Chào mừng bạn đến với Chương trình Huấn luyện Công thức Ra mắt Sản phẩm

Bạn có thể tham gia Công Thức Khởi Chạy Sản Phẩm bằng cách nhấp vào Nút liên kết bên dưới… nhưng trước tiên tôi muốn cho bạn biết về mọi thứ bạn nhận được với Chương trình Huấn luyện Công Thức Khởi Chạy Sản Phẩm này ở đây.

Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký
Chương trình Huấn luyện Công thức Khởi chạy Sản phẩm

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC & TIỀN THƯỞNG

Chương trình đào tạo “Công thức ra mắt sản phẩm” trực tuyến đưa bạn thông qua tất cả các chiến lượcchiến thuật đã thu được hơn TRIỆU đô la trong các lần ra mắt của học viên của chúng tôi.

8 Module hướng dẫn bạn cách tạo lần khởi chạy đầu tiên … và sau đó phát triển các lần ra mắt của bạn từ đó.

Tính năng Đường dẫn khởi chạy tương tác là lối tắt trực tiếp của bạn đến nội dung phù hợp nhất với bạn. Và nếu bạn đang đẩy nhanh chương trìnhhoàn thành sớm một Module, bạn sẽ có quyền truy cập vào Module tiếp theo ngay lập tức.

Hướng dẫn hành động, tiến trình, mẫu và danh sách kiểm tra để giúp bạn đi đúng hướng trong suốt quá trình ra mắt của mình.

Đào tạo bổ sung về cách vượt xa chỉ ra mắt, để tạo ra toàn bộ doanh nghiệp dựa trên chúng, cũng như cuộc sống mà bạn yêu thích (Trong thế giới của tôi, chúng tôi gọi nó là #khoichaycuocsong).

Bản ghi của tất cả các video đào tạo (Hoàn hảo nếu bạn giống tôi và bạn thích đọc hơn xem video).

Tệp chỉ có âm thanh của tất cả các video đào tạo (Nếu bạn muốn nghe các khóa đào tạo thay vì xem video – tuyệt vời khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo).

Một năm trọn vẹn Cuộc gọi Huấn luyện với đội ngũ huấn luyện viên nội bộ, toàn thời gian của tôi. Đây là cơ hội để bạn nhận được hỗ trợ trực tiếp, cá nhân cả năm. Các cuộc gọi diễn ra mỗi tuần. Bạn cũng có thể nghe các câu hỏicâu trả lời của các học viên Marketing Bí Mật – luôn hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Bạn cũng nhận được bản ghi của tất cả các Cuộc gọi Huấn luyện để có thể nghe lại chúng (Hoặc bắt kịp trong trường hợp bạn phải bỏ lỡ một cuộc gọi).

Nhóm Cựu sinh viên Chủ sở hữu Công thức ra mắt sản phẩm – Nơi bạn thực sự có thể tham gia vào cộng đồngtương tác với tất cả Chủ sở hữu khác của chúng tôi (Và ý tôi là cả quá khứ và hiện tại … vì vậy bạn đang sánh vai với những người khổng lồ của thế giới Marketing Bí Mật – những người đã làm được phóng sáu và bảy con số).

 

Ngoài ra, bạn còn nhận được những khoản tiền thưởng bổ sung này:

1. TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo video “Xây dựng danh sách của bạn trong khi khởi chạy” – Về việc xây dựng danh sách những người khao khát mua hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được toàn bộ khóa học “Xây dựng danh sách của bạn trong khi khởi chạy”. Khóa học này chỉ cho bạn cách tạo một danh sách… từ đầu… và sau đó xây dựng mối quan hệ của bạn với những người trong danh sách đó.

Và đừng nhầm lẫn – một khi bạn xây dựng nó, giá trị của danh sách của bạn theo nghĩa đen là không thể tính toán được – nó tiếp tục kiếm tiền cho bạn tuần này qua tuần khác. Nghe có vẻ đơn giản… nhưng có một danh sách gần giống như có giấy phép in tiền.

Khóa học Khởi chạy Danh sách của bạn này trị giá $997… và bạn sẽ nhận được toàn bộ khóa học này miễn phí khi lần đầu tiên đăng nhập vào cổng Marketing Bí Mật.

2. TIỀN THƯỞNG: Hướng dẫn và tài liệu file mẫu các email “Trình tự email sau khi ra mắt” hoàn chỉnh của tôi.

Đối với khách hàng: Để củng cố khách hàng của bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn. Để họ tiêu thụ sản phẩm của bạn và nhận được kết quả từ bạn. Chào mừng họ đến với thế giới của bạn. Trả lời các câu hỏi phổ biến nhất. Xây dựng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Giảm tiền hoàn lại. Tăng doanh số bán hàng phụ – (Giá trị: $1324)

Đối với khách hàng tiềm năng: Để giữ cho họ gắn bó và ấm áp. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.

3. TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo Video “Nam châm dẫn đầu” để bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn. “Nam châm dẫn đầu” hay con gọi là mồi câu hoặc thứ khiến cho mọi người thu hút. Phần này bạn sẽ được thêm về vấn đề này để bạn hiểu và có nhiều ý tưởng để áp dụng vào sản phẩm hay kênh của bạn. Để tạo dựng một danh sách khách hàng tiềm năng của mình một cách đơn giản. – (Giá trị: $997)

4. TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo Video “ Huấn luyện cuộc gọi”. Phần này bạn sẽ được tôi hướng dẫn các mẹo nhanh về các cuộc gọi huấn luyện. Bạn có cái nhìn đa dạng và tổng quan cách cách để ta gọi và huấn luyện cho học viên của mình hiệu quả. Nó sẽ làm cho bạn có được cách thức chuẩn bị cũng như kịch bản trước khi ta tiến hành. – (Giá trị: $497)

5. TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo Video “Khởi chạy nhanh”. – Phần này bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách khởi chạy nhanh một chiến dịch sẽ như thế nào? Nó đúng với tên gọi của nó là sẽ ra mắt hay khởi chạy nhanh so với các chiến dịch thông thường. Nhằm thúc đẩy việc đưa sản phẩm của bạn ra thị trường một cách nhanh chóng. – (Giá trị: $1497)

6. TIỀN THƯỞNG: “Ra mắt sách” – Nếu bạn là tác giả, phần thưởng này là tất cả về cách ra mắt sách của bạn. Phần này bạn sẽ được tìm hiểu cách để khởi chạy ra mắt sách hiệu quả. Thông qua công thức ra mắt sản phẩm. Bạn có thể hiểu để áp dụng vào việc ra mắt sách của mình một cách cực kỳ đơn giản . Nó sẽ định hình con đường hình thành việc ra mắt sách của bạn ngay tại thời điểm chuẩn bị từ ý tưởng. – (Giá trị: $1197)

7. TIỀN THƯỞNG: “Khởi chạy sản phẩm của người khác” – Nếu như bạn không có sản phẩm của riêng mình. Thì đây là thứ bạn cần. Với kiến thức mà bạn đã học kết hợp với phần này bạn sẽ có được cách thức để khởi chạy sản phẩm của người khác để có được hoa hồng cho bạn một cách đơn giản. Nó cũng được gọi là đơi vị liên kết hoặc đối tác liên doanh. – (Giá trị: $1497)

Marketingbimat.com là nơi cung cấp giải pháp về Digital Marketing Online, Phần mềm, website, ebook, các khóa đào tạo,tool công cụ marketing online… Chúng tôi thiết kế các chương trình này nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đại lý tiếp thị liên kết (affiliate), Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người mong muốn kinh doanh online hiệu quả,…rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà trước đây chúng tôi đã từng mắc phải. Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ