BƯỚC #1: Đăng Ký LIVE Trực tiếp
BƯỚC #2: Chọn Cổng Thanh Toán & Thanh Toán
BƯỚC #3: Hoàn Thành & Đăng Nhập Vào Lớp Học

Chúc mừng bạn!! Đã đến với bước này. Tôi biết bạn đã đến bước này rồi thì có nghĩa bạn hiểu được giá trị mà nó mang lại cho bạn trong thời gian sắp tới. Đồng thời nó sẽ làm thay đổi cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của bạn ngày càng tốt đẹp hơnĐúng vậy!! Tôi tin chắc chắn bạn sẽ thành công.

LỰA CHỌN CỔNG THANH TOÁN & THANH TOÁN

Vui lòng đăng ký
*
*
*
*
*
  Sức mạnh: Rất yếu
  Chọn cổng thanh toán của bạn
   

  BẠN CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN DƯỚI ĐÂY
  1.Techcombank: 
  Số tài khoản: 11121750009011
  Chủ khoản: Nguyễn Hữu Việt
  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội


  2.Vietcombank:
  Số tài khoản: 0021001689199
  Chủ khoản: Nguyễn Hữu Việt
  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

  Bạn muốn thanh toán như thế nào?
  TÓM TẮT THANH TOÁN

  Gói hiện đã chọn của bạn:
  Số tiền kế hoạch:

  Số tiền chiết khấu phiếu thưởng:
  Số tiền phải trả cuối cùng:

  ĐẶT CHỖ VỚI CHƯƠNG TRÌNH LIVE 2023

  YES! Đặt chỗ của tôi cho Live!

  ​Tôi đã sẵn sàng RA MẮT… và tôi muốn tạo kế hoạch ra mắt của mình với công thức đã được kiểm chứng qua thời gian ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH đã được hàng nghìn người sử dụng để khởi động công việc kinh doanh mơ ước của họ. Tôi đã sẵn sàng để được hướng dẫn từng bước trong quy trình tại Hội thảo trực tiếp kéo dài 3 ngày!

  Một số chi tiết bổ sung về Live:

  • Hội thảo là ảo, vì vậy bạn có thể tham dự từ bất cứ nơi nào trên thế giới nơi bạn có kết nối internet.
  • Live là một hội thảo trực tiếp kéo dài 3 ngày do đích thân Nguyễn Hữu Việt hướng dẫn. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn lập kế hoạch ra mắt một cách chi tiết… bao gồm cả việc xác định chính xác khách hàng lý tưởng của bạn, thiết kế ưu đãi của bạn, gạch đầu dòng Nội dung trước khi ra mắt và video bán hàng của bạn cũng như xây dựng chiến lược ra mắt tổng thể của bạn.
  • Thời gian diễn ra hội thảo là từ ngày 28 đến 30 tháng 4. Chúng tôi sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo (Hà Nội – Việt Nam) mỗi ngày. Chúng tôi sẽ kết thúc vào thứ Sáu và Chủ nhật vào khoảng 7 giờ tối và thứ Bảy vào khoảng 9 giờ tối.
  • Nó sẽ. trở nên tuyệt vời. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời và hoàn thành một khối lượng công việc đáng kinh ngạc. Những ngày sẽ trôi qua. Và đây sẽ là bàn đạp cho sự ra mắt lớn của bạn. Chúng tôi biết điều đó, vì đây là lần thứ 15 chúng tôi thực hiện chương trình Live… và thành công của các học viên đã trở thành huyền thoại.

   

  Vé của bạn đến Live chỉ có $197. Trước đây, khi nó là một sự kiện trực tiếp, chi phí cho một vé vào cửa chung là $1.000,00. Với việc chuyển sang ảo, chúng tôi có thể phục vụ nhiều người hơn và giảm giá đáng kể để mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận được.

  LƯU Ý: Nếu bạn muốn NÂNG CẤP trải nghiệm của mình và nhận được nhiều đặc quyền hơn nữa…

  Nâng cấp lên VIP chỉ với $197!

  “Trải nghiệm VIP” đầy đủ tại Live bao gồm:

  • Tiệc chiêu đãi chào mừng với Nguyễn Hữu Việt vào tối thứ Sáu:  đây là nơi bạn có thể gặp Nguyễn Hữu Việt, một số thành viên chủ chốt trong nhóm của anh ấy và các VIP khác trong cộng đồng Marketing Bí Mật. Buổi tiếp tân này là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các VIP đồng nghiệp của bạn  – và đó là một cơ hội kết nối quan trọng. Bạn không bao giờ biết mình có thể gặp ai tại buổi tụ họp “Chỉ dành cho VIP” độc quyền này… đó có thể là đối tác liên doanh hoặc chủ mưu tiếp theo của bạn.
  • Bữa trưa VIP “Đóng cửa” với Nguyễn Hữu Việt vào thứ Sáu:  đây là nơi bạn có thể hỏi tất cả các câu hỏi của mình về việc ra mắt và phát triển doanh nghiệp của mình.
  • Một phiên Hỏi & Đáp đặc biệt với nhóm huấn luyện của chúng tôi trong giờ ăn trưa vào Chủ Nhật:  Đây là cơ hội để bạn nhận được lời khuyên từ một số Huấn luyện viên Khởi động thông minh và giàu kinh nghiệm nhất trong doanh nghiệp – và một cơ hội khác để hỏi bất kỳ câu hỏi mới nào mà bạn đặt ra.
  • Truy cập Bản ghi sự kiện của các phiên sự kiện (Để chúng tôi có thời gian chỉnh sửa, những bản ghi này có sẵn sau 60 ngày kể từ khi sự kiện kết thúc).

  Chỉ cần kiểm tra tùy chọn VIP trên trang này để ngay lập tức nâng cấp lên vé VIP .

  Để thành công!! Tôi nghĩ mỗi chúng ta đều phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn nào đó trong cuộc đời mình? Nhưng cơ hội chỉ có một lần, nếu như bạn không biết nắm bắt đúng thời điểm. Tôi nghĩ bạn không phải người như vậy. Việc của bạn là hành động & quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình. Bạn nhất định sẽ thành công!

  ©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

  Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ