RA MẮT ĐỐI TÁC

“Buổi ra mắt đối tác” của chúng tôi sắp ra mắt… và bạn được mời.
Đây là một video nhanh với các chi tiết

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi ngay hôm nay và trở thành đối tác liên kết “Ra Mắt Đối Tác” cho Marketing Bí Mật ...

Các khóa học Marketing Bí Mật đã được chứng minh… có thể nói, nó mang lại nhiều kết quả hơn cho nhiều người hơn bất kỳ các khóa đào tạo tiếp thị trực tuyến nào khác. Và nội dung MIỄN PHÍ của chúng tôi trước khi ra mắt (“Hội thảo ra mắt”) có gần hai giờ nội dung cực kỳ có tác động.  

Khi bạn nói với cộng đồng, danh sách hoặc xã hội theo dõi về nội dung trước khi ra mắt của chúng tôi, họ sẽ nhận được một nền giáo dục đáng kinh ngạc – cho dù họ có mua các khóa học từ Marketing Bí Mật hay không. Điểm mấu chốt, bạn có thể giúp nhiều người bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp trực tuyến.  

Hoa hồng tiền mặt Đối với mỗi lần bán hàng bạn thực hiện, bạn sẽ nhận được 40% hoa hồng. 

Giải thưởng Chúng ta sẽ có một cuộc thi tiếp thị liên kết… trên thực tế, chúng ta sẽ có một số cuộc thi. Chúng tôi sẽ có các cuộc thi dành cho các đối tác thúc đẩy nhiều lựa chọn nhất và một cuộc thi khác dành cho các đối tác thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều nhất. Và chúng tôi có thể sẽ có một vài cuộc thi bất ngờ. Và theo nghĩa đen thì bất kỳ ai cũng có thể giành chiến thắng.  

Vị trí đầu tiên trong cuộc thi bán hàng là $ 10.000.00 và chúng tôi sẽ có giải thưởng cho đến vị trí thứ 10. Và tổng số tiền thưởng sẽ là gần $ 20,000.00.  

VÀ… chúng tôi đã san bằng sân chơi cho bạn. Những người đã hoàn thành trong top 12 trong các lần ra mắt trước đây của chúng tôi không đủ điều kiện cho bảng thành tích Khởi động dành cho cựu học viên này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải cạnh tranh với những “tên tuổi lớn”.  

Sự công nhận và kết nối Chúng tôi sẽ có một nhóm Facebook hoặc Zalo Group chỉ dành cho các chi nhánh của là thành viên Marketing Bí Mật… và đó là nơi chúng tôi sẽ đăng “Bảng thống kê các thành viên dẫn đầu” hàng ngày trong các cuộc thi của chúng tôi. Đây là cơ hội để bạn nhìn thấy tên của mình ở gần đầu bảng xếp hạng… và nhận được tất cả các định vị và sự công nhận đi kèm với nó (và một lần nữa, bạn sẽ không phải cạnh tranh với tất cả các “tên tuổi lớn”).  

Thông tin chi tiết và Đào tạo Có lẽ lợi ích tuyệt vời nhất của tất cả là cơ hội để xem hoạt động bên trong của một lần ra mắt lớn… và được đào tạo của chúng tôi về cách quảng bá thành công một đợt ra mắt với tư cách là đối tác Liên doanh (hoặc đơn vị liên kết).  

Và bằng cách hợp tác với chúng tôi trong Buổi ra mắt cựu sinh viên đặc biệt này, bạn sẽ thấy cách chúng tôi quản lý hậu trường ra mắt của mình. Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ rút ra những bài học và kiến ​​thức quan trọng cho lần ra mắt của mình – đây là điều cơ bản mà ít người được chứng kiến.  

Giá trị của việc giáo dục nội bộ này gần như chắc chắn sẽ vượt qua tiền hoa hồng của bạn.  

Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và hỗ trợ bạn cần

Bản sao các mẫu email và banner

Bạn không phải no nắng chuẩn bị gì cho chiến dịch quảng bá của mình, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn tất cả các mẫu email, banner và nội dung quảng cáo chỉ cần copy và dán mà bạn có thể sử dụng cho mọi bước của quá trình khởi chạy. Và nếu bạn thích diễn đạt tất cả thành lời của mình, bản sao mẫu của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt.

Đào tạo đối tác

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch quảng bá và đào tạo để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất từ ​​việc quảng cáo cho tất cả các sản phẩm mà Marketing Bí Mật hiện có trên hệ thống (Và chúng sẽ chỉ cho bạn thấy là nó sẽ hoạt động ngay cả khi danh sách hoặc cộng đồng của bạn không liên quan gì đến những gì chúng tôi cung cấp). Điều đó có thực sự làm bạn thấy tuyệt vời không?

Nhóm Facebook Chỉ dành cho Đối tác

Chúng tôi thực hiện điều này trong lần ra mắt của mình với tất cả những tên tuổi lớn… và nhóm thật tuyệt vời vì sự hỗ trợ, cộng đồng và tình bạn thân thiết trong suốt thời gian ra mắt. Và nhóm của tôi cũng sẽ quản lý nhóm FB trước và trong khi ra mắt, vì vậy bạn có thể nhận được câu trả lời nhanh chóng.

Link Liên kết liên kết truy cập dễ dàng

Các link liên kết (Link giời thiệu từng sản phẩm) nằm trong bảng điều khiển liên kết của bạn, sẵn sàng sao chép và dán. Bạn sẽ không phải tìm kiếm các email cũ và lo lắng về việc liệu liên kết có hoạt động hay không. Bạn có thể theo dõi từng link giới thiệu của bạn với các chiến dịch cụ thể mà bạn quảng bá.

Bảng xếp hạng và Giải thưởng

Chúng tôi gửi các bản cập nhật gần như hàng ngày về bảng thành tích của mình, vì vậy hãy theo dõi nhóm Facebook (Và email của bạn) nếu bạn là người thích cạnh tranh. Đó là nơi bạn sẽ thấy những thay đổi hàng ngày trong bảng xếp hạng và có thể nhìn thấy tên của bạn trong danh sách – Hoặc ít nhất là văn bản

Theo dõi số liệu thống kê của bạn

Chúng tôi sử dụng nền tảng của chúng tôi để theo dõi liên kết. Bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào các số liệu thống kê quan trọng của mình từ bất cứ nơi nào bạn có thể kết nối internet, vì vậy bạn có thể tìm và phân thích dữ liệu để tối đa hóa cơ hội của mình. Từ đó bạn có kế hoạch hoặc thay đổi chiến lực phù hợp cho chiến dịch của mình.

Nó sẽ sớm diễn ra, vì vậy hãy đăng ký ngay bây giờ nếu bạn biết bạn muốn tham gia…

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể với tư cách là Đối tác là cựu học viên của Marketing Bí Mật. Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được. Và nếu bạn có câu hỏi mà bạn không thấy được liệt kê bên dưới, hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng siêu sao của tôi tại nguyenhuuviet.com@gmail.com. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

Buổi ra mắt cựu học viên của Marketing Bí Mật là gì?

Đây là buổi ra mắt đặc biệt chỉ dành cho những ai đã là học viên của Marketing Bí Mật của chúng tôi. (Tức là đã từng học 1 trong các khóa học của Marketing Bí Mật)

Nói cách khác,nếu bạn không phải là học viên của Marketing Bí Mật thì sẽ không được phép tham gia chương trình này. Có nghĩa là nếu bạn muốn có được cơ hội kiếm tiền với chúng tôi bởi chương trình này. Thì bạn hãy tham gia đăng ký học một trong các khóa học của Marketing Bí Mật của chúng tôi. Trước khi có được quyền này.

Khi đó bạn có trong danh sách những thành viên và chương trình giải thưởng mà chúng tôi tổ chức. Cùng một sự ra mắt thú vị cho cùng một sản phẩm tuyệt vời. Bảng xếp hạng mà bạn thực sự có cơ hội nhìn thấy tên của mình. Và những giải thưởng lớn cho những người chiến thắng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chưa bao giờ quảng cáo với tư cách là một chi nhánh?

Chúng tôi có những tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn, ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn trở thành đơn vị liên kết. Chúng tôi sẽ có một cổng liên kết nơi bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của mình, một nhóm Facebook chỉ dành cho đối tác riêng tư, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và tìm ý tưởng, và rất nhiều bản sao mẫu email, banner, nội dung quảng cáo để giúp bạn vượt qua “hội chứng trang trống”.

Tôi có cần phải có một danh sách lớn hoặc hàng tấn người theo dõi không?

Không. Điều mà chúng tôi đã thấy nhiều lần là những người có danh sách nhỏ hoàn toàn vượt trội và làm những điều đáng chú ý… và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Đó là về kết nối của bạn với mọi người và khả năng kể một câu chuyện mạnh mẽ về mối liên hệ của bạn với các khóa học của Marketing Bí Mật mang lại giá trị thực sự cho họ.

Và với mức hoa hồng trung bình khoảng 1000 đô la, thu nhập có thể tăng lên khá nhanh chóng.

Tại sao tôi nên tham gia buổi ra mắt cựu học viên?

Nếu bạn đã từng thắc mắc về việc quảng bá như một phần của đợt ra mắt liên doanh lớn, thì đây sẽ là người thay đổi cuộc chơi dành cho bạn.

Ngoài khóa đào tạo liên kết và quyền tiếp cận hậu trường để bạn có thể hình dung cũng như trải nghiệm được quá trình ra mắt liên doanh và liên kết các sản phẩm nó như thế nào? Kể từ đó bạn cũng có thể thực hiện với chiến thuật này cho những sản phẩm của mình. (chưa kể 40% mỗi lần bán hàng bạn thực hiện), chúng tôi có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Vị trí đầu tiên trong cuộc thi bán hàng là $ 10.000.00. Và tổng số tiền thưởng sẽ vào khoảng $ 20,000.00. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về giải thưởng sau.

Thêm vào đó, chúng tôi đang cung cấp một điều gì đó chưa từng có… tất cả những ai hoàn thành trong top 10 trên bảng xếp hạng sẽ được mời tham gia buổi ra mắt Marketing Bí Mật lớn vào hàng năm của chúng tôi với tư cách là một đơn vị liên kết. Chúng tôi khá đặc biệt về người quảng bá cho chúng tôi và có một trong những chương trình liên doanh độc quyền nhất trong ngành. Chúng tôi không để bất kỳ ai tham gia… nhưng đây có thể là cơ hội cả đời cho những người đang muốn tham gia các giải đấu lớn của liên doanh.

Bạn đã sẵn sàng hợp tác với chúng tôi trong buổi ra mắt dành cho đối tác của Marketing Bí Mật ngay bây giờ chưa?

Khởi động và tạo tài khoản của mình để bắt đầu ngay bây giờ. Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tất cả các khóa đào tạo liên kết của cựu học viên đặc biệt của chúng tôi.

Marketingbimat.com là nơi cung cấp giải pháp về Digital Marketing Online, Phần mềm, website, ebook, các khóa đào tạo,tool công cụ marketing online… Chúng tôi thiết kế các chương trình này nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đại lý tiếp thị liên kết (affiliate), Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người mong muốn kinh doanh online hiệu quả,…rút ngắn được thời gian và tiền bạn cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà trước đây chúng tôi đã từng mắc phải. Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ