CUỘC THI VIDEO CẢM NHẬN KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

Kêu gọi các nghiên cứu điển hình… (Và cuộc thi)

Tôi chỉ thích nghe những câu chuyện thành công từ chủ sở hữu và cộng đồng “Marketing Bí Mật” của chúng tôi…

Và khi chúng tôi biến những thành công đó thành Nghiên cứu điển hình, thì toàn bộ cộng đồng của chúng tôi có thể học hỏi từ chúng và mọi người đều chiến thắng! Vì tôi đang bận chuẩn bị cho khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm”, tôi muốn tổ chức thêm một số Nghiên cứu điển hình nữa… Vì vậy, tôi đã quyết định có một khóa học “Khởi chạy Masterclass

Cuộc thi Video …

Tôi sẽ làm điều này dễ dàng cho bạn… chỉ cần làm theo các Bước 1,  2 và 3 – Và LÀM THEO! Bạn đã tham gia để giành chiến thắng!

(Nội dung trước khi ra mắt) Tôi sẽ sớm công bố tất cả các giải thưởng, cho những người chiến thắng. Giải thưởng lớn sẽ nhận được đó là: Được tặng toàn bộ codeweb sau khi hoàn thành xong khóa học – Có giá trị:1,497.00 USD.

Một cách khác để xây dựng truyền thông sớm là đưa ra lời kêu gọi cho các nghiên cứu điển hình

Bạn cũng sẽ nhận được cuộc “Tư vấn trực tiếp qua ZOOM với tôi.  Ngoài ra, tôi sẽ gửi cho bạn một số phần thưởng khác rất đặc biệt.”

Cách tham gia cuộc thi video:

Bước 1: Tạo một video ngắn về trải nghiệm của bạn với “Khóa học Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm Cô đọng” và tác động của nó đối với bạn vào “Công việc kinh doanh, cuộc sống cá nhân, mối quan hệ, v.v.” của bạn là gì? (Tôi sẽ có các tiêu chí đánh giá của chúng tôi bên dưới.)

Bước 2: Đăng video lên YouTube.

Bước 3: Điền thông tin vào phần “Biểu mẫu gửi video cuộc thi của bạn”.

ĐIỀU NÀY RẤT QUAN TRỌNG: Ngay sau khi bạn đăng video của mình, hãy điền vào biểu mẫu đăng ký tại phần bên dưới ở trang này. Bước thứ ba này rất quan trọng, đó là cách duy nhất để bài dự thi của bạn được đánh giá trong cuộc thi!

 

NGƯỜI CHIẾN THẮNG:

  • Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên một người chiến thắng, vì vậy bất kỳ ai vào có thể giành chiến thắng.
  • Chúng tôi cũng sẽ chọn ba video yêu thích của chúng tôi làm người chiến thắng VÀ cũng sẽ có một giải ĐẶC BIỆT
  • Người đoạt giải.
  • Chúng tôi có những giải thưởng khá hấp dẫn, tôi sẽ sớm công bố … nhưng bạn sẽ yêu thích chúng!
  • Tôi có một kế hoạch tuyệt vời để thu hút mọi người tham gia đánh giá… Tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về điều đó sau. 🙂

Tất cả những người chiến thắng sẽ dựa trên các tiêu chí dưới đây.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ: Video của bạn phải dài dưới 3 phút. Video của bạn không cần phải đẹp. Nó có thể là một Video quay kiểu tự sướng đơn giản nếu bạn muốn. Chỉ cần cho chúng tôi biết tác động của khóa học “Bí Mật Ra Mắt Sản Phẩm” đối với bạn, doanh nghiệp của bạn hoặc gia đình bạn.

Tất cả các video kể câu chuyện của bạn đều đủ điều kiện để CHIẾN THẮNG! Cuộc thi này không phải về “Video của bạn có bao nhiêu phút hoặc giây”, mà là về tác động của nó đối với “Bạn, gia đình bạn, khách hàng của bạn, sức khỏe tinh thần của bạn, mối quan hệ của bạn, v.v.”. Hãy nhớ rằng đây không cần phải là một sản phẩm theo phong cách một bộ phim chuyên nghiệp như Hollywood hay phim truyền hình… và bạn chỉ có một tuần để làm điều này. Video của bạn hoàn thành phải được gửi trước {Ngày nào?} vào nửa đêm theo giờ Hà Nội, Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG: Tôi sẽ sớm công bố các giải thưởng – Chúng sẽ rất tuyệt.

THỜI HẠN CUỐI CÙNG: Tất cả các hạng mục hoàn thành và bạn gửi cho chúng tôi sẽ đến hạn vào {Ngày nào?} lúc nửa đêm theo giờ Hà Nội, Việt Nam. Chúc bạn vui vẻ với điều này …

Tôi nóng lòng muốn xem video của bạn!

Trân trọng, Cảm ơn!

Nguyễn Hữu Việt

BIỂU MẪU GỬI VIDEO CUỘC THI CỦA BẠN

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ