#8 – Tôi là người mới bắt đầu nên học khóa nào đầu tiên thì tốt nhất?

137

Câu trả lời: Đối với các chương trình chúng tôi thiết kế nó có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên để tốt nhất thì nên học theo trình tự để có được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn có thể tham gia vào khóa học đầu tiên đó là “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” đây là bước đầu tiên để bạn có thể tạo ra và khởi chạy sản phẩm đầu tiên của mình. Điều hay là bạn không nhất thiết phải có kinh nghiệm hay biết về công nghệ thậm chí là không có sản phẩm nào trước đó. Hoàn toàn bạn có thể làm được sau khi hoàn thành xong khóa học đầu tiên này.

Tiếp theo bạn có thể học nâng cao với khóa học cao cấp của chúng tôi có tên là “Bí Mật Bán Hàng Giá Cao”. Nó là phần nâng cao của khóa học Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm. Nhưng nó chỉ phù hợp khi bạn có được một sản phẩm tốt của mình và mong muốn phục vụ khách hàng mơ ước của mình tốt nhất. Thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó có thể thay đổi cuộc đời bạn và gia đình bạn.

Tiếp đến là khóa học “Traffic Bí Mật” đây là khóa học dành cho những ai muốn có được nguồn thu nhập nhanh và sự tăng trưởng, bùng nổ đột phá về mặt doanh số. Điều này sẽ dành cho bạn. Tuy nhiên khi bạn đã là thành viên vip đăng ký khóa học cao cấp của chúng tôi bạn có quyền truy cập ngay lập tức vào khóa này. Vì đó là phần thưởng đặc biệt dành cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học về tất cả các loại trang và phễu bán hàng (Pages & Funnels) hiệu quả khác. Điều này bạn mở thêm sự khám phá và góc nhìn khác về phễu bán hàng. Tuy nhiên tôi không khuyến khích bạn điều này. Hãy tập trung vào một thứ tốt nhất mà tôi chia sẻ cho bạn ở 2 khóa học đầu tiên ở trên. Cái này tôi thiết kế dành những khách hàng mua gói code website độc lập của tôi. Nó là phần thưởng cho họ có được bước đầu để định hướng đúng về phễu bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên họ phải mất rất nhiều công để có được kết quả giống như những gì tôi chỉ cho bạn học thông qua 2 khóa học đặc biệt ở trên.

Tóm lại bạn nên bắt đầu ngay bây giờ với những gì tôi nói cho bạn các bước, trình tự ở trên. Đó là con đường để dẫn đến cho bạn thành công nhanh nhất mà tôi dành cho bạn. Hãy là người thông minh để hiểu và biết lắm bắt cơ hội cho mình.
(Trên đây là một trong những câu hỏi thường gặp trong inbox)

Link download Ebook Free :https://marketingbimat.com/ebmkt
Website: https://marketingbimat.com | https://nguyenhuuviet.com
#marketingbimat #bandomarketingbimat #bimatramatsanpham #bimatbanhanggiacao #trafficbimat