#39 – 8 CẤP ĐỘ TÌM RA CON ĐƯỜNG VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

46

Gốc rễ của một người là thực sự hiểu mình, vượt qua chính mình để có thành công, hạnh phúc viên mãn.

1. Hiểu vận mệnh của chính mình (Mệnh là số mệnh do cha trên trời phán quyết khi đến trái đất này làm nhiệm vụ gì? (Giống như con đường đã định) – Còn Vận là do mình hiểu biết học tập,kiến thức, trí tuệ, hành động của mình. Ví như (Chiếc xe mình tự lái nó đi trên con đường đó với sự hiểu biết của mình mà tránh được ổ voi, ổ gà,…) -> Tham khảo kiểm tra thông qua xem tử vi kết hợp thần số học)

2. Hiểu mệnh là biết qua con đường, học vận để tìm kiếm thứ tốt nhất để thực hiện nó.(Học thu nạp chắt lọc thứ tốt nhất cho con người mình tốt lên từng ngày)

3. Tìm kiếm trong vận các mối quan hệ niên quan tốt nhất để cải vận mệnh (Môi trường để thực hành và hành động đánh giá bản thân)

4. Tìm kiếm thứ mình giỏi + thích + kiếm ra tiền + có ích cho xã hội để phục vụ họ (Chính là tìm ra sản phẩm tốt nhất ở con người mình để phục vụ cộng đồng để có tiền)

5. Lên kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng điều đó cho nó lớn mạnh (Kinh doanh, marketing, bán hàng, hỗ trợ, chăm sóc,…)

6. Nhân bản và phát triển (Tìm kiếm nhân tốt, Giảng dạy cho họ, chuyển giao, hỗ trợ, chăm sóc, quản lý, phân công, phân bổ, theo dõi,…)

7. Nghỉ ngơi thoát Game (Theo dõi, tổ chức, ăn mừng, có phần thưởng chiến thắng chung và cá nhân từ nhỏ tới lớn, bằng hiện vật hay chăm lo tổ ấm chung, riêng, nghỉ ngơi nghỉ dưỡng cá nhân và tập thể,….)

8. Chuẩn bị đi sâu vào thứ bên trong lõi tâm linh để chiếu sáng trí Huệ hanh thông, viên mãn(Tìm đúng con đường tu hành thì thoát khỏi mọi sự khổ đau mệt mỏi trên đất chuẩn bị đi về nước thiên đàn thay vì xuống địa ngục ngay tại thế giới trên đất này. Nếu không hiểu thì còn tham, sân, si,…ham mà cuốn theo của 7 cấp độ trên đất kia khó có được hạnh phúc thực sự tại thời điểm trên đất chứ đừng nói được đi vào nước thiên đàn. Vì mọi thứ thế gian chỉ đảm bảo về phần thân xác tạm thời khi còn ở trên đất. Còn muốn đi vào nước thiên đàn là con đường hẹp thì tạo đủ môi trường an yên, không suy nghĩ, vướng bận, để tu hành, loại bỏ tạp niệm và loại bỏ vật chất,…mọi thứ gánh nặng trên đất mới có thể nhẹ đầu, thoáng khí và ánh sáng mới đó là trí tuệ ở tầng nhận thức 3,5D và 4D cho đến cấp độ 5D khi ta đi vào. Đó là thứ hạnh phúc thực sự viên mãn và đời đời)

Đọc đến đây bạn có hiểu ý tôi muốn gửi cho bạn điều gì không? Và bạn đang ở tầng nào rồi? Câu trả lời hay hiểu biết thực sự của bạn đó là tầng nhận thức của bạn!! Nó quyết định cho sứ mệnh của cuộc đời mình ở trên đất và sau khi kết thúc trên đất.

Bài hơi phổ quát nên chỉ rành ai thực sự có trải nghiệm mới thu được kiến thức này.

Đây là một phần có trong kiến thức hỗ trợ giúp học viên của tôi nó là một bài học lớn và có rất nhiều bài tập nên mình chỉ chia sẻ cơ bản cho mọi người ở đây.

Trân trọng, cảm ơn đã dành thời gian đã đọc bài chia sẻ này!
Nguyễn Hữu Việt

PS: Đời người là một hành trình đã được lập trình sẵn của cha trên trời, nhưng mỗi người vẫn có thể tự cải vận mệnh của mình để đi vào con đường tốt hơn. Đó là bài thi thử thách mà mỗi người đều nhật một đề bài để giải cho chính bản thân mình chứ không phải ai khác. Mối quan hệ xung quanh ta là môi trường cho bài thi của cuộc đời bạn để vượt qua nó. Chúc bạn mọi sự tốt lành!!