Xuất hiện chỉ với một ý tưởng, ra mắt với kế hoạch ra mắt lớn tiếp theo (Hoặc đầu tiên) của bạn. Hội thảo Live hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình.

Mọi người đều muốn có thu nhập, lối sống và sự tự do của một doanh nghiệp trực tuyến… nhưng làm thế nào để bạn thực sự tạo ra một doanh nghiệp? Làm thế nào để bạn khiến mọi người trao số tiền khó kiếm được của họ và mua hàng của bạn? Và làm thế nào để bạn làm điều đó nếu bạn là một người bình thường chứ không phải một phù thủy tiếp thị nào đó?

Chà, có một công thức đã được chứng minh cho điều đó – được hỗ trợ bởi kết quả hơn 20 năm – và tại Hội thảo Trực tiếp ONLINE , bạn sẽ tạo kế hoạch ra mắt hoàn chỉnh của mình theo công thức ra mắt đã được thử nghiệm và chứng minh lâu nhất trên thế giới.

Tham gia cùng chúng tôi tại Live ngày 28-30 tháng 4 năm 2023

TẠI SAO BẠN CẦN KHỞI ĐỘNG KHÔNG THẤT BẠI

Đừng mắc sai lầm lớn khi tin rằng “Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến”.

Những công ty lớn nhất, thành công nhất trên thế giới sẽ không bao giờ chỉ “Phát hành” một sản phẩm. Apple, Hollywood và các công ty trò chơi RA MẮT sản phẩm của họ… họ tạo ra một chuỗi ra mắt nhằm xây dựng mong muốn trước khi sản phẩm của họ được phát hành.

Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến (Hoặc phát triển doanh nghiệp bạn đã có), thì bạn cũng cần làm như vậy.

Không doanh nghiệp nào có thể bắt đầu chậm chạp mà vẫn tồn tại… và nếu bạn không phát triển, bạn sẽ chết.

Tại hội thảo Marketing Bí Mật | Live, bạn sẽ thấy cách doanh nghiệp của mình có thể ra mắt giống như những công ty lớn đó. Bạn sẽ khám phá Công thức Ra mắt Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh qua thời gian, đã được hàng chục nghìn doanh nhân trực tuyến sử dụng và tạo ra doanh thu hơn 1 Tỷ đô la từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là cách bạn phát triển NHANH CHÓNG và tạo động lực thay vì bắt đầu chậm chạp và lụi tàn.

HỌ ĐANG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

HÃY XÂY DỰNG KHỞI ĐỘNG CỦA BẠN… CHỈ TRONG 3 NGÀY

Đừng nhầm lẫn: Đây không chỉ là một “Sự kiện” khác… mà là một hội thảo kéo dài ba ngày, xắn tay áo lên và bắt tay vào làm, tập trung vào việc xây dựng và tối ưu hóa một chiến lược, hiệu quả và khởi động sinh lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Hội thảo không chỉ để học hỏi… nếu bạn xuất hiện và thực hiện công việc, bạn sẽ thực sự rời khỏi hội thảo kéo dài 3 ngày này với kế hoạch ra mắt của mình đã hoàn thành.

Đây là lý do tại sao chúng ta có thể nói rằng:

Đây là lần thứ 15 chúng tôi thực hiện Marketing Bí Mật | Live. Lần đầu tiên là vào năm 2010, vì vậy chúng tôi đã có nhiều thời gian để xem những gì hiệu quả và những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Và sau tất cả những điều chỉnh đó, chúng tôi đã tạo ra một hội thảo mang lại kết quả cho bạn. Một hội thảo tạo ra một kế hoạch ra mắt cho bạn.

Chúng tôi đạt được những kết quả đó nhờ có một chương trình giảng dạy có cấu trúc hướng dẫn bạn qua các bước để tạo ra một lần ra mắt siêu hiệu quả. Bạn sẽ tung ra một sản phẩm mà những khách hàng lý tưởng của bạn sẽ háo hức mua hàng của bạn… và bạn sẽ có hoạt động tiếp thị và thông điệp sẽ dẫn dắt mọi người mua sản phẩm của bạn một cách mạnh mẽ.

CUỐI CÙNG ĐƯỢC BẠN RA MẮT

Vì vậy, hãy thực tế ở đây…

Bạn biết việc khởi động công việc kinh doanh trực tuyến của mình sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn… tất cả những điều đó về thu nhập, lối sống, tự do, an ninh, tác động tích cực. Tất cả chúng ta đều có thể tưởng tượng ra hũ vàng lấp lánh ẩn dụ ở cuối cầu vồng.

Vì vậy, những gì ngăn cản bạn đạt được điều đó?

Có thể bạn đã có ý tưởng đó cho một sản phẩm trực tuyến hoặc trang web dành cho thành viên hoặc chương trình huấn luyện… nhưng dường như bạn không thể đưa nó ra thị trường.

Hoặc có thể bạn chỉ biết về một thị trường ngách hoặc thị trường hoặc nhóm người mà bạn biết rằng bạn có thể giúp đỡ… nhưng dường như bạn không thể tạo ra một đề nghị phù hợp với họ (Và giúp bạn bán được hàng).

Hoặc thậm chí còn bực bội hơn… bạn đã có một công việc kinh doanh trực tuyến, bạn có ý tưởng cho sản phẩm tiếp theo của mình và bạn biết mọi người sẽ mua nó – nhưng bạn không thể tự mình thực hiện được.

Đây là lý do tại sao tôi nghĩ đó là một cuộc đấu tranh… có thể bạn không biết bước tốt nhất tiếp theo của mình và bạn không biết bước tiếp theo. Và bạn không có một công thức đã được kiểm chứng mà bạn BIẾT là hiệu quả , một công thức mà bạn có thể tin tưởng. Và cuối cùng, bạn không có chuyên gia hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình.

Vì vậy, hãy giải quyết tất cả những điều đó cho bạn…

Tôi hiện đã hướng dẫn hơn 12.000 người trong suốt quá trình tại Marketing Bí Mật | Live. Và chúng tôi đã tạo ra một loại “Dây chuyền lắp ráp” ra mắt nơi mọi người bước vào sự kiện với một ý tưởng và ba ngày sau họ rời đi với kế hoạch ra mắt đã hoàn thành.

Điều đó có nghĩa là họ đã tập trung vào khách hàng hoàn hảo của mình, họ đã xây dựng một ưu đãi không thể cưỡng lại sẽ buộc mọi người phải mua, họ đã phác thảo và gạch đầu dòng nội dung Trước khi ra mắt và họ đã bắt đầu viết kịch bản ra thông điệp bán hàng của họ. Và trong quá trình đó, họ đã nhận được sự trợ giúp của chuyên gia về chiến lược ra mắt và trình tự email.

Nói cách khác, đó là tất cả về việc ra mắt của bạn không thể tránh khỏi.

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ 3 NGÀY HỘI THẢO NÀY:

Có hàng ngàn “Hội nghị” ngoài kia. Tuy nhiên, ba ngày của bạn tại Marketing Bí Mật | Live đều xoay quanh quá trình hoàn thành quá trình ra mắt của bạn, từng bước một.

Theo nghĩa đen, bạn sẽ tạo kế hoạch tổng thể ra mắt của mình trong thời gian thực, làm việc thông qua lộ trình điền vào chỗ trống với người phát minh ra mắt sản phẩm trực tuyến làm hướng dẫn cho bạn, cho bạn thấy những gì bạn cần tập trung vào từng bước.

Dù bạn làm gì với 362 ngày còn lại trong năm nay… đây sẽ là ba ngày thực sự thay đổi cuộc đời bạn. Đây là nơi cuối cùng bạn đặt mình vào trò chơi.

Đây là lý do tại sao điều đó rất quan trọng…

Nếu vài năm qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là thế giới đã trở thành một nơi không chắc chắn.

Cho dù đó là suy thoái kinh tế, thị trường việc làm khó khăn hay đại dịch toàn cầu… cách duy nhất để có được sự an toàn thực sự là tự tạo ra nó.

Sự tự do và an toàn tối thượng là có một công việc kinh doanh nơi bạn có thể tạo ra giá trị cho khách hàng của mình và được trả rất hậu hĩnh cho giá trị đó.

Khi bạn có một sản phẩm kỹ thuật số và một đối tượng quan tâm, thì bạn có một tài sản sinh ra tiền mà không ai có thể lấy đi của bạn.

Và để đạt được điều đó, bạn cần bắt đầu bằng một lần ra mắt. Đó là những gì giúp bạn có được doanh số và động lực gần như ngay lập tức. Công thức đã được chứng minh. Đó là thời gian thử nghiệm.

Và tại Marketing Bí Mật | Live, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công thức đó và giúp bạn khởi chạy.

ĐÃ ĐẾN LÚC CUỐI CÙNG BẮT ĐẦU TIẾP TỤC VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

TRƯỚC SỰ KIỆN:

  • Không chắc chắn và nảy lên với sự không chắc chắn từ chiến thuật này sang chiến thuật khác

  • Choáng váng và bối rối trước cỗ máy quảng cáo tiếp thị kỹ thuật số

  • Thất vọng và đấu tranh trong một biển choáng ngợp về thông tin cũng như các khóa học trước đó mà vẫn chưa có hiệu quả

  • Bế tắc và bế tắc vì không biết ý tưởng của mình có hiệu quả không khiến cho mọi vấn đề không thông sáng nhìn được con đường mình đi

SAU SỰ KIỆN:

  • Tràn ngập SỰ RÕ RÀNG vì bạn có kế hoạch ra mắt từng bước dễ thực hiện

  • Đầy TỰ TIN về các bước chính xác cần thực hiện tiếp theo

  • Biết rằng bạn đang kết nối với một HỆ THỐNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH có thể tối đa hóa tác động và tiềm năng thu nhập của bạn

  • Tin rằng thành công của bạn là KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI bởi vì bạn được tham gia vào một cộng đồng đầy cảm hứng gồm các doanh nhân có định hướng

NGUYỄN HỮU VIỆT LÀ AI?

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, NV Kinh doanh,…

Hiện tại tôi là: Nhà Tư vấn & Triển khai, Đào Tạo, Huấn luyện Digital Marketing, Marketing Bí Mật, Marketing Funnel, Email marketing, Thiết kế website,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Rất vui được giúp đỡ và được mọi người đón nhận!!

LƯU Ý CỦA NGUYỄN HỮU VIỆT

Khi tôi nhấn nút gửi trong lần kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình vào cách đây gần 20 năm tôi không có bất kỳ kỳ vọng lớn nào…

Tôi không thể đoán được rằng đó là bước nhỏ đầu tiên trong một phong trào dẫn đến hàng nghìn doanh nhân kinh doanh tại nhà thực hiện các buổi ra mắt bán được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu đô la với các lần ra mắt. .

Nó cũng có thể xảy ra với bạn.

Tôi không khác gì bạn. Tôi không có bất kỳ lợi thế nào khi mới bắt đầu. Tôi chỉ mới bắt đầu sớm hơn. Và công việc kinh doanh của mọi người bắt đầu từ con số không.

Nhưng tôi đã quan tâm đến việc tạo ra loại hình kinh doanh mang lại cho tôi sự tự do mà tôi mong muốn… và tạo ra tác động tích cực trên thế giới mà trái tim tôi hằng khao khát. Và kể từ đó, tôi đã giúp rất nhiều người trên khắp thế giới đạt được mục tiêu tương tự.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách bạn có thể ra mắt sản phẩm, dịch vụ, sách hoặc doanh nghiệp của riêng mình với thành công tối đa, hãy tham gia cùng tôi tại Live.

SAI LẦM ĐẮT GIÁ NHẤT

Có rất nhiều cách để thất bại trong kinh doanh này. Không bắt đầu có lẽ là phổ biến nhất. Tiếp theo là suy nghĩ rằng “nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến”… nói cách khác là không lên kế hoạch ra mắt hợp pháp.

Và, tất nhiên, một số người nghĩ rằng họ có thể tự mình tìm ra – rằng họ sẽ “thiết kế ngược” quy trình.

Đây là sai lầm đắt giá nhất: không đi đường tắt học hỏi từ các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế. Đừng phạm sai lầm đó… chi phí mất thời gian, mất tiền và đau lòng sẽ rất lớn.

Nếu muốn thành công trong kinh doanh, bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc và sức lực một cách khôn ngoan. Và với Live, bạn có một quy trình đã được kiểm chứng, được giảng dạy bởi một huấn luyện viên bậc thầy, người đã phát minh ra việc ra mắt sản phẩm trực tuyến theo đúng nghĩa đen. Bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quá trình tạo lần khởi chạy của mình. Bạn sẽ ra đi với sự tự tin, kiến ​​thức và kế hoạch ra mắt.

Đây là điều điên rồ – khoản đầu tư quá khiêm tốn. Chỗ ngồi của bạn chỉ là $197 cho cả ba ngày. Đó là khoản đầu tư hoàn chỉnh của bạn. Bạn không thể đủ khả năng để không ở đó.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐẶT CHỖ CỦA BẠN

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một công thức ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA qua thời gian để khởi động công việc kinh doanh trực tuyến của mình (hoặc phát triển công việc kinh doanh mà bạn đã có)… và bạn muốn được hướng dẫn từng bước trong quy trình và thực hiện công việc đó từ bất cứ đâu trong thế giới, thì đã đến lúc tham gia cùng chúng tôi trong Hội thảo trực tiếp Marketng Bí Mật!

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ