#20 – 8 BƯỚC CỐT LÕI QUAN TRỌNG ĐỂ RA MẮT SẢN PHẨM VÀ KHỞI CHẠY DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

126

8 BƯỚC CỐT LÕI QUAN TRỌNG ĐỂ RA MẮT SẢN PHẨM VÀ KHỞI CHẠY DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Dưới đây là 8 bước cốt lõi quan trọng để mọi người có thể ra mắt sản phẩm và khởi chạy doanh nghiệp của mình. Hãy làm theo thứ tự từng bước. Đảm bảo sản phẩm và doanh nghiệp của bạn sẽ đi đúng hướng.

#1 THIẾT LẬP LẠI TƯ DUY
#2 THỊ TRƯỜNG NGÁCH
#3 SẢN PHẨM
#4 GIÁ & THANG GIÁ TRỊ
#5 ĐÓNG GÓI
#6 PHÂN PHỐI
#7 XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ (TEAM)
#8 HỖ TRỢ – KÈM CẶP – THÚC ĐẨY – ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG

Trên đây là những hạng mục lớn có trong khóa học của Marketing Bí Mật. Tìm hiểu thêm : https://marketingbimat.com/huan-luyen/

Quy trình là yếu tố rất qua trọng, trong hành trình làm bất cứ điều gì trong cuộc sống. Trước khi làm ta phải có tư duy đúng để xây dựng cho mình một quy trình đúng. Cần hình dung và điều chỉnh trên giấy trước khi ta tiến hành. Càng cụ thể, chi tiết càng tốt ( Nhưng phải đơn giản dễ hiểu, có thể nhân bản được).

Hãy vẽ cẩn thận thành sơ đồ sitemap cho công việc của mình. Nó sẽ cho bạn cái nhìn trực quan nhất để bạn làm và bóc tách từng phần. Đồng thời cũng rất dễ phân, chia , chuyển giao đầu việc và lắp ráp lại thành những đầu việc mà đã hoàn thành.

Đồng thời bạn cũng rất dễ quản lý và phân bổ đầu việc để cho mọi thứ làm theo đúng kế hoạch trước đó, mà mình đã thiết kế ra.

LƯU Ý: Thiết kế quy trình càng đơn giản càng tốt, và dùng thuật ngữ một đứa trẻ cũng có thể hiểu được. Đừng dùng từ chuyên môn hay chuyên ngành, bác học vào ở đây. Điều này rất mất thời gian định nghĩa và giải thích,…Hãy yêu tiên cho tiến trình đến KẾT QUẢ nhanh nhất. Tối ưu và rút ngắn được điều gì được thì càng tốt và mau chóng thu hẹp quãng đường dẫn đến KẾT QUẢ và THÀNH CÔNG. Chúc các bạn thiết kế cho mình một lộ trình đi đúng đắn.

Hãy để lại cảm nhận của bạn dưới bình luận. Nếu điều này giúp điều gì đó cho bạn. Cũng có nghĩa giúp ích cho ai đó. Hãy like và chia sẻ bài viết này.

Trân trọng, cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết chia sẻ này!
Nguyễn Hữu Việt

PS: Thiết kế được con đường và từng bước đi cho công việc hay doanh nghiệp của bạn nó là yếu cốt lõi, quan trọng để bạn có hành động đúng sau đó. Bởi đích đến ở đâu là do bạn tự thiết kế ra và muốn đến đó ngay từ đầu ở tầng tư duy nhận thức đúng.

Free Ebook: https://marketingbimat.com/ebmkt
=================================================
Website: https://marketingbimat.com | https://nguyenhuuviet.com
#marketingbimat #bandomarketingbimat #bimatramatsanpham #bimatbanhanggiacao #trafficbimat #thietkeweb