Nếu bạn muốn bắt đầu hoặc phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thành công, bạn cần phải khởi chạy.

Kể từ năm 2018, các học viên của tôi đã sử dụng Công thức Khởi chạy Sản phẩm để tạo ra doanh số hàng triệu đô la. Nói một cách đơn giản, sự ra mắt biến hoạt động tiếp thị của bạn thành một sự kiện tạo tiếng vang, làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người, vì vậy họ không thể chờ đợi để mua hàng của bạn – và giữ mua hàng từ bạn.

Nhập địa chỉ email tốt nhất của bạn và tôi sẽ gửi cho bạn Khởi động nhanh của tôi - một khóa đào tạo MIỄN PHÍ gồm bốn phần để xây dựng một doanh nghiệp mà bạn yêu thích.

  • Con đường nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu – ngay cả khi bạn không có khán giả… hoặc sản phẩm!

  • Cách sử dụng “Đường dẫn giải pháp vấn đề” để xây dựng lòng tin, quyền hạn và kết nối với khán giả của bạn một cách tự nhiên… và thực hiện chuyển đổi sang bán hàng một cách tự động.

  • Làm thế nào để yêu cầu bán hàng theo cách tự nhiên mà thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn… và không khiến bạn cảm thấy mình giống như một kẻ say xỉn.

  • Một phương pháp đã được chứng minh để tạo ra sự hào hứng về phiếu mua hàng của bạn trước khi nó thậm chí có sẵn … chuyển cuộc trò chuyện từ “Nó có giá bao nhiêu?” để “Tôi muốn nó ngay bây giờ!”

  • Công thức khởi chạy sản phẩm hoạt động như thế nào trong “Thế giới thực” – Trong nhiều thị trường đa dạng như chăm sóc da, đan lát, kế toán, âm nhạc, yoga, nuôi dạy con cái, trang trí bánh, huấn luyện kinh doanh, làm nông và rất rất nhiều ngành nghề khác nữa.

©Copyright 2022, Marketingbimat.com  All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ