#23 – ĐI TỪ SỢ HÃI ĐẾN KHÔNG SỢ HÃI

108

Không sợ hãi. Bầu trời sẽ không sụp đổ. Thế giới không sụp đổ. Bạn sẽ không bị phá vỡ hoặc trông ngu ngốc. Hoàn toàn ngược lại là trường hợp một khi bạn thành thạo một kỹ năng! Quá trình nhân tố. Sự diệt vong và thất bại chỉ đến với những người luôn mắc kẹt trong hiện trạng. Bạn sẽ trưởng thành và thịnh vượng khi bạn biến nỗi sợ hãi thành không sợ hãi.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ không bao giờ lo sợ về sự suy thoái kinh tế, hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn, hoặc không bao giờ phải trả lương nữa. Hãy tưởng tượng rằng bạn luôn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ làm tốt, bởi vì bạn đã giành được toàn quyền, tuyệt đối kiểm soát số phận và tài sản kinh doanh của mình, và có thể sắp xếp nó chính xác theo cách bạn muốn, chính xác vào thời điểm bạn muốn nó xảy ra!

Học hỏi từ sai lầm của người khác. Tại sao bạn lại mắc thêm sai lầm khi có một phương pháp mạnh mẽ, không thể sai lầm mà bạn có thể sử dụng để khai thác kinh nghiệm thành công của hàng ngàn bộ óc kinh doanh thịnh vượng?

Bạn có thể học mọi sai lầm lớn mà họ đã mắc phải và cách chính xác để tránh chúng – và những bài học mà họ rút ra được từ việc mắc phải chúng. Bạn có thể học những bài học lợi nhuận chính mà họ có được từ những trải nghiệm này và bạn có thể học những cơ hội lớn nhất mà những bộ óc sáng suốt này đã khám phá ra từ tất cả những gì họ đã trải qua.
Các điểm ưu việt! Quá trình nhân tố đưa bạn vào bể tư duy và sự tin tưởng tuyệt đối của bộ não có thể tưởng tượng được. Nó cũng chỉ cho bạn cách nhận được mọi câu hỏi mà bạn đã trả lời chính xác. Mọi vấn đề đã được giải quyết.

Mọi thử thách đều vượt qua và mọi cơ hội đều được tận dụng – bằng cách tận dụng những kinh nghiệm thành công và bài học được đúc kết bởi tất cả những bộ óc sáng suốt xung quanh bạn.
Động lực hàng ngày. Nguồn cảm hứng để đạt được siêu thành tựu. Ai đó cố vấn và huấn luyện bạn cho đến khi bạn trở thành chuyên gia xây dựng doanh nghiệp mà bạn sẽ trở thành.
Tất cả kiến thức, sự thay đổi tư duy và con đường thân yêu dẫn đến siêu thành công là không đủ để đưa bạn đến đó. Bạn cần một hoặc nhiều người tận tâm tin tưởng vào bạn, hướng dẫn bạn và khuyến khích bạn.

Bạn cần một người hiểu biết và có thẩm quyền để thúc đẩy, kéo, thúc đẩy, truyền cảm hứng, thúc đẩy, thúc đẩy và đưa bạn đến siêu thành công ở cấp độ mà bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đạt được.
Bạn và doanh nghiệp bạn có đang ở trạng thái sợ hãi nào hay không?
Hãy để lại bình luận hoặc like, chia sẻ bài viết nếu điều này có ý nghĩa với bạn, đồng nghĩa cũng có ý nghĩa cho nhiều người khác.

Trân trọng, cảm ơn đã dành thời gian đọc bài chia sẻ này.
Nguyễn Hữu Việt

PS: Sợ hãi là kháng thể cần có của mỗi chúng ta. Nhưng đừng để nó kéo dài. Mà hãy biến nó thành chất xúc tác, kích thích lại tinh thần để vượt qua chúng nhanh nhất có thể.
#marketingbimat #nguyenhuuvietcom #bimatramatsanpham #trafficbimat #thietkeweb