nó là phần thưởng cho họ có được bước đầu để định hướng đúng về phễu bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên họ phải mất rất nhiều công để có được kết quả giống như những gì tôi chỉ cho bạn học thông qua 2 khóa học đặc biệt ở trên.

Tóm lại bạn nên bắt đầu ngay bây giờ với những gì tôi nói cho bạn các bước, trình tự ở trên. Đó là con đường để dẫn đến cho bạn thành công nhanh nhất mà tôi dành cho bạn. Hãy là người thông minh để hiểu và biết lắm bắt cơ hội cho mình.

Tại sao giải pháp và quy trình trong khóa học Bí mật Ra Mắt Sản Phẩm của Marketing Bí Mật lại mang lại hiệu quả ở thời điểm hiện tại?

Câu trả lời: Như chúng ta đã biết với thế giới công nghệ thông tin hiện nay. Có quá nhiều thông tin tràn ngập thập trí là thừa mứa trên mạng. Từ miễn phí đến trả phí đều rất phong phú và đa dạng và đa ngành nghề. Cái gì cũng có cả. Nếu chúng ta chịu khó tìm tòi và học tập trên đó thì đó là nguồi kiến thức khổng lồ. Tuy nhiên không ai đủ kiên nhẫn cũng như biết tổng hợp lại kiến thức đó để tạo ra kết quả cho riêng mình. Tỷ lệ thành công là rất ít. Vì quá nhiều thứ không biết phải làm theo thứ nào. Và cũng không có cam kết để đạt được điều đó. Do đó việc chúng ta lãng phí thời gian và tiền bạc là chuyện đương nhiên.

Biết được những khó khăn cũng như điểm yếu của thị trường thông tin và giáo dục hiện tại. Marketing Bí Mật đã cho ra khóa học ” Bí Mật Ra mắt Sản phẩm” nhằm giải quyết tất cả các mấu chốt mà những gì ở ngoài kia chưa làm được. Khóa học chỉ tập chung vào những thứ cốt lõi mà nó đem lại hiệu quả nhất và đơn giản hóa thành quy trình hoàn chỉnh và được kiểm chứng có hiệu quả nhất. Kể từ đó có thể chuyền tải cho tất cả mọi người có thể làm theo và thành công được. Từ những người không biết gì về công nghệ cho đến người biết. Chỉ cần làm theo từng bước theo đúng những gì khóa học chỉ cho bạn. Chính vì lý do đó mà rất nhiều học viện của chúng tôi đã và đang thành công với các thức học tập và chuyển giao phương thức mới này. Nếu bạn học khóa cao hơn bạn còn được hỗ trợ kèm cặp cho đến khi bạn thành công. Điều đó nói nên rằng đã học là phải làm được và đã làm được thì sẽ thành công. Chính vì điều đó các khóa học đã đem lại kết quả thực sự cho mỗi học viên của chúng tôi. Tôi huy vọng trong số đó có bạn là người tiếp theo,…

Có thực sự nó là một ý tưởng tốt để bắt đầu một doanh nghiệp ngay bây giờ?

Câu trả lời: “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” là một trong những ý tưởng tuyệt vời đển bạn có thể học và áp dụng vào bất cứ việc ra mắt một sản phẩm nào trên online. Nó không những là ý tưởng tốt mà nó còn hơn như vậy nếu như bạn có được và hiểu được giá trị của nó đem lại cho bạn.

 

Điều hay của ý tưởng với khóa học này đem lại là: Chỉ cần bạn học xong và cam kết là hành động theo đúng những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn. Dù bạn có sản phẩm hay không có sản phẩm của riêng mình thì bạn vẫn có cơ hội để hành động và có được kết quả theo đúng với ý tưởng mà khóa học cho bạn.

 

Ở ngoài kia cũng có rất rất nhiều ý tưởng tốt. Nhưng mỗi ý tưởng lại có cái riêng của nó. Tuy nhiên tôi muốn nói rằng ý tưởng của chúng tôi muốn cho bạn thấy đó là kết quả mà bạn mong muốn. Đó mới là một ý tưởng tốt. Hãy tham gia khóa học nay bây giờ để biết chính sác câu trả lời cho riêng bạn nhé!

Điều gì xảy ra nếu tôi không có danh sách email (Danh sách khách hàng tiềm năng) trước đó?

Câu trả lời:  Việc ai đó có một danh sách email (Khách hàng) trước đó thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên tất cả chúng ta đều bắt đầu bằng con số 0 cả. Và điều hay ho của mô hình mà chúng tôi cho bạn thấy là nó không liên quan và ảnh hưởng gì với việc có danh sách email trước đó cả.

Ở trong khóa học Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm của chúng tôi có đề cập đến 3 loại khởi chạy chính.

Đó là:

  1. Khởi chạy Hạt giống
  2. Khởi chạy Nội bộ
  3. Khởi chạy liên doanh

Đó cũng là quy trình để ra mắt một sản phẩm từ không có một danh sách email khách hàng nào trước đó.

Bắt đầu với khởi chạy hạt giống bạn có được một số khách hàng với những gì bạn cho đi và sự kiểm chứng test sản phẩm của mình ( Đó là sản phẩm ở dạng beta ban đầu). Kể từ đó bạn đã có một số khách hàng trong danh sách của bạn.

Tiếp theo đó bạn có thể khởi chạy nội bộ với những mỗi quan hệ của mình ở ngoài đời thực tế cho đến online. Để họ biết và tham gia vào danh sách của bạn. Từ đó bạn cũng đã có được danh sách tiếp theo cho sản phẩm dịch vụ của mình

Bước tiến cuối cùng là bạn có thể khởi chạy liên doanh bằng cách liên kết hoặc quảng cáo với nhiều kênh khác nhau. Lúc này bạn sẽ thấy danh sách của bạn sẽ bùng nổ đến cỡ nào.

Trên đây là những bước cơ bản mà ở trong khóa học cho bạn biết rằng có danh sách và không có danh sách email đều có thể làm được sau khi bạn học xong khóa học. Ngoài ra bạn còn biết được rất rất nhiều cách tạo dựng danh sách khác nhau thông qua bài giảng của chúng tôi.

Hãy cứ yên tâm với tinh thần mong muốn cầu thị học tập cao và cam kết với chính bản thân mình rồi bạn sẽ có được kết quả thành công. Đăng ký khóa học nay hôm nay để có được mơ ước của riêng mình.

Làm cách nào để biết điều này sẽ phù hợp với thị trường và thị trường ngành của tôi?

Câu trả lời: Kể từ khi chúng tôi huấn luyện và áp dụng điều này cho rất rất nhiều ngành nghề khác nhau. Tin vui là nó đều có hiệu quả với hầu hết những ngành mà trước đó chúng tôi đã tư vấn huấn luyện cho họ. Thậm chí còn rất nhiều thị trường mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến trước đây.

Khi tôi bắt đầu dạy Công thức Ra mắt Sản phẩm lần đầu tiên vào năm 2016, tôi đã không biết rằng nó sẽ được sử dụng ở nhiều thị trường như vậy… trên thực tế, nó đã được sử dụng ở rất nhiều thị trường mà tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói đến trước đây.

Nó được sử dụng trong các thị trường như sau: Múa ba lê, Huấn luyện sự nhanh nhẹn của chó, hướng dẫn quần vợt, hướng dẫn guitar, piano, ca hát, dạy bóng đá cho thanh niên, bóng chày, tìm chồng, yoga, thiền, thực phẩm tốt cho sức khỏe, nấu ăn bằng các loại thảo mộc, Chữa bệnh bằng các loại thảo mộc, giảm cân, Đan Sợi, Huấn luyện kinh doanh, Viết blog, Đọc siêu âm tim, Đầu tư bất động sản, Du lịch trải nghiệm, Phim tài liệu, Cách viết thư tình, Cách viết sách, Cách xuất bản sách, Luyện thi, Chứng chỉ nghề nghiệp, Đào tạo kỹ năng mềm, Viết quảng cáo, Cách tăng doanh thu trong các cửa hàng bán lẻ nhỏ, Dịch vụ về thuế, Phát triển bản thân, Võ tổng hợp, Giao dịch chứng khoán, Giao dịch kỳ hạn, Giao dịch tiền điện tử, Lập trình PHP, Hướng dẫn làm đồ thủ công, Hướng dẫn Photoshop, Thiết kế mạch điện, Thiết kế website, Chạy quảng cáo facebook ads, google adword, tiktok ads, Hẹn hò trực tuyến, Tổ chức hội thảo và tĩnh tâm, Chẩn đoán và điều trị chứng tự kỷ, Hội chứng nghiện rượu, bán hàng trên shopee, lazada,facebook,tiktok,amazon, Học tiếng Anh, Tác phẩm nghệ thuật (ví dụ như tranh, tác phẩm điêu khắc, v.v.), Điều trị và sống chung với bệnh ung thư, Làm bánh sinh nhật tại nhà, Làm bánh nghệ thuật với thạch rau câu ,Nha khoa, Cách vẽ, Cách làm sơn, Đào tạo trị liệu xoa bóp bấm huyệt, Cho thuê du thuyền, v.v., v.v., v.v.…

Chúng tôi có các khách hàng đang sử dụng công thức này bán các sản phẩm vật lý, khóa học, trang web thành viên, sách, nghệ thuật và… thậm chí một số chủ sở hữu có doanh nghiệp truyền thống. Trên thực tế, tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy MKT-BM thích hợp hoặc thị trường KHÔNG hoạt động. Điểm mấu chốt là, nếu bạn đang bán thứ gì đó trực tuyến, MKT-BM có thể làm việc cho bạn.

Tôi có cần phải có sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình không?

Khi bạn có được bí mật này, bạn sẽ muốn có sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình – mặc dù bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng cách bán sản phẩm của người khác dưới dạng chi nhánh.

Trong Công thức ra mắt sản phẩm, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các đợt ra mắt để bán sản phẩm dưới dạng đơn vị liên kết – và đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu hoặc tạo thêm một số doanh thu. Tôi gọi đây là “Khởi chạy tiếp thị liên kết affiliate”. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu … nhưng hãy nhớ rằng, về lâu dài, bạn cần nghĩ đến việc tạo ra các sản phẩm của riêng mình. Đó là nơi bạn có quyền kiểm soát doanh nghiệp của mình.

Tin tốt là Khởi chạy hạt giống: Chính là việc tạo ra sản phẩm của riêng bạn là SIÊU dễ dàng – và bạn thực sự có thể khởi chạy và được trả tiền trước khi bạn tạo ra sản phẩm của mình.

Đối với tôi rất mong muốn bạn có được sản phẩm của riêng mình. Nó rất tuyệt vời để bạn có thể chủ động mọi vấn đề của sản phẩm và khách hàng mơ ước của bạn. Nó cũng là nguồn thu nhập lâu dài và ổn định cho bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mới bắt đầu và tôi không biết mình muốn bắt đầu loại hình kinh doanh nào?

Tôi hiểu điều này … Tôi thực sự hiểu được nó. Bởi vì khi tôi lần đầu tiên biết về việc kinh doanh trực tuyến, điều đó nghe có vẻ tuyệt vời… nhưng tôi không thể hình dung ra mình có thể bán được gì.

Tôi nằm trên giường mỗi đêm trằn trọc … cố gắng tìm ra điều đó. Và điều điên rồ là câu trả lời đã ở ngay trước mặt tôi suốt thời gian qua! Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng mình không phải là người duy nhất ở vị trí đó. Có rất nhiều người đã bắt đầu trong tình huống giống hệt nhau. Họ biết họ muốn kinh doanh trực tuyến, nhưng họ không chắc chắn chính xác những gì họ muốn làm.

Vì vậy, một trong những bài tập đầu tiên trong Marketing Bí Mật là tập trung vào việc giúp bạn tìm ra những gì bạn giỏi… và sau đó tìm hiểu xem có thị trường ngách nào có thể hỗ trợ việc kinh doanh dựa trên niềm đam mê của bạn hay không. Nếu bạn đã biết thị trường và sản phẩm của mình, bạn có thể bỏ qua bài học này… nhưng nếu bạn không chắc chắn, thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình kinh doanh phù hợp với đam mê và sở thích của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thường làm việc với khách hàng trên cơ sở 1 kèm 1?

Nếu bạn thường làm việc với một khách hàng tại một thời điểm, “Marketing Bí Mật” sẽ là người thay đổi trò chơi cho bạn.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói… làm việc với khách hàng một kèm một thật tuyệt vời và bởi vì bạn đã thành công với từng người một… bạn đã chứng minh rằng bạn có thứ gì đó hữu ích mà mọi người muốn mua.

Vấn đề duy nhất là bạn không thể mở rộng quy mô đó mà không làm việc nhiều giờ hơn, và đó là một công thức để kiệt sức. “Marketing Bí Mật” chỉ cho bạn cách thực hiện những gì bạn làm với các khách hàng cá nhân của mình và sử dụng nó để xây dựng một chương trình giúp bạn tạo ra nhiều tác động hơn mà không phải tự làm việc đến chết.

Tôi cá rằng khách hàng của bạn có rất nhiều điểm chung. Và điều đó có nghĩa là rất nhiều công việc bạn đang làm có thể được chuyển sang một khóa học hoặc chương trình cho phép bạn giúp đỡ nhiều người hơn trong thời gian ngắn hơn… đòn bẩy tức thì. Với khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” là chương trình hướng dẫn bạn cách đưa sản phẩm đó ra thế giới một cách rộng rãi.

Nếu tôi không rành về kỹ thuật thì sao?

Tin vui cho bạn! Tôi biết điều này nên đã làm toàn bộ một bộ code website hoàn chỉnh chuẩn chỉ cần thay đổi nội dung điều chỉnh cực kỳ đơn giản. Ai cũng có thể làm được.

Ngay bây giờ bạn đang đọc những từ này trên trình duyệt của mình trên điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc máy tính của bạn… nhưng đã có lúc trước đây bạn cũng không biết cách sử dụng những thứ đó. Trình duyệt của bạn chỉ là một công cụ phần mềm mà bạn đã học cách sử dụng.

Tin tốt là bạn sẽ sử dụng các công cụ phần mềm đơn giản để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Tôi biết nhiều người bị đe dọa bởi những thứ kỹ thuật của một doanh nghiệp trực tuyến… nhưng đây không phải là vấn đề – bạn không cần phải có một trang web lớn. Bạn có thể bắt đầu với một trang web duy nhất – và có một số công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo trang duy nhất đó chỉ trong vài phút.

Đừng hiểu sai ý tôi – bạn sẽ phải học những thứ để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển. Nhưng tất cả đều “có thể đoán ra được” … và vì các công cụ tuyệt vời hiện đã có sẵn, nó đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây.

Và vì tôi tận tâm loại bỏ mọi chướng ngại vật cản trở bạn, nên tôi có một phần thưởng đặc biệt trong chương trình Huấn luyện của mình – Tôi sẽ tặng và cài đặt miễn phì hoàn toàn “Phần mềm website cho bạn sử dụng 1 năm đầu tiên”. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về công nghệ, đồng thời được hướng dẫn bạn có thể tự làm một cách đơn giản. Phần thưởng này nó là món quà vô giá vì nó là tài sản cho doanh nghiệp bạn thực hiện ước mơ của mình nhanh hơn. Đó là tất cả về việc kết hợp các công cụ với vị trí bạn đang có trong doanh nghiệp của mình, vì vậy bạn có mọi thứ bạn cần và không có gì bạn không thể làm được. Việc còn lại là bạn có muốn nhảy lên tàu để tiến về ga cuối cùng của mình hay không mà thôi.

Điều này có hiệu quả khi bán hội thảo trực tiếp không?

Hoàn toàn có thể!. Nhiều học viên của tôi đã sử dụng “Marketing Bí Mật” để làm điều đó và nó có tên Khởi chạy hội thảo trên web. Trên thực tế, đó là một trong những cách phù hợp tốt nhất, tự nhiên nhất cho đến thời điểm hiện tại… và kết quả là, nhiều học viên của tôi cũng đang chuyển sang sử dụng nó để lấp đầy các sự kiện ảo và kết hợp. Theo những gì tôi đang thấy, nó hoạt động tốt một cách đáng kinh ngạc… bởi vì mọi người thực sự khao khát nội dung chất lượng, cho dù đó là trực tiếp hay ảo.

Trên thực tế, lần đầu tiên tôi huấn luyện ai đó thông qua buổi ra mắt, đó là buổi hội thảo trực tiếp, trực tiếp, kéo dài 3 ngày… và nó đã bán hết sạch trong vài phút. Và cốt lõi của nó, Công thức ra mắt sản phẩm là về việc biến hoạt động tiếp thị của bạn thành một sự kiện – vì vậy khi bạn bán một hội thảo, bạn đã có một sự kiện!

Khi nào tôi nên sử dụng Khởi chạy hạt giống?

Khởi chạy hạt giống lý tưởng cho hai trường hợp sau…

Đầu tiên là nếu bạn mới bắt đầu và bạn không có danh sách (hoặc bạn có một danh sách rất nhỏ) và / hoặc bạn không có sản phẩm. Khởi chạy hạt giống là lý tưởng trong trường hợp này, vì nó giúp bạn xây dựng danh sách nhỏ đầu tiên của mình… và nó cũng xây dựng sản phẩm cho bạn. Trên thực tế, bạn sẽ thực sự bán sản phẩm của mình trước cả khi bạn tạo ra nó. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó đã hoạt động hết lần này đến lần khác.

Tình huống thứ hai là nếu bạn đã có một doanh nghiệp… nhưng bạn muốn tạo thêm một phiếu mua hàng cho một sản phẩm mới. Trong trường hợp đó, Khởi chạy hạt giống là cách dễ nhất để tạo ra một sản phẩm mới và tạo ra một loạt doanh số trước khi bạn bắt tay vào công việc tạo ra sản phẩm.

Khởi chạy liên doanh là gì?

Khởi chạy liên doanh là một “Liên doanh” hoặc khởi chạy liên kết. Đây là nơi bạn có những người khác nói với danh sách của họ hoặc theo dõi về sự ra mắt của bạn. Vì vậy, đây là vấn đề – có những người khác đã tham gia vào công việc xây dựng danh sách hoặc người theo dõi trên thị trường của bạn… và nhiều lần họ sẽ sẵn sàng gửi email về việc ra mắt của bạn để đổi lấy một phần trăm doanh số bán hàng mà bạn tạo ra cho khách hàng của họ.

Cách thức hoạt động là họ gửi danh sách của họ về nội dung trước khi ra mắt của bạn qua thư. Sau đó, những người mà họ cử đến buổi ra mắt của bạn sẽ chọn tham gia vào danh sách của bạn. Nếu họ cuối cùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, phần mềm giỏ hàng của bạn sẽ theo dõi việc bán hàng đó trở lại liên doanh hoặc chi nhánh đã gửi chúng cho bạn. Và sau đó bạn sẽ trả hoa hồng cho đơn vị liên kết đó.

Không có cái gọi là hoa hồng “bình thường”… bạn có thể đặt nó là gì tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn và thị trường của bạn. Nó có thể là 10% – 40% doanh thu hoặc có thể là 60%.

Điều quan trọng ở đây là: đây là một cách cực nhanh để xây dựng doanh nghiệp của bạn, bởi vì bạn đang tận dụng sự theo dõi của người khác. Lưu ý rằng việc ra mắt liên doanh là một chiến lược nâng cao và có lẽ đây không phải là lần ra mắt đầu tiên của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thường làm việc với những người kinh doanh truyền thống hoặc trực tiếp?

Phần lớn các học viên đã sở hữu “Marketing Bí Mật” của chúng tôi có các doanh nghiệp bên ngoài lĩnh vực “kiếm tiền trực tuyến”. Chúng tôi có những học viên thành công trong hầu hết mọi thị trường ngách và thị trường hiện có… thậm chí những thứ bạn có thể nghĩ rằng không thể dạy trực tuyến như quần vợt và huấn luyện sự nhanh nhẹn của chó. Chủ sở hữu “Marketing Bí Mật” đã dạy mọi thứ dưới ánh mặt trời … từ học guitar, giảm cân, vẽ và hội họa, chữa bệnh tự kỷ, và nhiều hơn thế nữa.

Marketing Bí Mật hoạt động cho những loại sản phẩm nào?

“Marketing Bí Mật” có thể áp dụng hầu hết với tất cả các sản phẩm bán trên môi trường trực tuyến với các sản phẩm thông tin, trang web thành viên, dịch vụ trực tuyến, dịch vụ ngoại tuyến, sản phẩm thực được bán từ cửa hàng truyền thống và sản phẩm thực được bán từ cửa hàng thương mại điện tử. Về cơ bản, Marketing Bí Mật đã hoạt động ở khá nhiều MỌI thị trường mà nó được áp dụng nghiêm túc… các trường hợp ngoại lệ sẽ là các thị trường và dịch vụ kiểu khẩn cấp như thợ khóa, bảo lãnh tại ngoại, v.v.

Nếu sản phẩm của tôi không có giá cao thì sao?

Vấn đề là, tất cả các thị trường và thị trường ngách đều khác nhau. Một số hỗ trợ giá rất cao, phần nhiều thì không. Tin tốt là các thị trường thường không có giá cao có xu hướng là các thị trường lớn hơn nhiều – vì vậy, mặc dù bạn kiếm được ít tiền hơn cho mỗi giao dịch, nhưng vẫn có rất nhiều người để bạn bán hàng cho họ.

Vì vậy, câu hỏi thực sự không phải về giá sản phẩm của bạn, mà là về quy mô tổng thể của doanh nghiệp bạn.  

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có một doanh nghiệp truyền thống?

Hầu hết các khách hàng của tôi đều kinh doanh trực tuyến… nhưng tôi có một số lượng đáng kể khách hàng đã sử dụng Marketing Bí Mật cho các doanh nghiệp truyền thống của họ. Trên thực tế, một trong những khách hàng đầu tiên của tôi là một nhân viên cho vay tín dụng.

Tất nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Marketing Bí Mật trong kinh doanh truyền thống của mình, bạn sẽ cần phải điều chỉnh các chiến lược một chút, nhưng chúng vẫn hoạt động. Và thực tế là tất cả các doanh nghiệp cần có sự hiện diện kỹ thuật số ở một mức độ nào đó – và Marketing Bí Mật là tiêu chuẩn vàng trong thế giới tiếp thị trực tuyến.

Công thức và quy trình này sẽ hoạt động với bất kỳ ngôn ngữ nào khác không?

Marketing Bí Mật đã được triển khai thành công ở nhiều ngôn ngữ và quốc gia hơn chúng tôi có thể theo dõi. Chúng tôi đã có học viên ở một số nước trên thế giới ví dụ: Anh, Mỹ, Canada, Malysia,…

Đôi khi có những khác biệt nhỏ trong cách sao chép mà bạn sử dụng (Điều nay phụ thuộc vào văn hóa hoặc ngữ cảnh của khu vực đó!) … nhưng các chiến lược này hoạt động hầu hết tất cả các quốc gia đều được. Lý do chúng hoạt động là dựa trên tâm lý cơ bản của tất cả con người – và về cơ bản, bất chấp sự khác biệt về văn hóa, chúng ta có cùng một cách thức hoạt động của bộ não.

Tôi đã thử các khóa học khác. Làm cách nào để biết các khóa học Marketing Bí Mật sẽ khác?

Tôi biết có rất nhiều khóa học về tiếp thị trực tuyến và xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số. Một số người trong số họ là khá tốt.

Nhưng đơn giản là KHÔNG có khóa học nào có thành tích đã được chứng minh về Công thức Ra Mắt Sản phẩm.

Theo hiểu biết của tôi, không có khóa học nào cam kết và kèm cặp với học viên của  mình cho đến khi họ làm được.

Trên thực tế, đây là một sự khác biệt lớn – hầu như tất cả các khóa học khác đều được triển khai bằng Công thức Ra Mắt Sản phẩm. Hầu như tất cả những người sáng tạo khóa học khác đã học được từ tôi và từ Marketing Bí Mật cách tạo và khởi chạy doanh nghiệp của họ. Hãy xem những gì họ đang làm để tiếp thị các khóa học của họ, và bạn sẽ thấy rằng họ chủ yếu sử dụng Marketing Bí Mật. Điều này tôi đúc kết từ khá nhiều các chuyên gia thế giới đã và đang sử dụng các chiến thuật này. Họ chỉ thể hiển khác theo mỗi sản phẩm đặc thù nhưng phương thức cốt lõi thì không hề thay đổi. Yếu tố dẫn đến điều đặc biệt là sự chuyển đổi tâm lý kích hoạt từ bên trong của mỗi khách hàng mơ ước.

Đây là điều – Tôi không thể đảm bảo bạn sẽ thành công với các khóa học của Marketing Bí Mật. Tuy nhiên, tôi đã nhận được kết quả rất nhiều học viên của tôi và thường xuyên trao đổi để thúc đẩy việc kinh doanh của họ mỗi khi họ cần giúp đỡ.

Hầu hết mọi nhà lãnh đạo tư tưởng lớn, chuyên gia và chuyên gia trong không gian trực tuyến đã sử dụng “Marketing Bí Mật” để ra mắt sản phẩm và phát triển doanh nghiệp của họ… và hàng trăm doanh nhân, cá nhân hàng ngày khác đã sử dụng Marketing Bí Mật để thay đổi cuộc sống của họ (và cuộc sống của khách hàng) trở nên tốt đẹp hơn.

Còn những buổi ra mắt sách thì sao? Marketing Bí Mật có thể giúp tôi bán sách của mình không?

Đúng. Marketing Bí Mật đã là chiến lược nền tảng cho hàng trăm buổi ra mắt sách.

Chiến lược ra mắt sách hơi khác so với chiến lược ra mắt Marketing thông thường, nhưng nó vẫn dựa trên các nguyên tắc cốt lõi giống nhau của mọi lần ra mắt thành công. 

Và là một phần của công thức ra mắt sản phẩm, bạn sẽ nhận được toàn bộ mô-đun tiền thưởng “Ra mắt sách”, trình bày chi tiết cách áp dụng công thức từng bước cho việc ra mắt sách.

Marketing Bí Mật có thể giúp tôi bán sản phẩm vật lý không?

Nhiều học việc sở hữu công thức “Marketing Bí Mật” đã sử dụng thành công để tung ra một sản phẩm vật lý. Bạn có thể cho đi thông tin trước khi bán cho họ một thứ gì đó. Điều đó sẽ tăng sự tin tưởng trước khi quyết định mua một thứ nào đó về dùng.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm… điểm mấu chốt là Marketing Bí Mật hoạt động ở hầu hết các thị trường ngách mà nó được áp dụng một cách nghiêm túc.

Marketing Bí Mật có thể hoạt động cho B2B không?

Hầu hết mọi người không nghĩ về điều này… nhưng “Marketing Bí Mật” thực sự là một sản phẩm B2B được bán cho thị trường B2B. Thị trường chính của tôi là các chủ doanh nghiệp và tôi đã sử dụng nó để bán và tư vấn triển khai cho đại đa số khách hàng của mình.

Bây giờ khi một số người nói B2B… họ đang nói về doanh số bán hàng của các công ty lớn. Và vâng, Marketing Bí Mật cũng đã được sử dụng ở đó. Đó không phải là thị trường chính mà tôi đang phục vụ, nhưng nó đã được sử dụng cho các công ty và tập đoàn.

Tất nhiên, nếu bạn định làm điều gì đó như vậy, bạn sẽ phải điều chỉnh công thức một chút để phù hợp cho mỗi chiến dịch và sản phẩm khác nhau.

Nhưng thực tế là nếu Marketing Bí Mật có thể mang lại cho bạn lợi thế trong các loại hình bán hàng đó, thì việc kết thúc một lần bán hàng nữa (hoặc có thêm một cuộc hẹn) sẽ khiến việc đầu tư vào nó trở nên vô ích.

Marketing Bí Mật có đào tạo hoặc hướng dẫn cách viết bản sao mẫu không?

Marketing Bí Mật không phải là một khóa học viết bài quảng cáo … nhưng tin tốt là khi bạn làm theo công thức, bạn không cần phải là một người viết quảng cáo thiên tài. 

Marketing Bí Mật cung cấp cho bạn một công thức mà bạn sẽ tự nhiên tạo ra bản sao tuyệt vời – thường chỉ bằng cách nói nó. Thực tế là hầu hết chúng ta nói giỏi hơn viết, và Marketing Bí Mật đã khai thác điều đó. Khi theo công thức, bạn không cần phải là một người viết quảng cáo giỏi hay một người bán hàng có năng khiếu. 

Đó là công thức tạo nên doanh số bán hàng – và khi bạn chia sẻ Nội dung trước khi ra mắt theo công thức mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong “Marketing Bí Mật” và bạn làm theo các ví dụ và mẫu mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn sẽ thành công tốt đẹp – bạn sẽ tạo bản sao mẫu hấp dẫn.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nhiều bản sao mẫu đã thử nghiệm và các ví dụ để bạn có thể làm theo. Việc của bạn chỉ cần điền vào chỗ cần điền theo như kịch bản mẫu cung cấp cho bạn và bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong lần khởi chạy của mình (và tất cả chúng đều đến từ các phiên bản đã được chứng minh đã tạo ra rất nhiều kết quả bán hàng rất tuyệt vời). 

Điều quan trong là bạn hãy tập trung những thứ có giá trị nhất mà bạn muốn cung cấp, phục vụ cho khách hàng mơ ước của mình. Sau đó liệt kê ra những gì mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng đó. Từ đó bạn có lời chào hàng để có thể gắn kết với các bản sao kịch bản mẫu của chúng tôi cho bạn. Từ đó bạn có được một nội dung bán hàng tuyệt vời nhất có thể. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều tiền để thuê ai đó viết cho bạn. Hãy tham gia khóa học và được sở hữu chúng ngay lúc này.

Nếu tôi không muốn xem video thì sao? Tôi vẫn có thể sử dụng Marketing Bí Mật chứ?

Điều tuyệt vời về Marketing Bí Mật là bạn không cần phải sử dụng video nếu điều đó khiến bạn không thoải mái. Cá nhân tôi đã thực hiện rất nhiều lần khởi chạy mà tôi không sử dụng gì khác ngoài email.

Bạn cũng có thể sử dụng nội dung trước khi ra mắt, blog, podcast  hoặc video quay màn hình cho Nội dung trước khi ra mắt của mình.

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng côn thức mà không cần hiển thị khuôn mặt của mình trước máy quay… và RẤT NHIỀU học viên chủ sở hữu khóa học của tôi làm như vậy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ghét bán hàng… hoặc nếu tôi thực sự không giỏi về nó?

Tin vui cho bạn là tất cả chúng ta khi sinh ra không ai biết bán hàng ngay từ đầu!  Mới đầu tôi cũng sợ bán hàng. Tuy nhiên nó sẽ không phải giào cản chính của bạn và tôi. Mọi thứ bạn sẽ học được. Thậm trí bạn sẽ cảm thấy điều đó thật sự đơn giản nếu như bạn đi cùng tôi cho tới cuối con đường này.

Tôi biết nói đến bán hàng thì không ai thích cả. Nhưng rất hay ở công thức và quy trình của Marketing Bí Mật lại xóa tan việc phải bán hàng theo đúng nghĩa đen. Đó là mọi kịch bản bán hàng đã được làm hoàn chỉnh trước đó. Bạn không phải trực tiếp bán hàng theo cách thông thường. Chỉ cần dẫn khách hàng mơ ước đến trang đích, sau đó họ tự chuyển qua các bước để họ có được thông tin và giá trị của sản phẩm, cho đến các khúc mắc được giải quyết trên hành trình đẫn đến việc họ có nên quyết định sở hữu sản phẩm của bạn hay không. Nó hoàn toàn tự động và không phải lo lăng hay bất cứ điều gì trong việc bán hàng gì cả. Việc của bạn chỉ là theo dõi và điều chỉnh hoàn thiện các bước cảm thấy chưa thực sự hiệu quả. Để có được một cỗ máy bán hàng tuyệt vời cho bạn.

Đó là toàn bộ những gì cơ chế hoạt động bán hàng của Marketing Bí Mật có thể thay thế làm cho bạn.

Tôi sẽ hoàn vốn đầu tư của mình chứ?

Nếu toàn bộ mục tiêu của bạn là “làm giàu nhanh chóng” mà không cần phải làm bất cứ công việc gì, thì chương trình này có lẽ không dành cho bạn. 

Sự thật là… về mặt pháp lý, tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn vốn trong lần ra mắt đầu tiên (hoặc ở tất cả). Đó là luật.

Và thực sự, có quá nhiều yếu tố để tôi đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào như vậy. Cá nhân tôi chỉ kiếm được 1.540 đô la từ lần ra mắt đầu tiên của mình. Nhưng điều đó thật hoàn hảo đối với tôi… bởi vì điều đó còn quan trọng hơn cả tiền bạc là nó đã chứng minh cho tôi thấy rằng tôi có thể kiếm tiền trực tuyến. Tôi nhận ra rằng nếu tôi có thể làm điều đó một lần, tôi có thể làm lại… và làm điều đó thậm chí còn tốt hơn nữa. Đó là điều tôi tập trung vào… làm cho mỗi lần ra mắt lớn hơn và tốt hơn lần trước. 

Và bây giờ tôi đã thực hiện đi thực hiện lại gấp nhiều lần như vậy. Tôi không nói điều này sẽ xảy ra theo cùng một cách đối với bạn, đó chỉ là cách nó hoạt động với tôi (và cả với các học viên của tôi). 

Tóm lại, nếu bạn có một sản phẩm tốt, một ưu đãi tốt, nếu bạn làm việc theo hệ thống và nếu bạn tiếp tục cải thiện, thì tôi biết bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp đáng kinh ngạc.

Nếu tôi cần giúp đỡ thì sao? Có bao gồm huấn luyện với chương trình này không?

Một trong những phần tốt nhất về các khóa học mà Marketing Bí Mật mang lại cho học viên của mình. Đó chính là huấn luyện và hỗ trợ kèm cặp cho tất cả các học viên của mình. Điều này được diễn gia trong quá trình học và cả quá trình vận hành kinh doanh cho đến khi thành công.

Tôi muốn mang đến cho bạn cơ hội thành công tốt nhất có thể, vì vậy, tôi đã xây dựng nên các chương trình này nó mang tính chất gắn kết và đảm bảo cam kết đôi bên. Có như vậy thành công với đến với bạn nhanh hơn thông thường. Bạn sẽ có thể tham gia các cuộc gọi huấn luyện cách tuần một lần trong cả năm. Đó là nhiều cơ hội mỗi tháng để trả lời câu hỏi của bạn và chia sẻ ý kiến ​​và phản hồi với cựu học viên “Marketing Bí Mật” trong thời gian thực.

Có huấn luyện 1 kèm 1 không?

Bạn có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi cá nhân của mình trong các cuộc gọi huấn luyện nhóm của chúng tôi, nhưng các cuộc gọi này không phải là 1 kèm 1.

Những gì chúng tôi nhận thấy là các cuộc gọi nhóm thực sự mang lại nhiều giá trị hơn là 1 kèm 1, bởi vì bạn nhận được giá trị khi nghe các câu hỏi và câu trả lời của các học viên khác.

Bạn cũng có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi cá nhân của mình trong Cổng thông tin Marketing Bí Mật và trong Nhóm cựu học viên trên Facebook.

Vào các trường hợp đặc biệt chúng tôi cũng có thể hỗ trợ đặc biệt riêng bạn. Điều đó còn phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Nhưng đại đa số thì chúng tôi làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề cùng một thể cho tất cả. Điều này sẽ tốt cho tất cả mọi người.

Bạn có thể cho tôi biết thêm một chút về Cộng đồng chủ sở hữu Marketing Bí Mật không?

Nếu tôi có bất kỳ siêu năng lực nào, đó là xây dựng một cộng đồng. Và Cộng đồng Marketing Bí Mật là một trong những cộng đồng hỗ trợ, gắn bó và tích cực nhất mà tôi từng có vinh dự trở thành một phần của …

Chúng tôi có cổng chủ sở hữu Marketing Bí Mật, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về tất cả các video đào tạo.

Sau đó, có các cuộc gọi huấn luyện cách tuần, nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho huấn luyện viên của mình… và bạn có thể nghe câu hỏi của các Chủ sở hữu Marketing Bí Mật khác – bằng cách đó, bạn có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn thậm chí không biết là mình có.

Chúng tôi đang xây dựng với nhóm ” Marketing Bí Mật” với tiêu trí tuyệt vời ở trên.

 

Cuối cùng tôi cũng mong muốn bạn cũng là một trong những thành viên của đội nhóm Marketing Bí Mật này.  Nơi bạn có thể nhận được lời khuyên, phản hồi và hỗ trợ… từ cả nhóm huấn luyện viên đẳng cấp của tôi và các Chủ sở hữu Marketing Bí Mật đồng nghiệp của bạn. (Và đây cũng là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác liên doanh hoặc liên kết tiềm năng.)

Tôi thực sự nhận được gì khi tham gia Marketing Bí Mật?

Bạn nhận được chương trình đào tạo “Marketing Bí Mật” đầy đủ và cổng thông tin đưa bạn qua từng khóa học, chiến lược và chiến thuật đã được chứng minh đúc kết từ các bậc thầy chuyên gia của thế giới. Trải qua rất nhiều năm làm việc và thử nghiệm áp dụng nó cho chính chúng tôi và cả cựu học viên, cá nhân, doanh nghiệp mà chúng tôi đã chia sẻ cho họ.

Trước tiên bạn hay đi từng bước để có được nhận biết và cách làm để có được kết quả như mong muốn của bạn.

Khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” bao gồm 9 Module hướng dẫn bạn tạo lần khởi chạy đầu tiên… và sau đó phát triển các lần khởi chạy của bạn từ đó. Bạn nhận được các mốc thời gian, danh sách kiểm tra và hướng dẫn hành động được nhắm mục tiêu để giúp bạn đi đúng hướng, từng mô-đun.

Bạn còn nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị cực lớn khi tham gia vào các chương trình.

Ngoài ra, bạn còn nhận được “Tệp mẫu các kịch bản, tài liệu đi kèm” của tôi – đây là bản sao email, kịch bản video,… từ các lần ra mắt thành công mà tôi đã thực hiện, cùng với bản sao bổ sung từ một số lần ra mắt của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng bản sao này làm điểm bắt đầu, vì vậy bạn sẽ không phải đối mặt với trang trống khi ngồi xuống để lập kế hoạch ra mắt.

Và nếu bạn thích học theo ví dụ, phần thưởng Thư viện Ví dụ về Nghiên cứu điển hình & Khởi chạy của người khác. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng chục nghiên cứu điển hình chuyên sâu từ các cựu học viên bán tất cả các loại sản phẩm trong các ngách khác nhau.

Ngoài ra còn có đào tạo bổ sung về cách vượt ra ngoài chỉ một lần ra mắt hoặc các lần ra mắt riêng lẻ, để xây dựng toàn bộ doanh nghiệp của bạn (và một cuộc sống bạn yêu thích) với các lần ra mắt của bạn.

Sau đó, bạn nhận được Cổng thông tin Marketing Bí Mật và Cộng đồng của chúng tôi… nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời và hỗ trợ từ nhóm của tôi và các thành viên cộng đồng khác.

Ngoài ra còn có bản ghi của tất cả các video đào tạo (hoàn hảo nếu bạn giống tôi và bạn thích đọc hơn xem video).

Ngoài ra, bạn còn nhận được các tệp âm thanh của tất cả các video đào tạo (nếu bạn muốn nghe các khóa đào tạo thay vì xem video – thật tuyệt khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo).

Bạn cũng nhận được 12 tháng Cuộc gọi huấn luyện trực tiếp với đội ngũ huấn luyện viên nội bộ của tôi.

Sau đó, có nhóm Cựu học viên chủ sở hữu Marketing Bí Mật trên Facebook tuyệt vời của chúng tôi – có vàng ròng trong nhóm này và đó là nơi bạn thực sự có thể tham gia vào cộng đồng và tương tác với tất cả các Chủ sở hữu Marketing Bí Mật khác của chúng tôi (và ý tôi là quá khứ và hiện tại… vì vậy bạn đang cọ xát với những người giỏi nhất trang các ngành, lĩnh vực riêng của họ – những người đã thực hiện rất nhiều vụ ra mắt sản phẩm, khởi chạy thành công).

Mất bao lâu để đi qua Marketing Bí Mật?

Chương trình Marketing Bí Mật đầy đủ dài 8 tuần – chúng tôi phát hành một mô-đun mới mỗi tuần trong 8 tuần đó. Chúng tôi nhận thấy đây là quy trình giúp bạn khởi chạy nhanh nhất có thể… và giúp ngăn chặn tình trạng quá tải.

Tuy nhiên… trong phiên bản mới nhất này, bạn sẽ có cơ hội tận dụng Con đường Tăng tốc hoàn toàn mới. Nếu bạn hoàn thành sớm một mô-đun, bạn có thể truy cập ngay vào mô-đun tiếp theo, vì vậy bạn có thể đạt được tiến bộ nhanh hơn thông qua chương trình.

Cho dù bạn chọn con đường nào, chúng tôi nhận thấy một số học viên thành công nhất của chúng tôi liên tục xem lại khóa học mỗi khi họ bắt đầu học.

Mất bao lâu để có quyền truy cập vào cổng Marketing Bí Mật?

Bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào cổng Marketing Bí Mật sau khi đăng ký. Bạn sẽ thấy thông tin đăng nhập của mình được hiển thị trên trang cảm ơn (nơi bạn cũng sẽ thấy video chào mừng của tôi).

Chúng tôi cũng sẽ gửi một email với thông tin đăng nhập của bạn. Nếu bạn không nhận được hướng dẫn đăng nhập qua email trong vòng 10 phút sau khi đặt hàng, hãy nhớ liên hệ tôi tại nguyenhuuviet.com@gmail.com.

Tôi có thể bắt đầu bao lâu sau khi tôi có quyền truy cập?

Ngay sau khi bạn đặt hàng và học các khóa học của Marketing Bí Mật, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào phần nội dung của khóa học, cũng như một số phần thưởng của bạn.

Bạn sẽ có thể truy cập 1/4 trong số các khóa học mạnh mẽ của tôi ngay lập tức. Đồng thời sử dụng phần mềm website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dưới đây là những chương trình tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn.

  1. Bí mật ra mắt sản phẩm:Bước tiến đầu tiên để thay đổi cách kinh doanh của bạn
  2. Bí mật bán hàng giá cao:Bí mật thay đổi cuộc đời bạn & Gia đình bạn
  3. Tất cả các loại trang & phễu bán hàng(Pages & Funnels) – Bí mật thành công nằm ở phễu bán hàng của bạn
  4. Traffic Bí Mật:Mỏ vàng Internet cho doanh nghiệp online của bạn
  5. Công cụ phần mềm:Landing Page Marketing Funnels – Công cụ để tự động hóa doanh nghiệp bạn trên môi trường online

Những điều này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn mới kinh doanh hoặc mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì về kiến thức cách làm cho đến công nghệ, công cụ để thực hiện ước mơ của bạn. Việc của bạn chỉ cần cam kết và thực hành làm theo từng bước. Nó cực kỳ đơn giản cho tất cả các đối tượng. Dù bạn không hề biết gì từ trước đó.

Và nếu bạn háo hức tham gia và làm việc cùng với chúng tôi ngay lúc này. Bạn hãy đăng ký với chúng tôi để được tư vấn và bắt đầu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bận rộn và bị tụt lại phía sau?

Cuộc sống bây giờ khá điên rồ. Có rất nhiều gián đoạn và phức tạp trong cuộc sống của nhiều người vào lúc này… và tất cả chúng ta đôi khi bị tụt lại phía sau – ngay cả trong những thời điểm tốt nhất.

Nếu bạn bận hoặc cần nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số lời nhắc nhẹ nhàng để giúp bạn trở lại đúng hướng. Và nếu bạn thực sự bị tụt lại phía sau, bạn luôn có thể quay trở lại nơi bạn đã dừng lại… bất cứ khi nào bạn muốn.

Các mô-đun được phát hành trong vòng 8 tuần, nhưng bạn có toàn bộ 12 tháng được huấn luyện viên hỗ trợ và kèm cặp bạn… vì vậy ngay cả khi bạn bị tụt lại phía sau, bạn sẽ có đủ thời gian để bắt kịp.

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào phiên bản chương trình của mình trong ít nhất 2 năm. (Và trên thực tế, nó có thể sẽ lâu hơn thế – nhưng vì tất cả các hệ thống phần mềm cuối cùng đều bị hỏng, chúng tôi không thể đảm bảo nó sẽ tồn tại mãi mãi.)

Các khóa học Marketing Bí Mật có giá bao nhiêu?

Với tất cả các khóa hoặc và sản phẩm công nghệ của chúng tôi không có giá thấp. Vì chúng tôi định vị ở tầm giá cao ngay từ đầu. Nó là toàn bộ những sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Nó làm thay đổi toàn bộ cuộc sông của một cá nhân và doanh nghiệp mỗi khi đến với chúng tôi. Do vậy đó là một khoản đầu tư sứng đáng và hoàn toàn yên tâm. Mức giá khởi đầu từ 2000$ … Đó là con số để bạn có được thành quả đầu tiên đến với chúng tôi. Nó sẽ tăng dần theo thời gian thực nếu bạn nhận biết được giá trị và cách làm này sau đó.

Chúng tôi cũng cung cấp gói 4 lần trả, tức là 4 khoản thanh toán trị giá 500 đô la mỗi lần, cách nhau 30 ngày. Nếu bạn chọn tùy chọn trả chậm, bạn luôn có thể nâng cấp lên trả toàn bộ bất kỳ lúc nào trong tháng đầu tiên, nếu bạn thay đổi ý định.

Khi xem xét bất kỳ loại hình đầu tư nào, câu hỏi lớn đặt ra là khoản đầu tư đó sẽ mang lại cho bạn loại lợi nhuận nào. Tất nhiên, lợi nhuận của mọi người sẽ khác nhau đáng kể – và của bạn cũng vậy. 

Nhưng một lần ra mắt duy nhất có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư to lớn – nghĩa là nó có thể khiến bạn nhiều hơn gấp nhiều lần so với số tiền bạn chi cho việc đăng ký của mình. Vì đầu tư vào chất sám và công nghệ vận hành một doanh nghiệp hoàn hỏa tự động. Điều đó nó khác biệt với tất cả cá loại hình đầu tư khác. Nó được ví như máy in tiền cho bạn theo đúng nghĩa đen. 

Và thước đo thực sự của lợi tức đầu tư của bạn không chỉ là lần ra mắt đầu tiên – mà là lần ra mắt thứ hai, thứ ba và thứ tư,… của bạn. Và thậm chí xa hơn thế, đó là giá trị liên tục của doanh nghiệp mà sự ra mắt của bạn tạo ra cho bạn.

Tôi có cựu học viên, những người sẽ không cho phép tôi mua lại bản sao của họ (và kinh nghiệm, kiến ​​thức và đào tạo) mà họ đã nhận được với giá trị gấp một trăm lần những gì họ đã bỏ ra.

Đây là một cách khác để suy nghĩ về nó… so với có được tấm bằng Đại Học nào đó, bạn sẽ nhận được một hệ thống có thể hành động mà bạn có thể đưa vào hoạt động trong vòng vài tuần, tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của một tấm bằng Đại Học. (Chưa kể rằng ngay cả với việc bạn có được tấm bằng Đại Học, không có gì đảm bảo… và học phí còn nhiều hơn thế nữa!)

Tôi không chắc mình có thể mua được ngay bây giờ. Có gói thanh toán nào phù hợp cho tôi không?

Tôi hiểu rằng lựa chọn đầu tư vào bản thân có thể là một quyết định khó khăn… và đối với một số người, nó có thể đặc biệt đáng sợ ngay bây giờ. 

Điều mà nhiều người không nhận ra là bắt đầu kinh doanh của riêng bạn thực sự là hình thức bảo đảm việc làm thực sự duy nhất. Đó là cách bạn ngừng phụ thuộc vào người khác để được hoàn lương. Đó là cách bạn kiểm soát thu nhập của mình bất kể điều gì đang diễn ra trên thị trường việc làm.

Tôi nghĩ đó là một điều khá tốt để đầu tư vào. Vì vậy, tôi đã quyết định tạo điều kiện dễ dàng nhất có thể cho bạn – ngay cả khi bạn không thể trả tiền cho toàn bộ chương trình ngay bây giờ. 

Bạn có thể có quyền truy cập vào khóa học ngay hôm nay với khoản trả trước là $500. Chúng tôi gọi đây là gói 4 lần trả của chúng tôi và sau khi thanh toán trước đó, bạn sẽ có 3 khoản thanh toán còn lại vào các tháng tiếp theo. Bạn sẽ có 30 ngày để dùng thử chương trình và xem nó có phù hợp với bạn không. Và nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn.

Tôi có nhận được quyền truy cập trọn đời nếu đầu tư vào khóa học ngay hôm nay không?

Bạn sẽ có quyền truy cập cổng vào phiên bản chương trình của mình trong ít nhất 2 năm. Trong thực tế, nó có thể sẽ lâu hơn thế, nhưng vì tất cả các hệ thống phần mềm cuối cùng đều bị hỏng, chúng tôi không thể đảm bảo nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Ngoài ra, bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất mỗi khi chúng tôi cập nhật – và nhận được các cuộc gọi huấn luyện trực tiếp hoàn toàn mới trong năm – với một khoản phí duy trì rất thấp.

Tôi phải làm gì nếu đơn đặt hàng của tôi không thành công?

Gửi email tới nguyenhuuviet.com@gmail.com và giải thích sự cố. Tôi sẽ luôn ở đó để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào. Hoặc có thể gọi điện vào số này cho tôi: Holine: 0988110813

Tôi có thể bắt đầu với liên doanh hoặc liên kết ra mắt không?

Ra mắt liên doanh hoặc liên kết là một chiến lược nâng cao và nó có thể KHÔNG phải là lần ra mắt đầu tiên của bạn. 

Tôi đã từng có một số cựu học viên bắt đầu với Khởi động liên doanh, nhưng nó phức tạp hơn và cần phải hoàn thành nhiều việc hơn. Trước tiên, bạn có thể nên thử nghiệm phiếu mua hàng và Nội dung ra mắt với một Khởi chạy nội bộ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nó không dành cho tôi? Bạn có cung cấp một khoản hoàn lại?

Có, chúng tôi làm. Bạn có đủ 30 ngày để “trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ” trước khi quyết định xem bạn có muốn giữ nó hay không. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn cho rằng không phù hợp với mình, thì bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền – chỉ cần gửi email cho tôi: nguyenhuuviet.com@gmail.com

Khóa học bí mật bán hàng giá cao là gì?

“Bí mật bán hàng giá cao” đó là khóa học phần nâng cao của khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm”. Nó sẽ phù hợp cho những ai có sản phẩm tốt nhất và mong muốn cung cấp tốt nhất cho khách hàng mơ ước của mình. Thì đây là khóa học tuyệt vời dành cho bạn. Nó còn được gọi với cái tên khác là” Khởi chạy bán hàng giá cao”.

Khởi chạy bán hàng giá cao là một kiểu ra mắt cho một ưu đãi rất cao cấp, độc quyền. Nó thường có giá không hề rẻ cho mỗi lần ra mắt từ $ 5.000 đến $ 10.000… và chúng tôi đã thấy chúng ở tất cả các loại thị trường, bao gồm cả hướng dẫn chơi quần vợt.

Điều thực sự đáng chú ý là khởi chạy bán hàng giá cao là một trong những lần ra mắt rất đơn giản – nó thường được thực hiện chỉ với một vài mẩu email và một cuộc khảo sát. Chúng tôi thậm chí đã thấy chúng được thực hiện bởi những người mới tương đối.

Bạn sẽ cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản để làm cho nó hoạt động… để biết chính xác nó như thế nào bạn có thể đăng nhập vào bên trong để khám phá. Khóa học này hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Tôi có thể mua nó và bắt đầu sau sáu hoặc tám tuần không?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người có xu hướng đạt được kết quả tốt nhất khi họ tham gia khóa học như một phần của lớp học của chúng tôi với những người khác. Nhưng nó được thiết kế để bạn có thể thực hiện theo tốc độ của riêng mình. Nếu bạn muốn bắt đầu trong 8 tuần, thì tất cả tài liệu sẽ có sẵn cho bạn.

Và bạn sẽ có quyền truy cập vào phiên bản chương trình của mình trong ít nhất 2 năm. Trong thực tế, nó có thể sẽ lâu hơn thế, nhưng vì tất cả các hệ thống phần mềm cuối cùng đều bị hỏng, chúng tôi không thể đảm bảo nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Ngoài ra, bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất và mới nhất (chúng tôi thường cập nhật  liên tục) với mức phí bảo trì rất thấp (phí bảo trì hiện chỉ là $100 để có được phiên bản mới nhất và tốt nhất, bao gồm một năm gọi huấn luyện kể từ năm thứ 2 trở đi).

Làm cách nào để tôi có thể bán thứ mà tôi chưa tạo ra?

Không chỉ là nó có thể … Tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó.

Khởi chạy hạt giống là một cách tuyệt vời để bán sản phẩm của bạn trước, sau đó tạo ra nó. Bạn sẽ khiến khách hàng tiềm năng cho bạn biết họ muốn bạn tạo gì, sau đó làm việc trực tiếp với bạn để tạo phiên bản beta cho sản phẩm của bạn.

Nếu điều này có vẻ phi logic hoặc vô đạo đức… hoặc đơn giản là điên rồ, thì không phải vậy. Trên thực tế, nó xảy ra khắp nơi. Ví dụ, bạn trả tiền cho một lớp học đại học trước khi nó thực sự được giao. Điều tương tự đối với đăng ký báo hoặc tạp chí. Và với một vở kịch hay một buổi hòa nhạc, trận bóng đá cũng vậy. Có những ví dụ hầu như ở khắp mọi nơi bạn nhìn.

Và sau đó là điều này – tôi thấy rất nhiều người dành đủ mọi thời gian để NGHĨ về việc tạo ra một sản phẩm… nhưng họ không bao giờ làm được điều đó. Bạn sẽ có động lực hơn để tạo ra sản phẩm đó khi bạn thực sự có tiền từ việc tung ra sản phẩm đó?

Và điều tuyệt vời là khởi chạy hạt giống giúp việc tạo ra sản phẩm trở nên siêu dễ dàng – trên thực tế, nó gần như tự động.

DÀNH CHO: Tất cả mọi người, từ người có sản phẩm hoặc không có sản phẩm, Có kinh doanh trước đó hoặc chưa bao giờ kinh doanh online, từ Cá nhân đến, Doanh nghiệp, Chuyên gia, Huấn luyện viên, Nhà đào tạo, Dịch vụ tư vấn, Người chưa có ý tưởng gì, Affiliate, Đều có thể làm được,…Chỉ cần cam kết làm theo.

BẠN CÓ MUỐN MÌNH
CHỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NHÂN VẬT Ở TRÊN HAY KHÔNG?

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ