Huấn Luyện 1 kèm 1

Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự thay đổi?

Tôi và bạn sẽ cùng đồng hành tiến tới điểm cuối cùng mà bạn mong muốn. Ngoài những kiến thức tôi cho bạn. Mà còn toàn bộ những tài nguyên tôi có đều dành cho bạn. Còn hơn thế nữa…

Huấn luyện 1-1 là gì?

Đây là chương trình cao cấp nhất và đem lại kết quả tốt nhất của tôi dành cho các cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Vì là chương trình được đảm bảo về sự đồng hành và kết quả mà nó mang lại cho bạn. Thực hiện nó cho đến điểm cuối cùng mà bạn mong muốn có được nó. Với bất cứ thứ gì bạn cần để đạt đến mục tiêu trước đó bạn đưa ra. Thì chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết nó. Bạn không còn bị cô đơn hay bị thiếu kiến thức, động lực trong hành trình kinh doanh của mình nữa. Chúng tôi luôn đồng hành bên cạch bạn và giúp đỡ bạn, hỏi han bạn, thúc đẩy bạn nếu như bạn mất đi năng lượng lúc ban đầu. Điều này nó có thực sự là điều bạn cần không? Tôi nghĩ có như vậy thì việc về đích của bạn mới nhanh và hiệu quả được.

Hãy tham gia ngay hôm nay

Giống như câu chuyện nếu tôi huấn luyện bạn cầm tay chỉ việc mọi thứ. Bạn biết được mục tiêu của mình và tiến tới điểm cuối cùng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên việc đó còn phụ thuộc vào những gì bạn hành động sau đó để có được nó. Đến một giai đoạn nào đó bạn cảm thấy mất năng lượng hay còn mắc ở đâu đó. Thì tôi luôn chạy theo bạn, quan sát, hỏi han bạn và đồng hành với bạn để hỗ trợ thúc đẩy bạn để bạn có thể hoàn thành mục tiêu đó. Vì tôi không muốn bạn mất thời gian tìm mục tiêu con đường để chạy. Khi biết mục tiêu điểm đích và con đường nhưng trong hành trình chạy lại mất năng lượng và mất tập chung vào mục tiêu ban đầu,…thì phải có huấn luyện viên chạy cùng bạn để thực hiện cùng bạn mục tiêu đó. Vì điểm đích đến cuối cùng có thể rất nhiều người tìm và nhìn thấy. Nhưng thường thì hay bỏ cuộc giữa đường, chính vì vậy tôi không muốn bạn như bao nhiêu người khác. Nếu như bạn không tự tin và động lực đủ lớn để chạy và hoàn thành nó một mình. Chính vì thế mà tôi đã hiểu được vấn đề mọi người chưa thành công là do đâu. Tôi muốn bạn phải thành công những gì bạn mong muốn.

Chương trình huấn luyện này phù hợp với ai?

Chương trình này phù hợp cho tất cả mọi người từ cá nhân đến doanh nghiệp. Vì tôi sẽ phỏng vấn trước đó để biết được mong muốn nguyện vọng của mỗi người, cá nhân, doanh nghiệp. Từ đó tôi sẽ có định hướng riêng để huấn luyện cho từng đối tượng. Miễn là bạn đạt được những gì bạn mong muốn từ tôi cho bạn để có được đích đến cuối cùng.

Những chương trình này phù hợp với những khách hàng thực sự cam kết thay đổi và sẵn lòng vượt qua những khó khăn thách thức. Những cá nhân và chủ doanh nghiệp có tư duy học hỏi và phát triển bản thân, từ đó đạt được những mục tiêu mong muốn.

Chương trình huấn luyện 1-1 bao gồm:

#1 THIẾT LẬP LẠI TƯ DUY

Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ tìm hiểu mong muốn lớn nhất của bạn là gì? Và những thứ nào đang cản trở bạn trước đó? Điều gì khiến bạn vẫn chưa đạt được thành công như mình mong muốn? v.v..Đó là tư duy cũ của bạn đến thời điểm hiện tại. Từ đó chúng tôi sẽ biết được tư duy cũ sai lầm đó là gì? Kể từ đó chúng tôi sẽ thiết lập tư duy mới tích cực thay cho nó. Thông qua các bước chúng tôi huấn luyện bạn để thay đổi cách nhìn với một tư duy mới và cách làm mới. Từ đó bạn có được bức tranh lớn để bắt đầu thiết lập một hành trình mới cho con đường và mục tiêu của mình.

Bạn sẽ được định hướng và làm bài tập để hiểu chính mình và loại bỏ những thứ trước đó bạn làm không mang lại cho bạn kết quả. Bước này nó thực sự quan trọng và cũng là bức tranh lớn bạn phải nhìn thấy nó thì bạn mới có góc nhìn tổng quan con đường mình đi sau này. Giống như tôi cho bạn xem bức tranh lớn của bạn được vẽ những gì trên đó. Việc sau đó tôi sẽ cắt từng phần lớn rồi đến phần nhỏ và nhỏ hơn nữa. Đánh dấu số, vị trí,.. chúng lại từng phần một và từng mảng miếng từ to đến nhỏ. Sau đó tôi tháo chúng làm lộn sộn chúng. Trước đó bạn đã hình dung được bức tranh đó có hình gì rồi thì việc tiếp theo bạn ghép chúng lại thì cũng khá đơn giản. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn các bước có số, vị trí đúng là nó tự hình thành trở lại. Đó là các bước tiếp theo bạn cần phải học tôi đánh dấu những con số và vị trí ở đằng sau nó như thế nào.

Từ đây bạn cũng biết được lý do tại sao bước này lại quan trọng và phải là bước đầu tiên. Nếu không thì ta giống như mò kim đáy biển. Khó đạt được thành công và cần thử và sai nhiều lần để tìm đúng vị trí của nó. Bức tranh lớn giống như mục tiêu lớn thì việc đó càng khó thành công.

#2 THỊ TRƯỜNG NGÁCH

Tiền nằm ở trong ngách, ở trong ngách có tiền

Bước thứ 2 này bạn sẽ được tìm hiểu về thị trường ngách. Ở đây bạn sẽ làm chủ được kiến thức về thị trường của mình định phân phối sản phẩm cho khách hàng mơ ước của mình. Bạn sẽ có được chân dung khách hàng mơ ước chính sác là gì?

1.Họ thường ở đâu?
2.Khu vực nào?
3.Ở độ tuổi bao nhiêu?
4.Là nam hay nữ?
5.Có gia đình hay chưa có gia đình?
6.Có con hay chưa có con?
7.Họ thích gì?
8.Thường hay tham gia hội nhóm nào?
9.Họ đang ở tầng lớp nào trong xã hội?
10.Nguồn thu nhập của họ ra sao?
11.Họ đang dùng các thiết bị gì?
12….

Phần này bạn cứ hình dung nó giống như một phần lớn bên trong của bức tranh đầu tiên. Khi đó ta phải tái tạo, tức là vẽ lại hình ở khu vực đó giống như là chân dung khách hàng mơ ước của mình. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn làm quen cũng như thuần thục nó. Đến khi đạt mức độ có để lộn sộn cỡ nào thì bạn vẫn hình dung và tìm thấy nó. Chính là việc chúng ta phân thích thị trường ngách nào hiệu quả nhất và nó lằm ở đâu?

#3 SẢN PHẨM

Sản phẩm tốt nhất là giá trị cốt lõi mà khách hàng muốn có nó và trả tiền cho bạn

Bước về sản phẩm là những thứ mà chúng ta tạo ra hoặc liên kết bán lại sản phẩm của người khác cũng được. Tôi sẽ cho bạn biết nên bán những sản phẩm nào? Tại sao lại là sản phẩm đó? Lý do nó lại quan trọng. Nếu tự tạo sản phẩm thì phải test sản phẩm cho đến khi tốt nhất có thể. Còn nếu không có sản phẩm thì phải tìm sản phẩm tốt nhất ở đâu và như thế nào?,…

Nội dung chi tiết phần này được học trong khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm”. Ở đó bạn sẽ biết được cách tạo ra sản phẩm của riêng mình và cách thức ra mắt nó với khách hàng mơ ước. Làm thế nào để có được sản phẩm tốt nhất có thể đáp ứng được đúng mong muốn của khách hàng của mình.

Điều hay ở đây là bạn cũng không cần phải có sản phẩm trước đó vẫn có thể làm được. Nên bạn hoàn toàn tự tin và yên tâm. Việc của bạn là hành động và cam kết với chính bản thân bạn với mục đích cuối cùng mà bạn muốn hướng tới.

Phần tiếp theo của bức tranh lớn đã được hình thành trở lại. Nhiệm vụ của bạn làm tốt phần này thì mọi thứ sẽ đơn giản sau này. Vì sản phẩm là giá trị cốt lõi mà khách hàng sở hữu nó và trả tiền cho bạn để có được nó. Nếu bạn làm tốt thì giá trị mang lại cho khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sau đó.

Và làm thế nào để thiết kế được lời chào hàng cho sản phẩm đó? Khi có được sản phẩm tốt thì bạn phải mô tả được sản phẩm đó cho khách hàng của mình biết điều đó chính là lời chào hàng. Bạn sẽ được học cách viết lời chào hàng tuyệt vời nhất và hiệu quả nhất ở đây. Và còn nhiều hơn thế nữa,…

#4 GIÁ & THANG GIÁ TRỊ

Giá là khách hàng mất tiền để có một thứ gì đó cho họ và đổi lấy giá trị sau đó

Bước này bạn sẽ hiểu thế nào là giá và thang giá trị. Cũng như giá chi phí cho sản phẩm là gì? Cách định giá cũng như các loại làm giá khác nhau. Sự khác nhau giữa bán giá thấp và giá cao như thế nào? Giá ở thời điểm là như thế nào?…

Đó là phần nội dung của khóa học “Bí Mật Bán Hàng Giá Cao” mà tôi đã thiết kế để dành riêng cho bạn. Ở đây bạn sẽ nhận được những thứ hoàn toàn mới về tư duy cũng như cách làm với một sự nhìn nhận từ giá bán của sản phẩm. Nó hoàn toàn đảo ngược với cách làm trước đó cũng như hầu hết mọi người đang làm. Cái hay của vấn đề là bạn sẽ nghĩ là khó nhưng khi học xong bạn thấy nó cực dễ. Không những thế là bạn sẽ không phải đau đầu về mọi thứ mà cách làm cũ không thể làm được điều đó cho bạn. Rút ngắn thời gian và tiền bạc cho cả bạn và khách hàng của bạn. Kết quả là cả bạn và khách hàng đều thấy hạnh phúc vì đều đó.

Phần bức tranh lớn tiếp theo về giá bắt đầu hình thành cho bạn ở đây rồi đó. Khi biết được điều này thì việc bạn sẽ tự tin định giá và làm giá không còn vấn đề với bạn nữa. Bạn và khách hàng của bạn cũng cảm nhận được vào thang giá trị dự vào giá mà bạn cung cấp cho họ sau đó.

#5 ĐÓNG GÓI

Đóng gói lại toàn bộ những gì bạn có để dành cho khách hàng

Bước đóng gói sản phẩm như thế nào? Tùy vào mỗi sản phẩm mà có cách đóng gói sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy tôi muốn cho bạn biết được bức tranh lớn để bạn có thể hình dung được bức tranh nhỏ hơn là gì? Đến đây bạn sẽ lắm toàn bộ công việc đóng gói sản phẩm vật lý cũng như sản phẩm số là như thế nào?

Ở đây bạn sẽ được tôi huấn luyện bạn toàn bộ quy trình đóng gói sản phẩm thông qua các kênh phễu bán hàng đã được kiểm chứng và có hiệu quả nhất.“Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm”. Đó là toàn bộ quy trình các bước để thực hiện việc ra mắt, khởi chạy một sản phẩm ra thị trường một cách đơn giản. Nó là thứ cốt lõi của Marketing Bí Mật. Qua đây bạn sẽ biết được các cách khởi chạy sản phẩm hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần làm từng bước với những nộ trình mà chúng tôi thiết kế cho bạn.

Ngoài ra bạn không cần phải biết công nghệ trước đó. Vì chúng tôi đã chuẩn bị toàn bộ code website hoàn chỉnh đầy đủ tính năng để xây dựng một kênh tốt nhất cho bạn. Công việc là chọn tên miền (Tên thương hiệu cho kênh của bạn) + Hosting và cuối cùng là cài đặt là chạy. Bạn chỉ cần thay đổi nội dung cho phù hợp với sản phẩm của mình là xong.

Đến bước này thì hình ảnh bức tranh lớn trước đó bắt đầu hình thành rồi đó. Trong phần này đòi hỏi nhiều kỹ năng đóng gói. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì tôi hiểu được điều này và đã chuẩn bị toàn bộ những gì đơn giản nhất cho các bạn có thể thực hiện nó.

#6 PHÂN PHỐI

Đổ traffic vào kênh phễu bán hàng của bạn và mang tiền về túi

Bước phân phối là cách chúng ta đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Có rất nhiều hình thức phân phối khác nhau. Bạn sẽ được học và thực hành toàn bộ chúng thông qua bước này. Việc cuối cùng để mang tiền về túi bạn chính là ở đây. Nên khi bạn hoàn thành các bước trên thì đến bước này bạn sẽ cực kỳ đơn giản.

Ở đây tôi muốn chuyển giao toàn bộ cho bạn những gì tôi có cho bạn vể Traffic Bí Mật. Để bạn có được nguồn khách hàng tốt nhất đổ về kênh phễu bán hàng của bạn. Đó là toàn bộ phần nội dung về traffic có trong khóa học “Traffic Bí Mật”. Đó cũng là phần thưởng quý giá nhất sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên. Nó là thực sự là mỏ vàng internet cho bạn. Qua đây bạn sẽ biết nên khai thác như thế nào để có thể tốn ít thời gian, ít tiền của, ít nhân sự,…mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất cho mình.

Đó là phần nâng cao cũng là phần bạn muốn có được chuyển đổi nhanh nhất cho bạn. Tuy nhiên nó cũng không nhất thiết phải như vậy ngay từ đầu. Mà bạn hãy làm từng bước để phân phối cho phù hợp với những gì hiện có của bạn. Đó là các quy trình chởi chạy ra mắt sản phẩm có trong nội dung khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm”.

Ngoài ra còn nhiều loại khởi chạy khác nữa. Bạn sẽ được học sau khi có được 5 khởi chạy này và áp dụng nó hiệu quả nhất. Phần này nó là phần nâng cao cũng là phần thưởng dành cho bạn sau khi hoàn thành các bước trên.

Đến đây rồi bạn sẽ nhìn được toàn bộ bức tranh lớn rồi đó. Bạn sẽ wow khi có được thành quả ở đây. Và có nhiều cảm súc khi tiền về túi bạn giống như tự tay bạn ghép lại được bức tranh của chính mình tưởng tựng vẽ ra trước đó.

#7 XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ (TEAM)

Xây dựng đội ngũ để giải phóng bản thân

Bước này bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách xây dựng đội ngũ, nhân lực (team) cho bạn. Phân thích các công việc quy trình cũng như đầu việc nào có giá trị. Yêu tiên làm việc gì trước việc gì sau? Hình thành phòng ban và con người như thế nào? Quản lý con người và thời gian ra sao? Tuyển dụng như thế nào? Kịch bản và tài liệu cho nó,…Mục tiêu tôi muốn giúp bạn giải phóng các công việc trước đó mà tôi đã cho bạn biết.Bạn chỉ cần biết và làm một lần để trải nghiệm thực hiện nó để chuyển giao cho đội ngũ của mình. Dần hình thành và thoát khỏi nó. Để bạn giải phóng chính mình trong đó.

Lúc này bạn giống như người đứng từ xa để ngắm bức tranh của mình. Mới đầu từ ở vị trí gần sau đó ở vị trí xa hơn. Vị trí ngắm tranh của bạn gần hay xa đều phụ thuộc bạn điều hành nhân bản độ lớn bức tranh của mình như thế nào. Đó là ước mơ lớn của bạn đã được hình thành rồi đó.

Việc bạn làm được và bạn chuyển giao cho người khác làm giúp bạn để đạt những thứ lớn hơn. Đó là tự do về tài chính và thời gian. Khi đó bạn mới thực sự hạnh phúc. Điều này ai cũng muốn phải không nào. Đầy là những thứ tổng quan một bức tranh lớn tôi muốn cho bạn biết nó. Còn việc bạn có muốn nó và thực hiện nó thế nào thì tùy vào quyết định cũng như hành động của bạn tiếp theo. Hãy là người thông minh để hiểu những gì tôi nói và những chương trình tôi đã thiết kế dành cho bạn ở đây. Tôi muốn bạn có được nó. Hãy nói tôi muốn có được ước mơ của tôi thật lớn và hành động bằng cách chỉ cần đặt lịch hẹn với tôi. Tôi sẽ cùng bạn tạo dựng nên ước mơ đó ngay bây giờ.

#8 HỖ TRỢ - KÈM CẶP - THÚC ĐẨY - ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG

Chúng tôi luôn ở bên bạn cho đến khi bạn thành công

Đây là phần tôi biết là bạn sẽ mong chờ nhất. Nó là phần nội dung cuối cùng để hoàn thành mảnh ghép còn lại của bức tranh lớn của bạn. Để thực sự nó mong lại điều hoàn hảo cho bạn và khách hàng mơ ước của bạn. Ở phần nội dung này tôi muốn cho bạn biết một bí mật hay ho nhất ở đây và ở thời điểm này. Đó là sau khi bạn hoàn thành toàn bộ các bước ở trên. Thì bạn sẽ nên tập trung vào hỗ trợ, kèm cặp, thúc đẩy và ăn mừng chiến thắng cùng với khách hàng mơ ước của mình. Điều này nó cực kỳ quan trọng cho cả bạn và khách hàng của bạn. Nó làm cho cả bạn và khách hàng điều cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Không những thế bạn còn được nhiều hơn thứ đó…vào bên trong khóa học tôi sẽ cho bạn biết điều này.

Ngoài bạn cũng nên hỗ trợ, kèm cặp, thúc đẩy, ăn mừng với nhân viên đội ngũ của mình (Nếu có). Vì điều này là phần hậu phương để doanh nghiệp của bạn lớn mạnh và cũng là phần để duy trì cho bạn thoát khỏi vòng xoay doanh nghiệp. Cho bạn được quyền tự do thực sự. Nên bạn cần phải làm tốt điều này ở đây. Không những thế cả bạn và nhân viên đội ngũ của bạn sẽ thấy hạnh phúc vì điều này.

ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG DẪN TỚI – 5 QUYỀN TỰ DO CHO BẠN!
1. TỰ DO TÀI CHÍNH – Không phải đau đầu vì tiền bạc
2. TỰ DO THỜI GIAN – Làm việc khi nào bạn muốn
3. TỰ DO ĐỊA ĐIỂM – Làm việc ở nơi nào bạn muốn
4. TỰ DO LỰA CHỌN – Những người làm việc cùng mình
5. MỤC ĐÍCH TỰ DO – Làm công việc bạn yêu thích

Phần này cũng là phần cuối cùng tôi muốn hỗ trợ bạn, và doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình hoạt động đến khi bạn vững mạnh. Để bạn có sự vững tin vào con đường kinh doanh vào giấc mơ lớn của mình. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì nếu tôi biết trong thời gian đầu để giải quyết công việc cho bạn. Khi bạn hình thành team vững mạnh thì mỗi tuần hoặc 2 tuần một lần tôi và bạn sẽ trao đổi với nhau theo định kỳ. Để ăn mừng thành quả cũng như điều gì cần tôi hỗ trợ nữa không? Đó là cách tôi muốn thiết kế nên chương trình này. Và mọi thứ tự được làm theo lộ trình này. Có thể mất khoảng 8 tuần để bạn đạt được những gì tôi chia sẻ ở đây. Và cũng là kết quả mong muốn tuyệt vời nhất cuối cùng tôi dành cho bạn! Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Marketingbimat.com là nơi cung cấp giải pháp về Digital Marketing Online, Phần mềm, website, ebook, các khóa đào tạo,tool công cụ marketing online… Chúng tôi thiết kế các chương trình này nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đại lý tiếp thị liên kết (affiliate), Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người mong muốn kinh doanh online hiệu quả,…rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà trước đây chúng tôi đã từng mắc phải. Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ