Thời Gian Chỉ Còn
BƯỚC #1: Đăng Ký Khóa Học Miễn Phí (PREE)
BƯỚC #2: Chọn Cổng Thanh Toán & Thanh Toán
BƯỚC #3: Hoàn Thành & Đăng Nhập Vào Lớp Học

Chúc mừng bạn!! Đã đến với bước này. Tôi biết bạn đã đến bước này rồi thì có nghĩa bạn hiểu được giá trị mà nó mang lại cho bạn trong thời gian sắp tới. Đồng thời nó sẽ làm thay đổi cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của bạn ngày càng tốt đẹp hơnĐúng vậy!! Tôi tin chắc chắn bạn sẽ thành công.

LỰA CHỌN CỔNG THANH TOÁN & THANH TOÁN

Chọn chu kỳ thanh toán của bạn
Vui lòng đăng ký
*
*
*
*
*
  Sức mạnh: Rất yếu
  Chọn cổng thanh toán của bạn
   

  BẠN CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN DƯỚI ĐÂY
  1.Techcombank: 
  Số tài khoản: 11121750009011
  Chủ khoản: Nguyễn Hữu Việt
  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội


  2.Vietcombank:
  Số tài khoản: 0021001689199
  Chủ khoản: Nguyễn Hữu Việt
  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

  Bạn muốn thanh toán như thế nào?
  Nhập mã phiếu giảm giá
  TÓM TẮT THANH TOÁN

  Gói hiện đã chọn của bạn:
  Số tiền kế hoạch:

  Số tiền chiết khấu phiếu thưởng:
  Số tiền phải trả cuối cùng:

  Đây là MỌI THỨ mà bạn có được quyền truy cập NGAY LẬP TỨC khi nhận được “KHÓA HỌC BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM ” NGAY BÂY GIỜ!

  ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ CỦA BẠN CÓ ĐƯỢC

  1 Được Đăng Nhập vào Lớp Học Online: Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm Ngay Sau Đó. Học bất cứ khi nào, ở đâu mà bạn muốn, với tư cách thành viên chọn đời bạn được hưởng lợi những phiên bản update mà không phải mất một khoản tri phí nào nữa (Giá trị $1997)
  2 Được nhận thêm toàn bộ Giáo trình khóa học dưới dạng Sách Ebook (PDF) Bản Đồ Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm (Giá trị $997)
  3 Được nhận thêm Các Biểu Mẫu làm bài tập để hành động trước khi đưa thông tin lên kênh bán hàng (Giá trị $497)
  4 Được nhận thêm Sách Ebook (PDF)BẢN ĐỒ MARKETING BÍ MẬT” và những Ebook khác Giá trị điên rồ!
  5 Được Hỗ trợ thêm qua ZOOM nếu trong quá trình học online mà chưa hiểu hiểu Giá trị điên rồ!
  6 Được tôi Hỗ trợ đồng hành cùng trong thời gian đầu đến khi bạn làm thành công Giá trị điên rồ!
  7 Được Đăng nhập vào Tài Nguyên của tôi tạo cho các thành viên – Xem học hỏi các nguyên cứu điển hình, Bài viết giá trị, Nghe Postcard, Video kiến thức Giá trị điên rồ!
  8 Được Tham gia cộng đồng những người ham học hỏi và làm giàu bằng nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm lẫn nhau. Giúp đỡ nhau để cùng nhau phát triển & thành công nhanh hơn. Giá trị điên rồ!
  9 Được quyền tham gia chương trình liên doanh cùng chúng tôi để kiếm cho mình khoản hoa hồng hấp dẫn Giá trị điên rồ!
  10 Được Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày nếu như khóa học không đem lại cho bạn giá trị kỳ vọng (kết quả) cam kết như lúc ban đầu của bạn Không Rủi Ro!!

   

  Thêm tiền thưởng…

  1 TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo video “Xây dựng danh sách của bạn trong khi khởi chạy” – Về việc xây dựng danh sách những người khao khát mua hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được toàn bộ khóa học “Xây dựng danh sách của bạn trong khi khởi chạy. Khóa học này chỉ cho bạn cách tạo một danh sách… từ đầu… và sau đó xây dựng mối quan hệ của bạn với những người trong danh sách đó. (Giá trị: $997)
  2 TIỀN THƯỞNG: Hướng dẫn và tài liệu file mẫu các email “Trình tự email sau khi ra mắt” hoàn chỉnh của tôi.

  Đối với khách hàng: Để củng cố khách hàng của bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn. Để họ tiêu thụ sản phẩm của bạn và nhận được kết quả từ bạn. Chào mừng họ đến với thế giới của bạn. Trả lời các câu hỏi phổ biến nhất. Xây dựng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Giảm tiền hoàn lại. Tăng doanh số bán hàng phụ

  Đối với khách hàng tiềm năng: Để giữ cho họ gắn bó và ấm áp. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.

  (Giá trị: $1324)
  3 TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo Video “Nam châm dẫn đầu” để bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn. “Nam châm dẫn đầu” hay con gọi là mồi câu hoặc thứ khiến cho mọi người thu hút. Phần này bạn sẽ được thêm về vấn đề này để bạn hiểu và có nhiều ý tưởng để áp dụng vào sản phẩm hay kênh của bạn. Để tạo dựng một danh sách khách hàng tiềm năng của mình một cách đơn giản. (Giá trị: $997)
  4 TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo Video “ Huấn luyện cuộc gọi”. Phần này bạn sẽ được tôi hướng dẫn các mẹo nhanh về các cuộc gọi huấn luyện. Bạn có cái nhìn đa dạng và tổng quan cách cách để ta gọi và huấn luyện cho học viên của mình hiệu quả. Nó sẽ làm cho bạn có được cách thức chuẩn bị cũng như kịch bản trước khi ta tiến hành. (Giá trị: $497)
  5 TIỀN THƯỞNG: Khóa đào tạo Video “Khởi chạy nhanh”. – Phần này bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách khởi chạy nhanh một chiến dịch sẽ như thế nào? Nó đúng với tên gọi của nó là sẽ ra mắt hay khởi chạy nhanh so với các chiến dịch thông thường. Nhằm thúc đẩy việc đưa sản phẩm của bạn ra thị trường một cách nhanh chóng. (Giá trị: $1497)
  6 TIỀN THƯỞNG: “Ra mắt sách” – Nếu bạn là tác giả, phần thưởng này là tất cả về cách ra mắt sách của bạn. Phần này bạn sẽ được tìm hiểu cách để khởi chạy ra mắt sách hiệu quả. Thông qua công thức ra mắt sản phẩm. Bạn có thể hiểu để áp dụng vào việc ra mắt sách của mình một cách cực kỳ đơn giản . Nó sẽ định hình con đường hình thành việc ra mắt sách của bạn ngay tại thời điểm chuẩn bị từ ý tưởng. (Giá trị: $1197)
  7 TIỀN THƯỞNG: “Khởi chạy sản phẩm của người khác” – Nếu như bạn không có sản phẩm của riêng mình. Thì đây là thứ bạn cần. Với kiến thức mà bạn đã học kết hợp với phần này bạn sẽ có được cách thức để khởi chạy sản phẩm của người khác để có được hoa hồng cho bạn một cách đơn giản. Nó cũng được gọi là đơi vị liên kết hoặc đối tác liên doanh. (Giá trị: $1497)

   

  Tổng giá trị: $11,497.00

  Nhận ngay hôm nay với giá chỉ còn là: $1,997

  Để thành công!! Tôi nghĩ mỗi chúng ta đều phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn nào đó trong cuộc đời mình? Nhưng cơ hội chỉ có một lần, nếu như bạn không biết nắm bắt đúng thời điểm. Tôi nghĩ bạn không phải người như vậy. Việc của bạn là hành động & quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình. Bạn nhất định sẽ thành công!

  ©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

  Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ