Hội thảo ra mắt "CÔ ĐỌNG"

Bạn có thể xem lại toàn bộ những bài học của Khóa học “Khởi chạy Masterclass” tại trang này!

Video đào tạo hội thảo ra mắt

Bài 01: Bốn quyền tự do và hai vấn đề (5 phút 55 giây)

Hành trình khám phá công thức mà hàng nghìn chủ doanh nghiệp đã sử dụng để tạo ra doanh thu hơn một tỷ đô la bắt đầu với sự TỰ DO. Cụ thể, BỐN quyền tự do mà bạn sẽ trải nghiệm bằng cách tuân theo quy trình đã được chứng minh này (và hai ‘sự cố' có thể ngăn cản bạn trên con đường của mình!)

Bài 02: Không phải là một thành công qua đêm (9 phút 6 giây)

Cho dù bạn mới bắt đầu hay đang tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình, lần ra mắt đầu tiên sẽ luôn là điều quan trọng nhất đối với bạn. Đây là câu chuyện về lần ra mắt đầu tiên của tôi, khi tôi còn là một ông bố nội trợ với hai đứa con nhỏ. Nó đã mang lại 1.650 đô la… và cuối cùng nó đã đưa tôi đến lần ra mắt hàng triệu đô la đầu tiên của mình.

Bài 03: Chiến lược cốt lõi (6 phút 38 giây)

Không phải là một nhân viên bán hàng “tự nhiên”? Trong bài học này, tôi sẽ xem qua Thư bán hàng đi ngang® – một trong những bí mật để bán hàng “không nhếch nhác”. Khám phá cách cung cấp nội dung có giá trị vừa phục vụ đối tượng của bạn VÀ khiến họ hào hứng khi nghe về ưu đãi của bạn…

Bài 04: Kích hoạt tinh thần (4 phút 51 giây)

Bất kể thị trường của bạn là gì – hay mức độ kinh nghiệm của bạn – có thể bạn đang ở một trong bốn loại hình kinh doanh. Trong video này, bạn sẽ khám phá những danh mục đó là gì và cách thức hoạt động của công thức này đối với từng danh mục. Bất kể bạn đang ở đâu ngay bây giờ, quy trình đã được chứng minh này có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Đây là cách…

Bài 05: Bốn hạng mục (6 phút 51 giây)

Làm thế nào bạn có thể làm cho buổi ra mắt của bạn không thể cưỡng lại được? Mấu chốt nằm ở yếu tố kích hoạt tinh thần. Và trong video này, tôi sẽ hướng dẫn bạn sáu trong số những công cụ mạnh mẽ – và trường tồn – này. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách thêm chúng vào Thư bán hàng Sideways® của bạn để có những lần ra mắt thành công hơn nữa.

Bài 06: Lần ra mắt lớn đầu tiên của bạn (6 phút 22 giây)

Trong video này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về quy trình ra mắt theo trình tự của tôi có thể khiến mọi người xếp hàng mua sản phẩm của bạn theo đúng nghĩa đen như thế nào… thậm chí trước khi nó được phát hành. Bạn cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao tiếp thị “hy vọng” không bao giờ hiệu quả – và tại sao việc ra mắt sản phẩm có cấu trúc lại quan trọng để tạo đà phát triển mạnh mẽ trong doanh nghiệp của bạn.

Bài 07: Cuộc điện thoại đã thay đổi mọi thứ (10 phút 19 giây)

Vào năm 2005, tôi nhận được một cuộc điện thoại đã hủy hoại công việc kinh doanh của tôi… và ngay lập tức lấy đi kế sinh nhai của tôi. Trong video này, bạn sẽ khám phá cách tôi sử dụng công thức Seed Launch® của mình làm bàn đạp để nhanh chóng tạo ra một doanh nghiệp mới vượt qua doanh nghiệp cũ của tôi bằng những bước nhảy vọt.

Bài 08: Khởi động hạt giống (7 phút 9 giây)

Phần này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua công thức Seed Launch của tôi. Bạn sẽ tìm ra cách bạn có thể bắt đầu lại từ đầu mà không cần danh sách và không cần kinh nghiệm… và thực sự được trả tiền để phát triển sản phẩm đầu tiên của mình. Và bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao quy trình này là cách hoàn hảo để biết chính xác đối tượng của bạn muốn mua gì từ bạn.

Bài 09: Thư bán hàng đi ngang (5 phút 36 giây)

Sẵn sàng để chuyển sang một thiết bị cao hơn? Video này hướng dẫn bạn về Thư bán hàng Sideways® và các yếu tố nền tảng khác của Ra mắt nội bộ. Bạn cũng sẽ khám phá cách để những người khác và/hoặc doanh nghiệp gửi cho bạn doanh số bán hàng thông qua sức mạnh của Ra mắt liên doanh!

Bài 10: Điều này sẽ hiệu quả với bạn như thế nào (5 phút 54 giây)

Không chắc chắn chính xác nơi bạn đứng? Bài học này giúp bạn xác định bạn đang ở đâu trong hành trình kinh doanh của mình, để bạn có thể quyết định loại khởi chạy nào phù hợp với mình. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về các bước tiếp theo mà bạn có thể thực hiện để tạo doanh nghiệp của mình – hoặc tận dụng và mở rộng quy mô doanh nghiệp bạn đã có.

TIỀN THƯỞNG MIỄN PHÍ PDF: Kế hoạch chi tiết ra mắt

Trong phần thưởng tải xuống gần 30 trang đặc biệt này, tôi đang chia nhỏ quy trình khởi chạy của mình thành một lộ trình dễ thực hiện. Tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một công việc kinh doanh khả thi, có lãi một cách có hệ thống, sử dụng công thức đã được chứng minh của tôi. Tải xuống tại đây

THƯỞNG 01: Trình tự khởi chạy ẩn

Hiểu rõ hơn về hai Trình tự khởi chạy “ẩn” cung cấp thêm sức mạnh cho quá trình khởi chạy của bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng chúng để chuyển từ một lần ra mắt duy nhất sang một doanh nghiệp bền vững, tạo ra thu nhập và sự tự do vượt xa lần ra mắt đầu tiên của bạn.

THƯỞNG 02: Hiệp sĩ bàn vuông

Một cuộc trò chuyện sôi nổi với các siêu sao của Thế giới PLF. Hãy lắng nghe khi một số sinh viên của tôi chia sẻ những bài học lớn nhất mà họ đã học được từ việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình. Tại sao Hiệp sĩ của Bàn vuông? Chà… các hiệp sĩ rất tài giỏi, dũng cảm và toàn diện. Và “bàn vuông” bởi vì những ngôi sao Case Study này sẽ nói chuyện với bạn trong những ô vuông nhỏ trên màn hình máy tính của bạn…

DÀNH CHO: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn, Người kinh doanh online, Affiliate…

Người hướng dẫn: Nguyễn Hữu Việt
Hotline & Zalo: 0988110813
Website cá nhân: https://nguyenhuuviet.com

Đăng ký kênh mạng xã hội của Tôi để nhận được thêm nhiều giá trị khác, mỗi khi tôi chia sẻ cho mọi người.

Marketingbimat.com là nơi cung cấp giải pháp về Digital Marketing Online, Phần mềm, website, ebook, các khóa đào tạo,tool công cụ marketing online… Chúng tôi thiết kế các chương trình này nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đại lý tiếp thị liên kết (affiliate), Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người mong muốn kinh doanh online hiệu quả,…rút ngắn được thời gian và tiền bạn cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà trước đây chúng tôi đã từng mắc phải. Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ