Chào mừng bạn đã chính thức là thành viên của Marketing Bí Mật

MARKETING BÍ MẬT

Chúc mừng bạn! Đã là thành viên của Marketing Bí Mật. Tôi ở đây để chào đón bạn! Chúc bạn sẽ khám phá Tài nguyên & Kiến thức bên trong của Bí Mật (Bí Mật đã được Bật Mí). Tôi đã thiết kế phần này để dành riêng cho bạn. Bạn có thể biến tất cả những gì ở đây về cho bạn. Tôi muốn bạn có được KẾT QUẢ cho riêng bạn.

Để có được kết quả tốt Nhất: Trước tiên phải nạp kiến thức đúng -> Có được Tư duy đúng -> Hành động đúng -> Có được KẾT QUẢ đúng.

Tôi làm điều này để giúp cung cấp cho mọi người sự Tập trung – Tập trung là sự rõ ràng. Sự rõ ràng mang lại sức mạnh. Quyền lực mang lại sự hiểu biết. Sự hiểu biết mang lại sự chắc chắn. Sự chắc chắn mang lại sự tin tưởng. Nếu không có sự tin tưởng, mọi người sẽ không hành động.

Hầu hết mọi người không biết tiêu điểm (KẾT QUẢ) là gì cho đến khi họ làm được nó. Chính vị vậy tôi muốn bạn Thành Công (KẾT QUẢ)

Để có được điều đó!! Bạn cần chú ý: Những gì tôi đã thiết kế cho bạn. Tôi muốn bạn đi tuần tự theo đúng quy trình và làm từng bước một. (Ở ngoài kia đa số mọi người không làm được điều này). Huy vọng – Điều ước của tôi dành cho bạn.

Tôi có nghĩa vụ nói cho bạn để bạn tránh được những gì trước đây bạn đã từng làm và chưa có kết quả. Điều đó giúp bạn có các hành động đúng sẽ cải thiện cuộc sống, sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Tôi biết lúc này trong đầu bạn đang đặt ra rất nhiều câu hỏi lớn. Ví dụ:Tôi phải làm thế nào?, Nếu tôi không hiểu thì phải làm sao?…Chính vì tôi biết điều này nên tôi mới ở đây giúp bạn. Nếu ngoài những gì tôi thiết kế cho bạn. Bạn có thể hỏi tôi những gì bạn không hiểu hay muốn biết thêm. Điều đó sẽ giúp cho bạn tốt hơn. Tôi muốn bạn hành động từ việc nhỏ nhất để có kết quả lớn nhất.

Tôi muốn bạn thực hiện một hành động cam kết với chính bản thân mình. Nếu bạn không tự thực hiện hành động, thì sẽ không có sức mạnh nào diễn ra cả.

Dưới đây là những chương trình tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn.

  1. Bí mật ra mắt sản phẩm: Bước tiến đầu tiên để thay đổi cách kinh doanh của bạn
  2. Bí mật bán hàng giá cao: Bí mật thay đổi cuộc đời bạn & Gia đình bạn
  3. Tất cả các loại trang & phễu bán hàng (Pages & Funnels) – Bí mật thành công nằm ở phễu bán hàng của bạn
  4. Traffic Bí Mật: Mỏ vàng Internet cho doanh nghiệp online của bạn
  5. Công cụ phần mềm: Landing Page Marketing Funnels – Công cụ để tự động hóa doanh nghiệp bạn trên môi trường online

Nếu như bạn chưa có đủ nó cũng không sao. Tôi muốn bạn đi từng bước nếu như bạn hiểu được giá trị mà nó mang lại cho bạn và cuộc sống của bạn. Hãy lưu ý từng điều tôi muốn nói với bạn.

Tôi biết có rất nhiều người lên tàu vì hy vọng. Nhưng tôi nói với bạn rằng đã lên tàu rồi thì hãy bỏ điều đó ra khỏi đầu. Vì tất cả lộ trình bạn muốn đến điểm cuối cùng ở đâu, thì đã được thiết kế sẵn cho bạn rồi. Việc bạn là muốn đến điểm nào? -> Mua vé và lên tàu ->  Tàu sẽ đưa bạn đến đó. Ở đây là bạn nên xác định cụ thể điểm cuối cùng bạn muốn đến(KẾT QUẢ). Nếu bạn đọc được đến đây rồi thì tôi nghĩ bạn đã và đang ở trên chuyến tàu thay đổi cuộc đời mình. Chúc bạn sẽ đi đến cuối cùng của sự thành công.

Thân ái!

Nguyễn Hữu Việt

Website cá nhân: https://nguyenhuuviet.com

Hoteline: 0988110813

Tái bút: Giúp cung cấp cho mọi người sự Tập trung – Tập trung là sự rõ ràng. Sự rõ ràng mang lại sức mạnh. Quyền lực mang lại sự hiểu biết. Sự hiểu biết Các quan điểm mà họ tin tưởng. Khả năng lãnh đạo mang lại sự chắc chắn. Sự chắc chắn mang lại sự tin tưởng. Nếu không có sự tin tưởng, mọi người sẽ không hành động. Nếu không hành động thì sẽ không có gì diễn ra cả.

DÀNH CHO HỌC VIÊN

Nội dung giới thiệu lịch trình khóa học

DÀNH ĐỐI TÁC LIÊN DOANH

Nội dung đào tạo đội ngũ đối tác liên doanh

Liên hệ