#22 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN ĐẠT ĐƯỢC ƯU THẾ TRONG MỘT THỊ TRƯỜNG?

110

Sự ưu việt đến bằng cách thay đổi trọng tâm chiến lược của bạn, thay đổi người bạn đang làm mọi thứ cho họ và bằng cách sắp xếp phục vụ nhu cầu của bạn cho khách hàng, khách hàng mơ ước của bạn.
Điều quan trọng là phải yêu khách hàng của bạn. Nếu bạn không thể sống để mang lại lợi ích và bảo vệ người khác, bạn sẽ không bao giờ đạt được sự ưu việt. Mọi cố vấn bảo hiểm nên đạt được tính ưu việt.

#4 Chiến lược của sự ưu việt:
1 – Bước đầu tiên là xem bạn là cố vấn được đánh giá cao nhất trên thị trường của bạn. Nhận thức và tính cách của chính bạn sẽ thay đổi mối quan hệ với khách hàng. Kể từ hôm nay trở đi, hãy thay đổi cách bạn nhìn nhận và điều hành doanh nghiệp cũng như tương tác với khách hàng để bạn định vị mình là người bạn tâm giao đáng tin cậy nhất của họ trong lĩnh vực của bạn.

2 – Trung tâm của tất cả, bạn cũng phải tin rằng những gì bạn đang làm là vì một lợi ích lớn hơn, rằng bạn vị tha với mục tiêu kinh doanh của mình là phục vụ khách hàng tốt hơn và đầy đủ hơn bất kỳ ai khác. Tiền sẽ theo sau, nhưng đó chỉ là sự thừa nhận rằng bạn đang phục vụ người khác theo cách mà họ đánh giá cao và muốn thưởng.

3 – Định nghĩa về tính ưu việt là “Vượt trội hơn tất cả những thứ khác”. Đây là một điểm quan trọng: Điều này không phụ thuộc vào sản phẩm của bạn – Điều này phụ thuộc vào bạn và sự khác biệt sâu sắc mà bạn có thể tạo ra.

4 – Sự khác biệt bắt đầu từ ý định của bạn trước khi giao dịch xảy ra. Từ đó, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi những người bạn muốn ảnh hưởng nhất – Tức là những khách hàng tiềm năng mà bạn thèm muốn nhất – sẽ làm ăn với bạn.

=>> Tại sao? Bởi vì bạn quan tâm nhiều hơn, làm nhiều hơn, phục vụ tốt hơn và mang lại kết quả tốt hơn. Điểm mấu chốt? Bạn là sự lựa chọn tốt hơn bất kỳ ai khác ngoài kia.

=>> Vậy bạn và doanh nghiệp của bạn đã tìm ra tính ưu việt, ưu thế của mình trong thị trường ngách mà mình muốn phục vụ cho khách hàng mơ ước của mình chưa?
Hãy để lại bình luận về cảm nhận của mình thông qua bài chia sẻ ngắn này. Nếu bạn thấy hay like, chia sẻ bài viết này.

Trân trọng, cảm ơn đã đọc bài viết này.
Nguyễn Hữu Việt

PS: Ưu thế hay Ưu việt không phải là Thứ…(Sản phẩm) mà bạn cung cấp cho họ. Đó là sự chuyển đổi và mong muốn lớn nhất, cuối cùng mà khách hàng muốn có được nó từ bạn.
#marketingbimat #nguyenhuuvietcom #bimatramatsanpham #trafficbimat #thietkewebsite