Vui lòng cho tôi biết về bạn?

Bạn cho tôi biết đôi chút về bạn, bằng cách lựa chọn câu trả lời bên dưới!!

BƯỚC 1
BƯỚC 2

Chúc mừng bạn đã hoàn thành Bài học thứ nhất của chúng tôi đã gửi cho bạn hoàn toàn miễn phí vào ngày hôm qua. Nếu như bạn thực sự đã xem và học chúng một cách nghiêm túc và cẩn thận. Nếu không bạn có thể quay lại với đường link chúng tôi gửi để xem lại chúng. Sau đó trở lại đây!

Được rồi...sắp đến giờ đào tạo Bài học thứ #2 của chúng ta!

Tôi đang thực hiện cuộc gọi - Tất cả là về [Chủ đề: Cho buổi thứ #2 này]. Tôi biết có rất nhiều câu hỏi về chủ đề này - Và tôi muốn đảm bảo rằng tôi sẽ trả lời cũng như giải đáp được chúng...cho bạn tốt nhất có thể cho vấn đề ở bài học tiếp theo...

Vì vậy, tôi cần biết những câu hỏi hàng đầu của bạn về [Chủ đề: Cho buổi thứ #2 này].

Trân trọng, cảm ơn!

Nguyễn Hữu Việt

  1. Bạn có câu hỏi khúc mắc nào còn lại TỪ ĐẦU ĐẾN HIỆN TẠI của chúng tôi về [Chủ đề] này nữa không? (Để chúng tôi biết và sẽ trả lời bạn trong buổi học tiếp theo cho bạn tốt nhất có thể)
  1. Tôi cần câu hỏi của bạn cho [CUỘC GỌI TIẾP THEO / BÀI HỌC TIẾP THEO] - Tất cả là về [Chủ đề] - Hai câu hỏi hàng đầu của bạn là gì?

Vui lòng cho tôi biết bạn là ai?  Tôi sẽ chuẩn bị câu trả lời cũng như giải đáp khúc mắc còn lại của bạn trong bài học tiếp theo sau đó…?

Bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin của bạn, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn theo Điều khoản Dịch vụChính sách Bảo mật của chúng tôi.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ