Vui lòng cho tôi biết về bạn?

Bạn cho tôi biết đôi chút về bạn, bằng cách lựa chọn câu trả lời bên dưới!!

BƯỚC 01
BƯỚC 02

Chúng tôi sắp hoàn thành chương trình "Khởi động Workshop" đã chờ đợi từ lâu. Chúng tôi thực sự đã làm việc về vấn đề này trong hơn một tháng nay.

Khóa học này sẽ hoàn toàn tập trung vào Ra mắt sản phẩm một cách cực kỳ đơn giản. Nó bao  gồm rất nhiều điều mới trong tư duy marketing online Ví dụ: Những yếu tố cốt lõi để ra mắt sản phẩm thành công, như thư bán hàng sideways, 3 loại khởi chạy và Bản đồ kế hoạch ra mắt sản phẩm v.v. Nó sẽ là một kho chứa toàn bộ mọi thứ mà tôi biết về Công thức ra mắt sản phẩm.

Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này cụ thể có trong "Khởi động Workshop". Tuy nhiên, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn trước khi hoàn tất mọi thứ. Chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đã xem xét mọi thứ. Đây là nơi bạn đến. Vui lòng dành vài phút để trả lời khảo sát siêu ngắn này. Chỉ có hai câu hỏi chúng tôi cần bạn trả lời câu trả lời.

Câu hỏi 1: Hai câu hỏi lớn nhất của bạn về "Marketing online hay Ra mắt sản phẩm" mà bạn thực sự cần và mong muốn lớn nhất mà chúng tôi có thể giúp đỡ trong khóa học này là gì?

Câu hỏi 2: Hai thách thức, nỗi đau, rào cản hay khó khăn lớn nhất mà bạn gặp phải với "Marketing online hay Ra mắt sản phẩm" của bạn là gì?

Cám ơn bạn đã hoàn thành bước 1 ! Đã để lại nội dung câu hỏi mong muốn lớn nhất của bạn. Đó là những gì chúng tôi cần. Nếu bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn ngay sau khi chương trình "Khởi động Workshop" sẵn sàng, chỉ cần để lại Họ và Tên, Địa chỉ EmailSố điện thoại của bạn bên dưới. Chúng tôi sẽ bảo mật bất kỳ thông tin nào của bạn với bất kỳ ai cho bất kỳ lý do nào. Nên bạn yên tâm về điều này. Thân ái!

Bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin của bạn, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn theo Điều khoản Dịch vụ và  Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ