#4 – Chuẩn Bị Ra Mắt Toàn Bộ Sản Phẩm “MARKETING BÍ MẬT”

141

Đây là toàn bộ tâm huyết của Ae Việt sau 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và Truyền thống.

Ae Việt đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.
Giờ đây Ae Việt muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm vốn có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì mình biết. Ae Việt không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời Ae Việt cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Huy vọng có được cơ hội giúp đỡ và đón nhận!!
Xin thân tặng “FREE” cho các Anh / Chị cuốn sách Ebook “BẢN ĐỒ MARKETING BÍ MẬT” ( Nó sẽ là bước đầu thay đổi tư duy cho các anh chị)
LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY =>> https://marketingbimat.com/ebmkt

Trân trọng, Cảm ơn!
Nguyễn Hữu Việt
Thân ái!

TÁI BÚT: ĐƯỜNG DẪN ĐẾN 5 QUYỀN TỰ DO:
1. Tự do tài chính: (Không phải đau đầu vì Tiền bạc)
2. Tự do thời gian: (Làm việc khi nào bạn muốn)
3. Tự do địa điểm: (Làm việc ở nơi nào bạn muốn)
4. Tự do lựa chọn: (Tự do lựa chọn người làm việc cùng)
5. Mục đích tự do: (Được làm những công việc mà bạn yêu thích)

Website: https://marketingbimat.com
#MarketingBiMat #Bandomarketingbimat #Bimatramatsanpham #Bimatbanhanggiacao #Trafficbimat #codewebfunnelmarkting