#6 – CON ĐƯỜNG DẪN TỚI – 5 QUYỀN TỰ DO

135

1. TỰ DO TÀI CHÍNH – Không phải đau đầu vì tiền bạc
2. TỰ DO THỜI GIAN – Làm việc khi nào bạn muốn
3. TỰ DO ĐỊA ĐIỂM – Làm việc ở nơi nào bạn muốn
4. TỰ DO LỰA CHỌN – Những người làm việc cùng mình
5. MỤC ĐÍCH TỰ DO – Làm công việc bạn yêu thích

Đó là mục tiêu hướng tới của đại đa số chúng ta. Để thoái ra khỏi cối xay, vòng xoay, quay cuồng, lặp đi lặp lại của công việc cũng như doanh nghiệp của mình. Làm mãi mà không thấy tiền đâu? Làm tối ngày, bù đầu tóc rối trong công việc ở công ty cũng như ở nhà, thậm chí đêm hôm vẫn còn nọ mọ. Đã đi làm thì phải đến công ty làm việc là điều bắt buộc. Tắc đường, kẹt xe,. đếm muộn trừ lương…bị áp lực với sếp và quản lý cho đến khách hàng của mình. Đối với sếp còn đau đầu hơn nhiều lần nhân viên. Về nhà áp lực với vợ hoặc chồng rồi đến con cái,.. đủ thứ trên đời. Làm những điều mình không thích miễn có việc làm là tốt và cầu xin để có được số tiền ít ỏi sống qua ngày. Và còn rất rất nhiều thứ khiến cho cuộc sống cá nhân và cuộc sống gia đình bị đảo lộn. Đó cũng là nỗi đau chung của đại đa số chúng ta phải không nào? Nếu bạn đọc đến đây hẳn ít nhiều đều có trạng thái đó. Vấn đề nó là như vậy!

Vậy có giải pháp nào tốt hơn và có con đường nào để có được 5 quyền tự do ở trên khiến cuốc sống của ta thay đổi không? Vừa tốt cho doanh nghiệp và cá nhân người lao động không? Hãy cứ hỏi? Hãy cứ tìm kiếm? Hãy cứ ước mơ?…

Vấn đề là:

– Thứ nhất là: Chúng ta thường không có được một quy trình tổng thể và ưu việt. Trước khi làm cho nên cứ vừa làm vừa sửa, đi đến đâu biết đến đó,…(Tốn tiền của, mất thời gian,…không biết đâu là bờ)
– Thứ hai là: Chúng ta chưa có được một sản phẩm ok và biết định giá và thang giá trị thế nào cho là hợp lý. Thêm nữa là mọi người chưa hiểu gì về sản phẩm của nhau nhưng cứ thích nói là cạnh tranh về giá. Khiến cứ ông nọ lại dìm ông kia. (Thực sự đau đầu…)
– Thứ ba là: Chúng ta vẫn chưa biết cách và có được quy trình đóng gói sản phẩm tối ưu.
– Thứ tư là: Chưa biết tận dụng để rút ngắn thời gian cho công việc và cho công ty. Bởi không có quy trình ưu việt thì không biết đâu để mà rút ngắn.
– Thứ năm là: Không kèm cặp, hỗ trợ hay quan tâm đến đối tác và khách hàng của mình. Do bên trong công việc và doanh nghiệp của ta vẫn còn chưa đâu vào đâu thì làm sao có thể nghĩ đến việc đó tốt được.

Đó cũng chỉ một vài đều quan trọng. Tôi liệt kê ra để cho mọi người thấy hiện trạng của mình và của doanh nghiệp mình. Còn nhiều thứ khác nữa… Nếu đúng vậy thì bạn nên đọc qua cuốn Ebook “BẢN ĐỒ MARKETING BÍ MẬT” ( Nó sẽ là bước đầu thay đổi tư duy cho bạn)
LINK DOWNLOAD TÔI ĐỂ TẠI ĐÂY =>> https://marketingbimat.com/ebmkt

Cảm ơn đã đọc bài viết chia sẻ này!
Trân trọng,
Nguyễn Hữu Việt
Thân ái!

Tái Bút: 5 sự thay đổi cho công việc và doanh nghiệp của bạn
BÍ MẬT #1: Vận hành với quy trình toàn diện
BÍ MẬT #2: Định giá cao và thang giá trị còn lại
BÍ MẬT #3: Đóng gói sản phẩm – Sử dụng vũ khí bí mật ra mắt sản phẩm
BÍ MẬT #4: Tận dụng và rút ngắn thời gian của bạn
BÍ MẬT #5: Đầu tư vào Kèm cặp, hỗ trợ quan tâm đến khách hàng

Website: https://marketingbimat.com
#MarketingBiMat #Bandomarketingbimat #Bimatramatsanpham #Bimatbanhanggiacao #Trafficbimat #codewebfunnelmarkting