#32 – Chiến lược Marketing Bí Mật mới được update

69

Chào đón cái lạnh đầu mùa với ly cafe nóng quả tuyệt vời! Hỗ trợ khách hàng với một chiến lược Marketing Bí Mật mới được update.

Digital Marketing cũng có thể đã quá quen thuộc với đại đa số mọi người. Nhưng nó thật sự là thứ quá nhiều việc phải làm. Nhưng để đỡ tốn nguồn lực và thời gian để dồn vào thứ có giá trị nhất và mang lại đòn bẩy cao thì chỉ có làm nhiều mới biết được thực sự đó là gì?

Đó là điều bí mật của mỗi người. Với tôi Bí Mật là thứ tôi chia sẻ cho khách hàng của mình để họ tốt hơn. Đó cũng là thứ khách hàng cần đến tôi giúp họ.
Nó không đơn thuần chỉ là chiến lực hay hoặc một ý tưởng tuyệt vời, công thức đơn giản, cách thức vận hành và hành động chúng cực kỳ hiệu quả. Mà đó là thời gian, tiền bạc, mồ hôi công sức, sự trả giá và cả những năm tháng thực nghiệm,…thức đêm nguyên cứu tìm tòi, học hỏi,…

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng không phải đánh đổi…vào những thứ đó. Chỉ cần cảm nhận được giá trị và thực sự mong muốn đủ lớn. Thực học để tiếp nhận có được cơ hội và thực làm để chuyển đổi sau đó là thực sự sở hữu chúng. Biến nó thành thứ của riêng mình và hành động tới khi đạt được đến mục tiêu cuối cùng của mình. Đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc không riêng của khách hàng mà cả tôi có trong đó.

Chúc mọi người một tháng mới! Cũng là tháng cuối cùng của năm với việc hoàn thành kế hoạch deadline của mình. Thân ái!