#5 – Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai…

161

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai…

Ae Việt đi lên từ cây lúa, ruộng vườn, dân cua cá…

Điều đó nó không phải vấn đề chúng ta than phiền vì cuộc sống trước đó. Con người ta có lúc nọ, lúc kia. Dù bạn có xuất phát điểm thế nào, nó chỉ là yếu tố bên ngoài và tạm thời ở một thời điểm nào đó.

Quan trọng nội tại bên trong bạn có gì, muốn gì, Học gì, làm gì, được gì… và tạo ra cái gì, trao đi cái gì, giúp đỡ gì cho xã hội điều gì. Làm nghề gì, công việc gì cũng không quan trọng miễn là bản thân bạn thấy phù hợp và thoải mái với nó.

Hơn cả là bạn cảm thấy công việc bạn làm có được “Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc” câu khẩu hiệu của Bác Hồ dành cho nhân dân Việt Nam.
Nó còn nguyên giá trị.

Đến độ tuổi U40 Ae Việt bắt đầu thấm nhiều thứ vì mình đã được trải nghiệm tương đối các cung bậc trạng thái khác nhau. Đó cũng là vốn sống để mình bước tiếp với bước chân vững hơn. Mặc dù chưa có gì thành công nhưng nó là thứ mà mình đã tích luỹ. Nó là chất liệu ban đầu cần thiết có để tạo dựng về sau. Cái này ko riêng Ae Việt mà ai cũng vậy. Muốn xây nhà thì phải có vật liệu.

Để nhàn cho chân và tay => Ta phải đầu tư cho cái đầu. Điều này ai cũng biết nhưng nó là con đường không hề dễ dàng. Nó khó nhưng không có nghĩa là ta không làm được. Chỉ cần chịu khó, có mong muốn, cam kết với bản thân đủ lớn. => Thì sẽ có KẾT QUẢ

Thuy nhiên để nhanh hơn, bớt được thời gian tìm kiếm, Thử và Sai. Hãy tìm cho mình một người thầy giỏi, (Mentor), huấn luyện viên cho riêng mình. Như vậy bạn sẽ bớt được Thời gian & Tiền Bạc để đi đến Thành Công nhanh hơn.

Nếu chưa tìm được Mentor thì hãy đầu tư đọc nhiều sách (có chọn lọc điều bạn cần). Đó là bước đầu nạp cho “Cái Đầu” ( gọi là đầu vào) => Khi đó bạn có dữ liệu để sử lý và kết nối các kiến thức mình nạp để giải quyết vấn đề. Mới đầu ở trạng thái chỉ hoàn thành là ok. Nhưng ở cấp độ lớn hơn Ngoài hoàn thành bạn có cách để cải tiến thông minh hơn vấn đề đó giảm bớt thời gian mà vẫn đạt kết quả đó. Khi mà không còn giản được nữa thì lúc đó => Bạn đã có một mô thức chính là Quy trình ưu Việt nhất của mình. Để giải phóng những thứ không cần thiết.

Trạng thái này giống việc ta mới tập xe đạp: mới đầu rất sợ hãi => ngã mỗi khi tập => Đi được nhưng vẫn căng thẳng => Quen dần thấy thú vị => Đi mà không cần phải nghĩ =>… Đó là đến lúc chúng ta đạt đến trạng thái tuyệt vời. Nhưng ban đầu phải có người hướng dẫn, dữ, kèm,thúc đẩy tinh thần,…cho chúng ta đi được trạng thái bình thường. Đó là người Huấn luyện cho bạn để có được điều đó.

Trong mọi vấn đề của đời sống nó cũng như vậy. Qua quá trình trải nghiệm đó Ae Việt đúc kết vào quá trình nghề nghiệp của mình nó khá dõ dàng. Từng Bước để hoàn thành và tinh chỉnh để nó đạt đến mức tuyệt nhất.( Đừng tham làm nhiều thứ khi mà ta chưa làm tốt một thứ cho đến khi ta đạt đến mức bế tắc) Đó là những bí quyết , BÍ MẬT. Sẽ được bật mí.

Tiện đây Ae Việt có cuốn ebook “Bản Đồ Marketing Bí Mật” đang phát hành “Miễn Phí” dành tặng cho tất cả mọi người.
Link Download file PDF =>> https://marketingbimat.com/ebmkt

(Bước đầu thay đổi tư duy về marketing, ra mắt sản phẩm, mô hình kinh doanh,… con đường dẫn đến 5 quyền tự do cho mỗi chúng ta)

Trân trọng,Cảm ơn đã đọc bài viết chia sẻ này!
Nguyễn Hữu Việt
Thân ái!

TÁI BÚT: Để thay đổi cuộc sống trở lên dễ dành và tốt hơn ( ngoài việc chịu khó). Bạn hãy đầu tư vào tri thức. (Cái Đầu)
Học => Đọc => Nói => Viết => SÁNG TẠO => TINH CHỈNH => TƯ VẤN => ĐÓNG GÓI => THÀNH QUẢ ( Biến của người khác => Thành của Mình), ( Mất $ => Sẽ Có $$$$$$$$$$$…)

Website: https://marketingbimat.com
#marketingbimat #bandomarketingbimat #bimatramatsanpham #bimatbanhanggiacao #trafficbimat #codewebmarketingbimat