#36 – LÌ XÌ ĐẦU NĂM!!! KHAI XUÂN HỒNG PHÁT!

47

Đầu Xuân năm mới 2023 chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc, công việc thuận lợi và ngày càng phát triển…! Mọi sự tốt lành!!!

Hôm nay là ngày đầu chúng ta lại bình thường hóa với công việc cuộc sống sau những ngày nghỉ lễ Tết kéo dài.

Thường thì đầu năm là thời điểm mỗi chúng ta bắt đầu với một kế hoạch dự định mới cho cả một năm. Và tôi cũng trong số đó!

Năm nay là năm của hy vọng cho tất cả mọi người. Trên tất cả mọi mặt trận! Cũng hy vọng rằng mọi kế hoạch hay dự định của mọi người sẽ hoàn thành và phát triển như mong muốn.

Để có kết quả tốt mỗi chúng ta đều phải thiết kế cho mình một bản kế hoạch dài hạn và cả ngắn hạn, càng chi tiết được càng tốt. Sau đó phân định và tập trung vào những đầu công việc có giá trị cao làm trước và cố gắng hoàn thành nó càng sớm càng tốt.

Dưới đây tôi gửi tặng 4 bước quan trọng có trong kế hoạch cốt lõi của tôi. Nó cũng là thứ tôi tập trung vào để giúp đỡ mọi người trong hành trình trước đó và tiếp đến. Nó có thể giúp ích cho mọi người có cái nhìn của một kế hoạch lớn của bạn trong đầu năm nay và những năm tiếp theo…

BƯỚC #1: Trước tiên chúng ta phải làm là có được kiến thức(Phát triển bản thân), nhận thức tư duy đúng sau đó thiết lập và quản lý tối ưu hóa thời gian, kỹ năng, khả năng giỏi nhất của mình, quản lý năng suất và sự tập trung,…

BƯỚC #2: Có cho mình một công thức chiến lược kinh doanh phù hợp (Marketing, trị trường, sản phẩm, giá cả, đóng gói, phân phối, mô hình kinh doanh, đội ngũ và con người, phương thức hỗ trợ và nhân bản,…)

BƯỚC #3: Tạo dựng lưu lượng truy cập (Traffic hay khách hàng tiềm năng), phân phối, bán hàng,… sở hữu cho mình một danh sách khách hàng mơ ước.

BƯỚC #4: Nhân bản và chuyển giao hỗ trợ với đội ngũ con người và công cụ, công nghệ phù hợp và đáp ứng hiệu quả cao với kế hoạch và mục tiêu của mình.

=> Thực hiện từng bước và cố gắng hoàn thành, tinh gọn và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí cho tất cả các bước.

LƯU Ý: Hãy tập trung mục tiêu và kế hoạch trước đó. Đừng để bất cứ điều gì đó làm sao nhãng bẻ lái mục tiêu của mình. Có vậy bạn mới hoàn thành kế hoạch của mình vạch ra trước đó.
Chúc quý đối tác, quý doanh nhân, doanh nghiệp và các học viên một năm thành công và ngày càng phát triển.
Trân trọng, cảm ơn!
Nguyễn Hữu Việt

PS: Kế hoạch là con đường,hành động là bước đi, tập trung là mục tiêu và thời gian là kết quả.