Với rất nhiều năm, có rất nhiều học viên của tôi đã có được công thức ra mắt sản phẩm của tôi và kiếm được hàng triệu dola từ nó.

Cánh cửa cho Khóa học "Masterclass" sẽ mở trở lại vào năm 2023.

Đăng ký nhận lời nhắc và chúng tôi sẽ thêm bạn vào danh sách cho lớp Masterclass Khởi chạy MIỄN PHÍ tiếp theo của tôi… Đồng thời bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào khóa đào tạo hoàn toàn mới sau đó.

Khóa đào tạo Khởi động MIỄN PHÍ tốt nhất của tôi sẽ giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp mà bạn yêu thích. Bạn sẽ khám phá ra:

  • Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu – ngay cả khi bạn không có khán giả… hoặc sản phẩm!
  • Làm thế nào để yêu cầu bán hàng theo cách tự nhiên mà thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn… và không khiến bạn cảm thấy mình giống như một kẻ say xỉn.
  • Ba loại khởi chạy chính – và làm thế nào để biết loại nào hoàn hảo cho bạn. (Những lần ra mắt này hoạt động cho dù bạn là thương hiệu mới hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và bạn sẽ tìm hiểu tất cả về chúng trong khóa đào tạo “Chuyên sâu” này.)
  • Với các nghiên cứu điển hình bằng video, vì vậy bạn có thể thấy công thức ra mắt sản phẩm hoạt động như thế nào trong “Thế giới thực” – Trong nhiều thị trường đa dạng như chăm sóc da, đan lát, kế toán, âm nhạc, yoga, nuôi dạy con cái, trang trí bánh, huấn luyện kinh doanh, làm nông, đào tạo công nghệ, đạo tạo doanh nhân, doanh nghiệp,…
  • “Kế hoạch chi tiết khởi động” của tôi – Tôi chia nhỏ quá trình khởi chạy của mình thành một lộ trình dễ thực hiện, vì vậy bạn có thể sử dụng công thức đã được chứng minh của tôi để xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận và khả thi.
  • … Và đó chỉ là khóa đào tạo MIỄN PHÍ!

Đăng ký ngay bây giờ để truy cập tức thì để xem trước lén lút.

Mọi người đang nói gì về Công thức ra mắt sản phẩm ...

©Copyright 2022, Nguyenhuuviet.com   All Rights Reserved.

Trang chủ – Điều khoản Dịch vụ  – Chính sách Bảo mật  –  Liên hệ