ĐẾM NGƯỢC ĐỂ RA MẮT – THỬ THÁCH TRỰC TIẾP 3 NGÀY MIỄN PHÍ

Hội thảo đếm ngược để ra mắt MIỄN PHÍ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp

Tìm hiểu cách khởi chạy khóa học trực tuyến, trang web thành viên hoặc chương trình huấn luyện của bạn trong ba bước đơn giản

Marketing Bí Mật và Công thức ra mắt sản phẩm trực tuyến, cho bạn thấy cách đã được chứng minh rõ ràng nhất, an toàn nhất và đơn giản nhất để phát triển một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận, khả năng phục hồi và lâu dài trong hội thảo gồm 3 phần này.

MIỄN PHÍ – Đếm ngược để ra mắt Workshop27 – 29 tháng 3 năm 2023

Bạn sẽ học được gì?

Bài học 1 – Chọn người của bạn

Cách chọn những khách hàng tương lai mà bạn sẽ phục vụ và cách đảm bảo giải pháp bạn cung cấp cho họ có giá trị cao đến mức họ sẽ thích mua hàng của bạn và nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của bạn.

Bài học 2 – Tạo ưu đãi cốt lõi của bạn

Làm thế nào để tạo ra một ưu đãi không thể cưỡng lại mà mọi người sẽ muốn mua hàng của bạn. Nếu bạn sợ hãi với ý tưởng bán hàng, điều này sẽ cho bạn thấy việc bán hàng đơn giản đến kinh ngạc như thế nào. Làm đúng điều này và người của bạn sẽ nói với bạn rằng “im lặng và lấy tiền của tôi”.

Bài 3 – Con đường PS

Tìm hiểu công thức đã được chứng minh đã thành lập hàng nghìn doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn có thể tưởng tượng. Đây là cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất để tạo ra một đợt ra mắt tạo ra động lực và doanh số bán hàng gần như ngay lập tức.

Đăng ký ngay! Đếm ngược để ra mắt bắt đầu vào ngày 27 tháng 3

NGUYỄN HỮU VIỆT LÀ AI?

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, NV Kinh doanh,…

Hiện tại tôi là: Nhà Tư vấn & Triển khai, Đào Tạo, Huấn luyện Digital Marketing, Marketing Bí Mật, Marketing Funnel, Email marketing, Thiết kế website,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Rất vui được giúp đỡ và được mọi người đón nhận!!

Ghi chú cá nhân từ Việt

Khi tôi nhấn nút gửi trong lần kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình vào cách đây gần 20 năm tôi không có bất kỳ kỳ vọng lớn nào…

Tôi không thể đoán được rằng đó là bước nhỏ đầu tiên trong một phong trào sẽ dẫn đến hàng nghìn doanh nhân với các doanh nghiệp nhỏ tại nhà thực hiện các buổi ra mắt bán được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu đô la với ra mắt của họ.

Nó cũng có thể xảy ra với bạn.

Tôi không khác gì bạn. Tôi không có bất kỳ lợi thế nào khi mới bắt đầu. Tôi chỉ mới bắt đầu sớm hơn. Và tôi muốn nói rằng công việc kinh doanh của mọi người đều bắt đầu từ con số không.

Nhưng tôi đã quan tâm đến việc tạo ra loại hình kinh doanh mang lại cho tôi sự tự do mà tôi mong muốn… và tạo ra tác động tích cực trên thế giới mà trái tim tôi hằng khao khát. Và kể từ đó, tôi đã giúp rất nhiều người trên khắp thế giới đạt được mục tiêu tương tự.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể ra mắt sản phẩm, dịch vụ, sách hoặc doanh nghiệp của riêng mình với thành công tối đa, hãy tham gia cùng tôi trong Đếm ngược để ra mắt ngay hôm nay.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ