KHỞI CHẠY NHANH

Công thức đã được chứng minh để bắt đầu (Hoặc phát triển) hầu như bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào

Phần #3: Quy luật cung cấp hạn chế

Phần #3: Quy luật cung cấp hạn chế

Mặt hàng cuối cùng còn lại trong kho…

“Còn lại hai ghế!” cảnh báo trong một cuộc tìm kiếm chuyến bay…

Một buổi hòa nhạc đến thành phố trong một đêm duy nhất…

Đây là tất cả các ví dụ về quy luật nguồn cung hạn chế – hay tôi muốn gọi nó là Sự khan hiếm. Đó là một trong mười sáu Trình kích hoạt tinh thần mà một lần khởi chạy đặc biệt sử dụng để kêu gọi mọi người hành động.

Nói một cách đơn giản… khi có ít thứ hơn, mọi người đánh giá cao nó hơn. Bạn đã bao giờ nghe nói về hiệu ứng FOMO chưa? Đó là điều tương tự.

Nếu thứ gì đó dồi dào và mọi người có thể truy cập bất cứ khi nào họ muốn, họ không cảm thấy cần phải hành động ngay lập tức. Nhưng nếu thứ gì đó sắp mất đi hoặc số lượng còn lại có hạn, thì họ cảm thấy cần phải hành động ngay bây giờ – hoặc hối tiếc về sau.

Vì vậy, mặc dù nó có thể cảm thấy phản trực giác, một trong những phần quan trọng nhất tuyệt đối của một lần khởi chạy là thời điểm bạn đóng tất cả. Khi bạn ngừng nhận đơn đặt hàng. Khi bạn đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Hoặc – nếu bạn không hoàn toàn đưa nó ra khỏi thị trường, thì điều gì đó “Tồi tệ” khác sẽ xảy ra. Giá cả tăng lên, tiền thưởng biến mất, hoặc ít xảy ra với việc huấn luyện cho từng cá nhân hơn.

Nó có thể cảm thấy đáng sợ… bạn có thể lo lắng rằng nếu bạn đặt thời hạn cho đề nghị của mình và đưa nó ra thị trường, bạn sẽ mất thứ gì đó quan trọng với bạn… và doanh số.

Nhưng ngược lại là đúng.

Hãy xem xét cách thức hoạt động của điều này:

Với hai chiến lược đầu tiên, bạn đã tạo ra một sự kiện giáo dục giúp xây dựng cơ hội trong tâm trí khách hàng tiềm năng và bạn đã cho họ thấy cơ hội này là khả thi cho họ.

Bây giờ bạn cần họ đưa ra quyết định.

Đóng giỏ hàng không chỉ là một thủ thuật tiếp thị để làm cho mọi người cảm thấy họ không muốn bỏ lỡ… đó là cách bạn giúp mọi người thoát khỏi sự trì hoãn và bắt đầu hành động .

Đó là một quy trình ba bước đơn giản:

Bước 1: Cho khán giả của bạn thấy cơ hội tồn tại (Học piano, tìm một người bạn tri kỷ, thoát khỏi nợ nần, dọn dẹp nhà cửa, bắt đầu kinh doanh…)

Bước 2: Hướng dẫn họ LÀM THẾ NÀO để cơ hội có thể trở thành hiện thực đối với họ (Chưa có ưu đãi nào, vì vậy không cần đề cập đến giá cả…)

Bước 3: Đưa ra đề nghị của bạn và cho họ lý do để hành động ngay bây giờ

Vì vậy, bây giờ bạn có thể nghĩ, “Tất cả điều đó nghe có vẻ tuyệt vời… nhưng chính xác thì làm thế nào để tôi kết hợp tất cả những điều này lại với nhau? Làm cách nào để khiến mọi người thực sự xem qua nội dung giảng dạy miễn phí của tôi? Và làm cách nào để tôi cấu trúc tất cả để chúng gắn bó với tôi suốt thời gian ra mắt? ”

Chà… Tôi rất vui vì bạn đã hỏi 🙂

Bây giờ bạn đã biết 3 bước cơ bản của việc khởi chạy, tôi đã có một video đào tạo dài một giờ đầy đủ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình .

Trong video, tôi sẽ chia sẻ:

  • Cách kết hợp Nội dung trước khi ra mắt của bạn
  • Cách thu hút mọi người toàn bộ thời gian – sử dụng dường dẫn PS (Giải pháp – Vấn đề)
  • Cách sử dụng tất cả 16 Trình kích hoạt tinh thần để khiến khán giả của bạn háo hức chờ đợi mọi email bạn gửi.

Nội dung đó sẽ được cập nhật vào ngày mai , ngày 8 tháng 8 năm 2022 , dành cho bạn như là phần cuối cùng của khóa đào tạo khởi động nhanh này.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ