ĐẾM NGƯỢC ĐỂ RA MẮT –THỬ THÁCH TRỰC TIẾP 3 NGÀY MIỄN PHÍ

Khởi chạy khóa học trực tuyến, trang web thành viên hoặc chương trình huấn luyện của bạn trong ba bước đơn giản

Mọi người đều muốn thu nhập, lối sống và sự tự do của một doanh nghiệp trực tuyến … nhưng làm thế nào để bạn thực sự tạo ra một doanh nghiệp? Làm thế nào để bạn khiến mọi người trao số tiền khó kiếm được của họ và mua hàng của bạn? Và làm thế nào để bạn làm điều đó nếu bạn là một người bình thường chứ không phải một phù thủy tiếp thị nào đó?

Có một công thức đã được chứng minh cho điều đó – dựa trên kết quả hơn 20 năm – và trong thử thách kéo dài 3 ngày này, bạn sẽ khám phá ra cách an toàn nhất (và đơn giản nhất) để phát triển một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận và lâu dài.

TẠI SAO BẠN CẦN KHỞI ĐỘNG KHÔNG THẤT BẠI

Đừng mắc sai lầm lớn khi tin rằng “nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến”.

Những công ty lớn nhất, thành công nhất trên thế giới sẽ không bao giờ chỉ “phát hành” một sản phẩm. Apple, Hollywood và các công ty trò chơi RA MẮT sản phẩm của họ… họ tạo ra một chuỗi ra mắt nhằm xây dựng mong muốn trước khi sản phẩm của họ được phát hành.

Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến (hoặc phát triển doanh nghiệp bạn đã có), thì bạn cũng cần làm như vậy.

Không doanh nghiệp nào có thể bắt đầu chậm mà tồn tại… và nếu bạn không phát triển, bạn sẽ chết

Trong thử thách Đếm ngược để ra mắt , bạn sẽ thấy cách doanh nghiệp của mình có thể ra mắt giống như các công ty lớn đó. Bạn sẽ khám phá Công thức ra mắt sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh qua thời gian, đã được hàng chục nghìn doanh nhân trực tuyến sử dụng và tạo ra doanh thu hơn 1 tỷ đô la từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là cách bạn phát triển NHANH CHÓNG và tạo động lực thay vì bắt đầu chậm chạp và lụi tàn từ đó.

HỌ ĐANG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ THỬ THÁCH 3 NGÀY MIỄN PHÍ NÀY:

Ngày 1 – Chọn người của bạn

Cách chọn những khách hàng tương lai mà bạn sẽ phục vụ và cách đảm bảo giải pháp bạn cung cấp cho họ có giá trị cao đến mức họ sẽ thích mua hàng của bạn và nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của bạn.

Ngày 2 - Tạo ưu đãi cốt lõi của bạn

Làm thế nào để tạo ra một ưu đãi không thể cưỡng lại mà mọi người sẽ muốn mua hàng của bạn. Nếu bạn sợ hãi với ý tưởng bán hàng, điều này sẽ cho bạn thấy việc bán hàng đơn giản đến kinh ngạc như thế nào. Làm đúng điều này và người của bạn sẽ nói với bạn rằng “im lặng và lấy tiền của tôi”.

Ngày 3 – Con đường PS

Tìm hiểu công thức đã được chứng minh đã thành lập hàng nghìn doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn có thể tưởng tượng. Đây là cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất để tạo ra một đợt ra mắt tạo ra động lực và doanh số bán hàng gần như ngay lập tức.

TẠI SAO TÔI CẦN ĐIỀU NÀY NGAY BÂY GIỜ?

Nếu vài năm qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là thế giới đã trở thành một nơi không chắc chắn.

Cho dù đó là suy thoái kinh tế, thị trường việc làm khó khăn hay đại dịch toàn cầu… cách duy nhất để có được sự an toàn thực sự là tự tạo ra nó.

Sự tự do và an toàn tối thượng là có một công việc kinh doanh nơi bạn có thể tạo ra giá trị cho khách hàng của mình và được trả rất hậu hĩnh cho giá trị đó.

Khi bạn có một sản phẩm kỹ thuật số và khán giả muốn nghe, thì bạn có một tài sản sinh ra tiền mà không ai có thể lấy đi của bạn.

Và chương trình của chúng tôi sẽ cho bạn thấy công thức đã được chứng minh để có được sản phẩm kỹ thuật số đó, đối tượng đó và hệ thống tiếp thị để tung sản phẩm đó ra thế giới.

ĐÃ ĐẾN LÚC CUỐI CÙNG BẮT ĐẦU TIẾP TỤC VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

TRƯỚC SỰ KIỆN:

  • Không chắc chắn và nhảy từ chiến thuật này sang chiến thuật khác
  • Không rõ ràng và bị lạc trong cỗ máy quảng cáo tiếp thị kỹ thuật số
  • Chán nản và cảm thấy bế tắc
  • Choáng ngợp, tê liệt và không biết ý tưởng của mình có hiệu quả không

SAU SỰ KIỆN:

  • Tràn ngập SỰ RÕ RÀNG và định hướng
  • NIỀM TIN được gia hạn trong các bước tiếp theo của bạn
  • Mục tiêu có thể đạt được và một kế hoạch hành động thực tế
  • Kết nối với một HỆ THỐNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH để tối đa hóa tác động và tiềm năng thu nhập của bạn

NGUYỄN HỮU VIỆT LÀ AI?

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, NV Kinh doanh,…

Hiện tại tôi là: Nhà Tư vấn & Triển khai, Đào Tạo, Huấn luyện Digital Marketing, Marketing Bí Mật, Marketing Funnel, Email marketing, Thiết kế website,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Rất vui được giúp đỡ và được mọi người đón nhận!!

LƯU Ý CÁ NHÂN

Khi tôi nhấn nút gửi trong lần kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình vào một buổi chiều thứ Ba ngẫu nhiên vào tháng 8 năm 2008, tôi không có bất kỳ kỳ vọng lớn nào…

Tôi không thể đoán được rằng đó là bước nhỏ đầu tiên trong một phong trào sẽ dẫn đến hàng nghìn doanh nhân với các doanh nghiệp nhỏ tại nhà thực hiện các buổi ra mắt bán được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu đô la với ra mắt của họ.

Nó cũng có thể xảy ra với bạn.

Tôi không khác gì bạn. Tôi không có bất kỳ lợi thế nào khi mới bắt đầu. Tôi chỉ mới bắt đầu sớm hơn. Và tôi muốn nói rằng công việc kinh doanh của mọi người đều bắt đầu từ con số không.

Nhưng tôi đã quan tâm đến việc tạo ra loại hình kinh doanh mang lại cho tôi sự tự do mà tôi mong muốn… và tạo ra tác động tích cực trên thế giới mà trái tim tôi hằng khao khát. Và kể từ đó, tôi đã giúp rất nhiều người trên khắp thế giới đạt được mục tiêu tương tự.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể ra mắt sản phẩm, dịch vụ, sách hoặc doanh nghiệp của riêng mình với thành công tối đa, hãy tham gia cùng tôi trong Đếm ngược để ra mắt ngay hôm nay.

ĐẶT CHỖ ĐỂ ĐẾM NGƯỢC ĐỂ KHỞI HÀNH

Nếu đã đến lúc bạn phải loại bỏ tiếng ồn… nếu bạn đã sẵn sàng cho một công thức đã được kiểm chứng qua thời gian ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH để triển khai hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình (hoặc phát triển hoạt động kinh doanh mà bạn đã có)… và nếu bạn muốn thực hiện điều đó miễn phí , không rắc rối và từ mọi nơi trên thế giới, đã đến lúc tham gia cùng chúng tôi trong thử thách Đếm ngược để khởi động!

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ