BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM

Bước tiến đầu tiên để thay đổi cách kinh doanh của bạn

Bạn sẽ nhận được từng bước một để bán tất cả các loại sản phẩm của mình và của người khác cực đơn giản, hiệu quả, đặc biệt là hoàn toàn tự động. Với khóa học bạn sẽ hình dung từng bước để tự tay có thể làm và quản lý doanh nghiệp online của bạn một cách đơn giản. Nó thực sự là cỗ máy in tiền cho bạn. Theo đúng nghĩa đen. Tôi không hề nói quá! Nếu như bạn biết được giá trị thực sự mà nó có thể cho bạn điều tuyệt vời đó.

Mọi thứ bạn nhìn thấy và bạn nghĩ nó không giống như những gì tôi muốn chia sẻ cho bạn ở đây. Sao lại như vậy!! Bởi tôi cũng có suy nghĩ giống bạn khi chưa hề biết về cách làm này. Đó là “Bí mật” chỉ có những ai biết về giá trị đằng sau nó hoạt động như thế nào? Để biết chính xác, cũng như xác thực điều tôi nói cho bạn ở đây. Bạn có thể đi vào bên trong của khóa học này để khám phá nó.

QUAN TRỌNG !! NGOÀI ĐƯỢC SỞ HỮU "BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM" BẠN CÒN ĐƯỢC NHẬN THÊM CÁC PHẦN THƯỞNG LÊN TỚI $11,497.00 +

“Khóa học BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM này là Công thức, Quy trình, Tấm bản đồ, Con đường quan trọng để khởi chạy sản phẩm và tự động hóa việc kinh doanh của bạn trên môi trường online. Đó là quá trình chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng và sau đó là khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của bạn… Một Cách TỰ ĐỘNG!. Đến nỗi khách hàng mong muốn hoặc cầu xin để được mua sản phẩm dịch vụ của bạn!”

(Không cần phải có sản phẩm hoặc biết gì về công nghệ!)

“Hãy cho tôi được quyền truy cập vào lớp học và khởi chạy sản phẩm đầu tiên của tôi ngay bây giờ!”

MỘT CƠ HỘI MỚI HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VÀ CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN KỂ TỪ ĐÂY!

“BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM” là một chương trình huấn luyện cực kỳ đặc biệt từ trước tới giờ. Nó là một chương trình có thể làm thay đổi toàn bộ những gì bạn có ở thời điểm hiện tại. Về mặt tư duy hoàn toàn mới. Cách nhìn nhận thị trường ngách với khách hàng mơ ước mà bạn muốn phục vụ họ. Cách làm sao có được sản phẩm tốt nhất để đưa đến cho khách hàng mơ ước. Đồng thời bạn có cái nhìn để định giá và giá trị của sản phẩm dịch vụ của mình có. Sau đó mới đến bước đóng gói sản phẩm  theo công thức và quy trình chuẩn đã được chứng minh hiệu quả và thành công. Phân phối khởi chạy các sản phẩm dịch vụ của mình đến công chúng. Việc xây dựng cho mình một đội ngũ hay làm một mình dựa trên sử dụng các đòn bẩy thông minh để giải phóng bản thân ra khỏi bộ máy kinh doanh của bạn mà vẫn tăng trưởng và phát triển không có điểm tới hạn.

Con đường dẫn tới – 5 quyền tự do:

1. TỰ DO TÀI CHÍNH – Không phải đau đầu vì tiền bạc
2. TỰ DO THỜI GIAN – Làm việc khi nào bạn muốn
3. TỰ DO ĐỊA ĐIỂM – Làm việc ở nơi nào bạn muốn
4. TỰ DO LỰA CHỌN – Những người làm việc cùng mình
5. MỤC ĐÍCH TỰ DO – Làm công việc bạn yêu thích

Đó là bức tranh lớn tôi muốn cho bạn nhìn thấy nó.

Còn trước mắt bạn phải có được cơ hội mới, quy trình mới, cách làm mới, con đường mới và bản đồ để chỉ cho bạn đi đúng từng bước một. Dẫn bạn đi đến đích thành công như mong muốn của bạn. Đó chính là bước tiến đầu tiên với khóa huấn luyện đặc biệt của tôi mang tên ” BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM” này.

Sự khác biệt ở đây là: Nó không giống bất cứ các khóa học nào ở ngoài kia dậy bạn. Vì đây là quy trình, công thức được chứng minh và nó được đúc kết rất nhiều năm kinh nghiệm của tôi từ những bậc thầy nổi tiếng trên thế giới. Ví dụ:Jay Abraham, Jeff Walke, Russell Brunson, Jim Rohn, Tony Robbins,… Từ tư duy triệu phú đến các phương tiện Digital marketing và cách chuyển đổi tâm lý khách hàng theo cách hoàn toàn tự nhiên…Điều hay ở đây là tất cả những người nổi tiếng đó cũng đang sử dụng cùng một công thức “Ra Mắt Sản Phẩm”. Chỉ khác là họ dùng vào cho mục đích ra mắt những sản phẩm dịch vụ thuộc vào công việc họ yêu thích và là thế mạnh của họ. Và chính tôi cũng không ngoại lệ.

Tôi biết đến đây bạn cũng muốn biết tôi là ai và tại sao tôi lại biết được công thức bí mật này và muốn chia sẻ điều này cho bạn đúng không?

TÔI LÀ AI…

Tôi là Nguyễn Hữu Việt

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, Nhân Viên Kinh doanh,…

Hiện tại tôi là: Nhà Tư vấn & Triển khai, Đào Tạo, Huấn luyện Digital Marketing, Marketing Bí Mật, Marketing Funnel, Email marketing, Thiết kế website,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho bạn. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các bạn phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các bạn. Huy vọng được mọi người ủng hộ và đón nhận!! Thân ái.

Những gì bạn sắp tìm hiểu về khóa huấn luyện” BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM” này . Đó là các chương trình được tôi thiết kế dành cho bạn. Với các nội dung về việc Ra mắt và khởi chạy một Sản Phẩm trên Online Hiệu Quả Nhất, Đó là các bí mật về Marketing Online, Đóng gói sản phẩm và Tự động hóa doanh nghiệp bạn trên online,… Nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh nghiệp, Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người có mong muốn sẽ cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của mình. Rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà gần như tất cả mọi người đều mắc phải.

CHÚ Ý!!!

Những gì bạn sắp tìm hiểu có thể làm bạn chán việc đi làm hàng ngày ở công sở. Tôi không nói đùa!! Nếu như bạn biết được giá trị những Bí Mật mà tôi sắp chia sẻ cho bạn. Tại sao tôi lại nói vậy ? Vì tất cả những người tôi đã Huấn Luyện cho họ đều như vậy.

Làm thế nào để khởi chạy (Hoặc khởi chạy lại) Doanh nghiệp trực tuyến của bạn với thành công tối đa?

Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề, vì thời gian eo hẹp…

Trong vài năm qua, thế giới đang nghiêng về kinh doanh trực tuyến hơn bao giờ hết…

Đó là một trong những điểm sáng lớn nhất trong nền kinh tế… và điều này đặc biệt áp dụng cho các doanh nghiệp đào tạo, huấn luyệngiáo dục trực tuyến

Chúng tôi đã thấy điều này trên diện rộnggiáo dục trực tuyến đã trở thành tiêu chuẩn mớibạn đã biết điều nàytrực tuyến là nơi mọi người tìm đến bất cứ khi nào họ muốn học điều gì đó hoặc cải thiện cuộc sống của họ.

Ngay cả một vài năm trước đây, có một doanh nghiệp trực tuyếnbất thườngGiờ đây, hầu như tất cả chúng ta đều biết ai đó có công việc kinh doanh trực tuyến hoặc công việc phụ

Đừng nhầm lẫn… những xu hướng này đã có trước đại dịch… và chúng chỉ tăng tốc trong vài năm qua.

điu đó có nghĩa là không bao gi có thi đim tt hơn để bt đầu kinh doanh trc tuyến như bây giờ – hoc da vào kinh doanh bn đã có.

Vì vậy, đây là thỏa thuận…

Tôi ở đây vì tôi muốn bạn ra mắt… Tôi muốn bạn có tất cả sự tự dosự bảo đảm mà một doanh nghiệp trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn.

Hoặc nếu bạn đã có một doanh nghiệp trực tuyến… Tôi muốn thấy bạn phát triển doanh nghiệp đó một cách thành công.

Tôi đã giúp mọi người bắt đầuphát triển doanh nghiệp trực tuyến của họ trong một thời gian dài. Đó là cách trở lại vào năm 2008 khi tôi phát hành phiên bản đầu tiên của công thức khởi chạy của mình.

Kể từ đó, các học viên của tôi đã nhận được những kết quả đáng kinh ngạchiện tại, họ đã thu về tổng cộng hơn TRIỆU đô la trong các lần ra mắt.

Bạn có thể đã xem qua lớp tổng thể ra mắt miễn phí của tôi và tôi không cần phải thuyết phục bạn về cách thứclý do Công thức Khởi chạy Sản phẩm nó hoạt động.

Nhưng tại thời điểm này, sau khi dạy công thức của tôi quá lâutôi biết những câu hỏi mà mọi người có xu hướng đặt ra.

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI CÔNG THỨC NÀY?

 1. Bạn đã và đang có kinh doanh trực tuyến, đồng thời muốn phát triển nó hơn hiện tại. Đây là thứ tốt nhất cho bạn.
 2. Bạn là người tư vấn 1 kèm 1 hoặc kinh doanh dịch vụ nhưng chưa biết tận dụng “Đòn bẩy công nghệ để rút ngắn thời gian làm việc đồng thời có được giá trị cao “. Đây là thứ bạn cần.
 3. Bạn là tác giả hoặc sắp trở thành tác giả… hoặc bạn là một nghệ sĩ muốn quảng bá tác phẩm của mình ra ngoài công chúng hiệu quả nhất. Đây là điều bạn muốn.
 4. Bạn không có danh sách, không có sản phẩm, không có kinh doanh, và thậm chí không có ý tưởng gì trước đó cũng có thể làm được. Đây là thứ bạn mong đợi.
 5. Bạn muốn trở thành một huấn luyện viên hoặc nhà tư vấn ra mắt và giúp đỡ những người khác trong quá trình khởi chạy của họ. Đây là điều tuyệt vời đối với bạn.

Bạn thậm chí có thể là một người thực sự yêu thích quá trình ra mắt này… và bạn muốn giúp đỡ những người khác với tư cách là nhà tư vấn khởi chạy hoặc người quản lý khởi chạy.

Vấn đề là…Công thức Ra Mắt Sản Phẩm phù hợp với mọi tình huống trong số đó… và nếu bạn muốn xem như thế nào, tôi mời bạn xem một số Nghiên cứu điển hình tuyệt vời là một phần của khóa học này.

Không có gì trước đó có làm được hay không?

Bây giờ tôi biết mọi người cũng thắc mắc về việc không có danh sách hoặc người theo dõi thì sao? – Và vấn đề là không ai bắt đầu với một danh sách. Hãy để tôi lặp lại điều đó – KHÔNG AI bắt đầu với một danh sách.

Tất cả chúng ta đều phải bắt đầu ở đâu đó, và tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó trong khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm”. Tôi sẽ quay lại vấn đề đó trong giây lát, nhưng một lần nữa, tôi mời bạn xem xét các Nghiên cứu điển hình – Bạn sẽ thấy rằng nhiều người trong số họ…bắt đầu không có danh sách nào cả.

Hãy nhớ xem những bộ phim, những Album nhạc, Những chương trình sự kiện, Khóa học,… Khi ra mắt với công chúng. Và tôi biết có một điều là có một số người thì đón nhậncó một số người thì không. Đặc biệt hơn cả sự khác biệt ở đây là khiến một số người quay trở lại – Đó là không chắc chắn về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ nên tung ra.

Đây là nơi quy trình Khởi chạy hạt giống của tôi sẽ đưa bạn qua các bước chính xác để tạo ra một sản phẩm trong thời gian thực… và tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn thực sự có thể được trả tiền trước khi tạo ra sản phẩm của mình.

Chúng tôi có một số Nghiên cứu điển hình tuyệt vời về Sự ra mắt hạt giống… hãy nhớ xem những nghiên cứu đó trên trang các nguyên cứu điển hình được chúng tôi liên tục cập nhật những câu chuyện thành công điển hình trên đó.

Nó là những gì và cách nó hoạt động ra sao?

Vấn đề là… Công Thức Ra Mắt Sản Phẩm không phải là lý thuyết, đó là một Công thức, Quy trình, Bản đồ và là con đường đã được chứng minh. Hàng ngàn người khác đã đi và đang thành công với nó trước bạn.

Bây giờ hãy để tôi nói rõ – Đây không phải là việc trở nên giàu có nhanh chóng… nó cần phải làm việc… mà đó là một công thức đã được chứng minh.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể tự hỏi… điều này thực sự hoạt động như thế nào?

Chương trình huấn luyện này thực sự mang lại cho bạn kết quả như thế nào?

Có gì điều gì khác biệt để tôi tham gia vào chương trình?

Trước hết, đây là một chương trình huấn luyện toàn diện bao gồm đào tạo trực tuyến, các cuộc gọi huấn luyện trực tiếp qua Zoom và một cộng đồng tuyệt vời để hỗ trợ bạn.

Tôi đã hoàn thiện quy trình trong nhiều năm qua… và chúng tôi đã giúp cho rất nhiều người có được thành công có thể là bạn tiếp theo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong lần ra mắt đầu tiên của bạn… và sau đó là những bước tiến xa hơn nữa.

Tôi đã chia khóa đào tạo thành các Phần học riêng lẻ, nơi tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước để tạo và trình tự khởi chạy của bạn.

Tổng cộng có 8 Module chính (8 Phần học chính). Nó được thiết lập để chúng tôi phát hành một phần học (Module) vào thứ 2 hàng tuần… và chúng tôi xem xét một phần học (Module) cho mỗi tuần… và nếu bạn gặp vấn đề về lịch trình học của mình hoặc bỏ lỡ một tuần, bạn luôn có thể làm việc, học tập theo tốc độ của riêng mình.

Nếu bạn thích đi nhanh và sẵn sàng bước nhanh về phía trước, bạn có thể chuyển qua chương trình học nhanh chóng như bạn muốn – mỗi khi bạn hoàn thành một Phần Học, bạn có thể chuyển sang Phần Học tiếp theo.

Khóa học được thiết kế để đáp ứng bạn ở nơi bạn đang ởgiúp bạn tiến lên nhanh nhất có thể về mặt nhận thứccả thực hành.

Người mới bắt đầu thì như thế nào?

Bây giờ nếu bạn mới bắt đầu… bạn có thể tiến lên phía trướcnhận được kết quả trước khi bạn kết thúc khóa học… và sau đó bạn có thể quay lại sau để xem một số nội dung siêu nâng cao khi bạn đã sẵn sàng cho nó.

Và sau khi chương trình kết thúc, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào khóa đào tạo… vì vậy bạn có thể xem lại tài liệu bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình trong cả năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia khóa đào tạo thường xuyên tùy thích, một cách thuận tiện.

Bây giờ trong 8 Module lớn đó, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các chiến lượcchiến thuật bạn sẽ sử dụng để tạo ra dự đoán và sự phấn khích trong thị trường của mình… để mọi người háo hức mua trước khi bạn mở giỏ hàng và bắt đầu nhận đơn đặt hàng.

Bạn sẽ tìm hiểu trình tự chính xáctất cả các sắc thái đằng sau Khởi chạy hạt giống, Khởi chạy nội bộKhởi chạy liên doanh – đó là ba phần lớn.

Bạn sẽ sử dụng các mẫu của tôi để tạo nội dung trong khi ra mắt tuyệt vời và xây dựng một đề nghị không thể cưỡng lại mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phải thực sự muốn mua chúng. Đây là nơi tất cả những gì tốt nhất nó được kết hợp lại với nhau.

 1. Bây giờ, bạn đã có phép thuật trước khi ra mắt nó hoạt động, nhưng làm thế nào để bạn tải nó về và làm theo để có hiệu quả tối đa nhất?
 2. Bạn điều chỉnh ưu đãi của mình như thế nào khi sắp đến ngày ra mắt?
 3. Làm thế nào để bạn “Cộng dồn tiền thưởngđúng cách khi bạn bắt đầu ra mắt?
 4. Đối với vấn đề đó, điều gì sẽ xảy ra vào ngày bạn mở giỏ hàng và bắt đầu nhận đơn đặt hàng… và ngày hôm sau?
 5. Bạn sử dụng kết quả ban đầu của mình như thế nào để lập kế hoạchthúc đẩy phần còn lại của quá trình khởi chạy?
 6. Bạn nên gửi gì cho khách hàng tiềm năng của mình sau khi bạn phát trực tiếp?
 7. Còn về các đối tác liên doanh của bạn – làm thế nào để bạn duy trì động lực cho họ?
 8. Còn những khách hàng mới của bạn thì sao – bạn làm thế nào để khiến họ hào hứng và giữ chân họ?
 9. 3 điều quan trọng cần làm trước ngày ra mắt để tối đa hóa kết quả của bạn là gì?

2 hoặc 3 email bạn PHẢI gửi là gì… có thể tăng doanh số bán hàng của bạn lên 30%?

Tôi trả lời tất cả những câu hỏi đó trong khóa học “BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM”.

 

Và thế còn về Khởi chạy nhanh – đối với những thời điểm bạn không muốn kết hợp một lần ra mắt đầy đủ, nhưng bạn cần mang lại doanh số bán hàng tăng vọt nhanh chóng trong một vài ngày.

Và sau đó là sự ra mắt của thị trường mãi xanh – đây là nơi bạn tạo ra một hệ thống cung cấp cho bạn sức mạnh tuyệt vời để bùng nổ quanh năm.

Và thế còn về Khởi chạy Bí Mật Bán Hàng Giá Cao,… đây là những khởi chạy dựa trên rất nhiều loại khởi chạy khác, tốn ít công sức, lợi nhuận cao. Các buổi ra mắt này đều nhằm mục đích bán các buổi hội thảo hoặc khóa đào tạo cho nhóm nhỏ với giá rất cao. Phần tốt nhất là các lần ra mắt này là một trong những lần khởi chạy đơn giản nhất – và chúng thường được thực hiện hoàn toàn qua email. Phần này bạn có thể học phần nâng cao (Học Phần Cao Cấp Của Tôi)

OK, đó chỉ là một số nội dung chúng tôi sẽ cho bạn thấy trong khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm“… nhưng điều đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.

Bắt đầu khởi chạy như thế nào?

Đây là điểm mấu chốt: Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các loại khởi chạy hoàn chỉnh ở bên trong khóa học này.

Nói cách khác, bạn sẽ có toàn bộ trình tự của mình, từ khi bắt đầu trước khi ra mắt sản phẩm cho đến quá trình theo dõi Sau khi ra mắt… bao gồm các email bạn sẽ gửi, Nội dung trong khi ra mắt mà bạn sẽ phát hành, thời gianmọi thứ.

Nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Tôi muốn đưa bạn vượt ra ngoài chỉ một kế hoạch – và bắt tay ngay vào hành động. Vì vậy, một trong những phần thưởng bao gồm bộ sưu tập bản sao mẫu khổng lồ của tôi mà bạn có thể tự do làm mẫu khi ra mắt…

Tôi đang nói về hàng tá bản sao email, bản sao bản đồ quy trìnhKịch bản bài viết, video và thư chào hàng từ các buổi ra mắt trong thế giới thực – Tất cả là của tôi và từ các bộ sưu tập của tôi.

Đây là vật liệu vô giá đã được thử nghiệm với nhiều lần Ra Mắt Sản Phẩm. Nó đã được chứng minh, nó hoạt động hiệu quả… và nó có sẵn để bạn tạo mẫu và sử dụng lại.

Điểm mấu chốt là bạn sẽ nhận được một lượng tài liệu đã thử nghiệm đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng trong lần ra mắt của mình.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các trình tự chính xác từ các lần ra mắt thành công… và chúng ta sẽ chia nhỏ các lần khởi chạy đó – cách thức và lý do tại sao chúng lại hoạt động hiệu quả. Tôi nhận thấy rằng cách học tốt nhất của bạn thường đến từ các Nghiên cứu tình huống chuyên sâu trong thế giới thực này.

Và, nếu bạn muốn… bạn thậm chí sẽ đủ điều kiện để được giới thiệu trong một trong các Nghiên cứu điển hình của tôi sau khi bạn ra mắt.

Và sau đó là phần đưa quá trình ra mắt sản phẩm này lên một cấp độ hoàn toàn khác… và đó là Lời kêu gọi với khóa cao cấp của chúng tôi có tên gọi là “BÍ MẬT BÁN HÀNG GIÁ CAOBạn sẽ được tất cả những gì chúng tôi cóđược kèm cặp thúc đẩy điều chỉnh cho bạn để bạn đạt được kết quả một cách nhanh nhất.

Đây là lúc bạn hoàn thành chiến lược của mình và chúng tôi giúp bạn không gặp khó khăn… và thành thật mà nói, đây là nơi mọi người hành động có hiệu quả tốt nhấtTrực tiếp, không có mô tả – và trả lời mọi thứ từ câu hỏi cơ bản của người mới cho những thứ cực kỳ nâng cao.

Những buổi làm việc trực tiếp qua ZOOM này thật TUYỆT VỜI… chúng tôi có rất nhiều niềm vui và chúng tôi đã thực hiện được một sự phát triểnbùng nổ đáng kinh ngạc. Sau mỗi buổi trao đổigiải quyết được khúc mắc trực tiếp vấn đề đó.

Và nếu bạn không thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp qua ZOOM – Tất cả chúng đều được ghi lại và sẵn sàng gửi cho bạn bất cứ khi nào bạn muốnVà thực sự, chúng tôi đề cập rất nhiều điều tuyệt vời có trong những cuộc gọi này đến nỗi bạn sẽ muốn quay lạinghe lại chúng.

Không giỏi về công nghệ thì sao?

Đến đây chắc các bạn muốn hỏi câu hỏi này. Tôi không biết gì về công nghệ,…thì phải làm thế nào?

Phương tiện, công cụ, công nghệ để giúp bạn đóng gói và chuyền tải toàn bộ những gì bạn học được thông qua “Công cụ phần mềm: Marketing Bí Mật code web – Công cụ để tự động hóa doanh nghiệp bạn trên môi trường online”  Bạn không cần phải no nắng chúng tôi đã chuẩn bị tất cả phương tiện hoàn chỉnh cho bạn.

Dù bạn biết hay không biết kiến thức về công nghệ trước đó thì đều có thể làm được qua hệ thống chúng tôi cung cấp cho bạn. Nó cực kỳ đơn giản và dễ làm và dễ sử dụng. Vì tôi biết đây là thứ khó khăn nhất để chuyển đổi kết quả sau khi học và áp dụng mà ở ngoài kia dậy mọi người cuối cùng lại không thành công. Ở đây bạn không phải suy nghĩ điều này. Chính vì vậy mọi nút thắt đều được giải quyết.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành đi cùng bạn đến điểm… cuối cùng mà bạn muốn?

Cuối cùng, chúng tôi sẽ chào đón bạn gia nhập cộng đồng cựu học viên Marketing Bí Mật. Đây là nơi bạn có thể kết nối với rất nhiều Cựu học viên của Marketing Bí Mật để tìm đối tác liên doanh, đối tác chính thức của mình, đối tác phát triển về nội dung… Và đặt các câu hỏi cần hỏi của bạn tại đây… và nhận phản hồi cũng như trách nhiệm giải trình của chúng tôi và của cộng đồng.

Cộng đồng cựu học viên của chúng tôi là nơi bạn có thể ăn mừng chiến thắng của mình – và nhận được lời động viên khi bạn cần.

 

Điểm mấu chốt là… bạn sẽ không bao giờ đơn độc – Chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn hỗ trợ và kèm cặp bạn.

 

Tôi chắc rằng bạn đã nghe nhiều người trong Nghiên cứu điển hình của chúng tôi nói về sự hỗ trợ quá tuyệt vời (Đáng kinh ngạc) mà họ nhận được từ tôi và cộng đồng Marketing Bí Mật – Chỉ cần xem Nghiên cứu điển hình của chúng tôi. Bạn sẽ thấy được điều đó.

Cộng đồng là nguồn tự hàoniềm vui lớn đối với tôi… và nó sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bạn. Không có gì thay thế được, việc có hàng trăm người ủng hộ bạn trong hành trình của bạn – Những người đã được lựa chọn và đi trên con đường thành công trước đó mà bạn đang bắt đầu.

Vì vậy, bây giờ có thể bạn đang nghĩ rằng điều này nghe có vẻ khá thú vị…

Nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu…

Tôi đã nghĩ về cách tôi có thể làm cho đề nghị này tốt hơn nữa. Và tôi đã đưa ra một danh sách cho các khoản tiền thưởng mạnh mẽ sẽ khiến “Khóa học Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” hoàn toàn không thể cưỡng lại được.

Vì vậy, nếu điều này cảm thấy giống như một đề nghị tuyệt vời – Thì chính xác là nó.

Và nếu có cảm giác như tôi đang làm việc chăm chỉ để ghi danh bạn, thì tôi là như vậy!

Tôi đang cố gắng ghi danh bạn vào CHÍNH MÌNH. Tôi đang cố gắng đưa bạn vào tầm nhìn về một tương lai lớn hơn cho chính bạn… một tương lai với 5 quyền tự do lớn của bạn.

Một tương lai, nơi bạn có thể có thu nhậplối sống như mong muốn… và tạo ra tác động mà bạn có ý định tạo ra.

Vì vậy, bây giờ, bạn có thể tự hỏi khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản phẩm” này có giá bao nhiêu?

Thực tế khóa học này là một khoản đầu tư… một khoản đầu tư vào bản thân và tương lai của bạn.

Đó là việc mang lại cho bạn sự tự do, bảo đảm, lối sốngthu nhập của một doanh nghiệp trực tuyến.

Tất nhiên, TẤT CẢ các khoản đầu tư đều có rủi ro.!

Ngoại trừ cái này.!

Có một số cách, mà khoản đầu tư này, có thể mang lại cho bạn:

Đây là một tình huống: Bạn đặt “Khóa học Bí Mật Ra Mắt Sản phẩm” hoạt độngnghiền nát nó khi ra mắt … và trong trường hợp đó, bạn có thể sẽ cần một máy tính để tìm ra lợi tức đầu tư của mình.

Tất nhiên, có một kịch bản thứ hai có thể xảy ra như thế này: Bạn sẽ không làm bất cứ điều gì với tài liệu, hoặc bạn bị phân tâm, hoặc đó không phải là việc của bạn. Vậy là được rồi. Tôi hiểu rồi…

Trong trường hợp này, chỉ cần tận dụng quyền đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày của tôi và gửi email cho tôi và chúng tôi sẽ nhận được lời đề nghị của bạn, sau đó sẽ hoàn tiền lại ngay cho bạn. Không hề thiệt hại gì ở đây cả, không có cảm giác khó khăn đối với chúng tôi và bạn.

Bây giờ tôi không biết về bạn, nhưng sau khi theo dõi thị trường tài chính trong vài năm qua, tôi chắc chắn ước rằng tôi có một số khoản đầu tư với các loại tùy chọn.

Vì vậy, để bắt đầu, khoản đầu tư là: $1997 để giữ chỗ của bạn. (Đây là khoản đầu tư một lần duy nhất để có được kết quả hơn nhiều lần số bạn bỏ ra. Chỉ cần bạn cam kết làm theo. Tài khoản sẽ X5, X10, Thậm trí là X100,… )

Còn nếu như bạn đang khó khăn về tài chính trước mắt. Bạn cũng không phải ngại nếu như bạn đủ nhiệt huyếtmong muốn thay đổi từ bên trong bạn đủ lớn. Cam kếtlàm theo những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn. Thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0988110813 . Mr.Việt. Tôi sẽ yêu tiên trường hợp của bạn có thể đóng tiền theo 6 đợt khác nhau. Mỗi đợt là: $397 / đợt mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Tức chia làm 6 tháng bạn sẽ hoàn thành khoản đầu tư này. Bạn không phải no nắng vì nếu như làm đúng những gì chúng tôi hướng dẫn cho bạn chỉ 1 đến 2 tháng bạn sẽ có được khoản tiền mong muốn của mình.

Không Rủi Ro!!

Hãy nhớ rằng, khoản đầu tư của bạn được bao phủ bởi sự đảm bảo đầy đủ của tôi – Bạn có đủ 14 ngày… kể từ khi bắt đầu khóa học… để xem liệu chương trình có phù hợp với bạn không.

Nếu bạn quyết định rằng không, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ sẵn lòng hoàn lại tiền cho bạn. Không hề rắc rối. Nó rất đơn giản phải không nào?

Vì vậy, hãy tiếp tụcnhấp vào nút bên dướitham gia cùng tôi trong chương trình Huấn luyện “Bí Mật Ra Mắt Sản phẩm”.

Thêm phần thưởng cho bạn...

Bây giờ, Tôi đồng ý chốt đây là khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay của bạn… Tôi có thêm một phần thưởng nữa cho bạn.

Cái này được gọi là “Hệ số khởi chạy nâng cao”. Phần thưởng này sẽ cho bạn thấy các kỹ thuật khởi chạy tiên tiến nhất, bao gồm Khởi chạy nhanh, Khởi chạy ra mắt sách, Khởi chạy sản phẩm của người khác,…

Mặc dù đây là những chiến lược phức tạp, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ đơn giản của chúng khi bạn đã có một chút kinh nghiệm.

Tôi đang cùng nhau đưa ra lời đề nghị tốt nhất tuyệt đối của mình để loại bỏ mọi trở ngại theo cách của bạn và mang lại cho bạn trải nghiệm đào tạo tốt nhất và cộng đồng mạnh nhất có trong thế giới xây dựng kinh doanh trực tuyến.

Tôi rất nóng lòng muốn xem bạn sẽ làm gì sau khi tham gia trải nghiệm khóa học đầy đủ … vì vậy hãy tiếp tục và nhấp vào nút bên dưới và cùng tôi tham gia Chương trình Huấn luyện “Bí Mật Ra Mắt Sản phẩm”.

Và có một điều cuối cùng mà tôi cần đề cập ...

Đây là một đề nghị có giới hạn thời gian

Điều này hoạt động giống như một lớp học đại học – và lớp học bắt đầu ngay sau khi đủ học viên theo quy định của chúng tôi.

Vì vậy, Bạn hãy nhanh chân, nhanh tay đăng ký để không bị bỏ lỡ cơ hội này.

Sau đó, chúng tôi sẽ đóng đăng kýbắt đầu lớp học. Các Phần Học sẽ được phát hành ngay sau đó. Cuộc gọi huấn luyện đầu tiên của chúng tôi là vào tuần tới.

Nếu bạn muốn tham gia, thì bạn cần phải hành động nhanh chóng… vì cửa sổ đăng ký sẽ sớm đóng lại.

Đây là thỏa thuận. Thế giới đang thay đổi quá nhanh, theo từng ngày, từng giờ, và ngay bây giờ, và ngay lúc này. Nhưng tại thời điểm này, kinh doanh trực tuyến đang hoạt động tốt hơn bao giờ hết … đặc biệt là các doanh nghiệp đào tạo, huấn luyệngiáo dục trực tuyến.

Nó có ý nghĩa rất nhiều khi giáo dục trực tuyến là điều tuyệt vời nhất để chúng ta bắt đầu kinh doanhphụng sự cộng đồng của mình.

Và điều đó có nghĩa là: không bao giờ có thời điểm tốt hơn, bây giờ! Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Vì vậy, hãy tham gia cùng tôi trong “Công thức ra mắt Sản phẩm” và để bạn bắt đầu khởi chạy… hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

CÁC PHẦN THƯỞNG: Đây là những gì bạn nhận được từ Chương trình Huấn luyện "Bí Mật Ra Mắt Sản phẩm"

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ CỦA BẠN CÓ ĐƯỢC

1 Được Đăng Nhập vào Lớp Học Online: Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm | Masterclass Ngay Sau Đó. Học bất cứ khi nào, ở đâu mà bạn muốn, với tư cách thành viên chọn đời bạn được hưởng lợi những phiên bản update mà không phải mất một khoản tri phí nào nữa (Giá trị: $597)
2 Được nhận thêm toàn bộ Giáo trình khóa học dưới dạng Sách Ebook (PDF) Bản Đồ Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm | Masterclass (Giá trị: $497)
3 Được nhận thêm Các Biểu Mẫu làm bài tập để hành động trước khi đưa thông tin lên kênh bán hàng (Giá trị: $397)
4 Được nhận thêm Sách Ebook (PDF)BẢN ĐỒ MARKETING BÍ MẬT” và những Ebook khác Giá trị điên rồ!
5 Được Hỗ trợ thêm qua ZOOM nếu trong quá trình học online mà chưa hiểu hiểu Giá trị điên rồ!
6 Được tôi Hỗ trợ đồng hành cùng trong thời gian đầu đến khi bạn làm thành công Giá trị điên rồ!
7 Được Đăng nhập vào Tài Nguyên của tôi tạo cho các thành viên – Xem học hỏi các nguyên cứu điển hình, Bài viết giá trị, Nghe Postcard, Video kiến thức Giá trị điên rồ!
8 Được Tham gia cộng đồng những người ham học hỏi và làm giàu bằng nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm lẫn nhau. Giúp đỡ nhau để cùng nhau phát triển & thành công nhanh hơn. Giá trị điên rồ!
9 Được quyền tham gia chương trình liên doanh cùng chúng tôi để kiếm cho mình khoản hoa hồng hấp dẫn Giá trị điên rồ!
10 Được Tư vấn hỗ trợ riêng đặc biệt một buổi nếu như khóa học không đem lại cho bạn giá trị kỳ vọng của bạn Không Rủi Ro!!

 

Tổng giá trị: $1,491.00

Nhận ngay hôm nay với giá chỉ còn: $297

“Hãy cho tôi được quyền truy cập vào lớp học và khởi chạy sản phẩm đầu tiên của tôi ngay bây giờ!”

Marketingbimat.com là nơi cung cấp giải pháp về Digital Marketing Online, Phần mềm, website, ebook, các khóa đào tạo,tool công cụ marketing online… Chúng tôi thiết kế các chương trình này nhằm giúp đỡ các Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đại lý tiếp thị liên kết (affiliate), Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên, Nhà Đào Tạo, Dịch Vụ Tư Vấn và Những người mong muốn kinh doanh online hiệu quả,…rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho việc phải mò mẫm “Thử” và “Sai” mà trước đây chúng tôi đã từng mắc phải. Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ