#16 – GIỚI THIỆU CÔNG THỨC RA MẮT SẢN PHẨM

143

GIỚI THIỆU CÔNG THỨC RA MẮT SẢN PHẨM
[Module #1 | BÍ MẬT RA MẮT SẢN PHẨM | Phần giới thiệu ]

TÓM TẮT NHANH:
+ Phần này bạn sẽ được biết đôi chút về “Marketing Bí Mật”
+ Tại sao nó lại hoạt động hiệu quả
+ Nó lại phù hợp với hầu hết với tất cả các loại hình sản phẩm dịch vụ
+ Việc áp dụng đơn giản dễ dàng thực hiện

NỘI DUNG CHI TIẾT:
Phần này tôi muốn cho bạn biết đôi chút về việc hình thành nên các khóa học của “Marketing Bí Mật” và lý do nó hoạt động cho các loại hình sản phẩm và dễ học và làm theo.

Với 18 năm kinh nghiệm trong nghề của mình. Tôi đã thực hiện hàng trục nghìn các dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, tập đoàn hay các cơ quan nhà nước ở Việt Nam và cả nước ngoài. Với rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Qua đó tôi đã có một lượng thông tin cũng như, kiến thức thực tế, kinh nghiệm để đúc kết cho mình một số thứ mà tôi có được như ngày hôm nay ở đây. Và đóng gói lại nó để cho bạn thấy điều này.
Marketing nói chung là một quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng. Hay còn gọi là quá trình đưa giá trị sản phẩm, dịch vụ đến tận tay khách hàng. Tập trung vào khách hàng, một trong những thành phần hàng đầu của quản lý doanh nghiệp. Nó được ví như linh hồn của doanh nghiệp.

“Marketing Bí Mật”cũng không ngoại lệ điều đó. Tuy nhiên chúng tôi thiết kế nên nó nhằm đáp ứng được sự chuẩn hóa thành công thức cụ thể từng bước để dễ nhận thức và làm theo được. Với mô hình chỉ tập trung vào “Digital Marketing”. Phục vụ những khách hàng ở môi trường online. Dùng toàn bộ những đòn bẩy công thức và công nghệ để thực hiện việc Marketing hoàn toàn tự động và giảm thiểu mọi thứ có thể mà cách làm truyền thống không có được. Đó chính là “Marketing Bí Mật”.

Tại sao nó lại hoạt động hiệu quả. Đó cũng chính là phần “Bí Mật” mà tôi muốn “Bật Mí” cho bạn biết thông qua bên trong khóa học này. Đó chính là kích hoạt tinh thần ở bên trong của khách hàng mơ ước của mình. Sự chuyển đổi tinh thần từ “Lạnh” đến “Ấm” rồi “Nóng” muốn mua hàng và muốn có được chúng một cách tự nhiên. Không có cảm giác bắt họ phải mua hàng hay thúc họ phải mua. Mà họ hoàn toàn tự cảm nhận được giá trị và cần thiết phải có được nó. Đó cũng chính là linh hồn của công thức “Marketing Bí Mật”.

Chính vì điều ở trên dựa theo tâm lý của con người. Cho nên nó có thể áp dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh khác nhau. Với tất cả các sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên chúng tôi muốn nhấn mạnh vào việc các bạn nên chọn và ra mắt sản phẩm số sẽ tốt hơn sản phẩm vật lý. Do nó chỉ phải làm một lần và phân phối mãi mãi . Sản phẩm số bao giờ cũng có lợi nhuận cao rất nhiều lần so với sản phẩm vật lý. Đó là sản phẩm của trí tuệ được đóng gói. Nó là tầng giá trị cao nhất bao gồm một hành trình dài từ việc học, làm, trải nghiệp, đúc kết, thử và sai, thời gian và tiền bạc, mồ hôi và xương máu,… mà có được. Đối với sản phẩm trí tuệ bao giờ nó cũng có tác động và ảnh hưởng rất lớn ở tầng nhận thức trước khi hành động. Nó là bước quan trọng đầu tiên để giải quyết mọi vấn đề sau nó. Nó là sản phẩm có thể giảm thiểu và tối ưu hóa quy trình và doanh nghiệp của bạn về tất cả mọi mặt. Cho nên nó là đòn bẩy mạnh mẽ nhất cho vấn đề chọn sản phẩm và phân phối. Còn nhiều hơn thế nữa…

Với nhiều năm trong nghề tôi đã đúc kết lại thành một quy trình, công thức, bản đồ, hoàn chỉnh, cực kỳ đơn giản. Đó là một quá trình dài để tôi thử và sai cũng như mất nhiều tiền của và công sức ,thời gian, xương máu, để đúc kết lại nó. Mỗi một bước nhỏ tôi đã được tối ưu hóa hết mức có thể để thành một vị trí không thể thay đổi. Việc của bạn là học lại toàn bộ những gì tôi muốn chia sẻ ở khóa học này. Và áp dụng làm theo đúng các bước đó bạn sẽ có được thành công. Sau khi có được thành công bạn mới cảm nhận được điều tôi nói ở thời điểm này.

Giá trị nằm ở sự trải nghiệm và thực hành lặp đi lặp lại nhiều lần sau đó điều chỉnh để có được kết quả tốt nhất. Chúc cho các bạn sẽ bắt đầu với một hành trình tuyệt vời cùng tôi thông qua các khóa huấn luyện của “Marketing Bí Mật”.
Cuộn xuống: Để lại một bình luận cho tôi. Cho tôi biết bạn sẽ làm gì với Công thức ra mắt sản phẩm. Hãy cho tôi biết bạn sẽ làm gì với công việc kinh doanh của mình. Hãy cho tôi biết bạn sẽ khởi chạy như thế nào?
Tiết lộ một chút về tài liệu có trong khóa học của “Marketing Bí Mật” của tôi.

Tôi đang hoàn thiện bản “NÂNG CẤP” bộ tài liệu quan trọng dành cho học viên của mình. Nó bao gồm các Module và các bài viết, bài học trong đó. Nó đi từ Tư duy nền tảng đến tư duy chiến lực và cách thức để chiển khai từng bước. Cuối cùng là phần Dành cho Thành viên Vip bao gồm cả tài liệu phiên bản Mẫu.(Kịch bản , bản sao mẫu có sẵn). Ngoài ra còn cung cấp luôn cả phương tiện đó chính là Phần mềm web “Marketing Bí Mật” hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng. Bạn không cần dùng bất cứ một hệ thống bên ngoài nào khác. Còn nhiều hơn thế nữa…
Do đó việc của bạn là tiếp nhận kiến thức trên và áp dụng cho sản phẩm, dịch vụ của mình hoặc của người khác. Miễn là đáp ứng được đúng với sự mong muốn của khách hàng mơ ước của bạn.
Khóa học vẫn chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã có rất nhiều người đăng ký đặt chỗ trước. Tôi sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Nếu điều này phù hợp với bạn. Bạn có thể đăng ký đặt chỗ trước ở đây: https://marketingbimat.com/dkt

Trân trọng, Cảm ơn đã đọc bài viết này!
Nguyễn Hữu Việt

PS: Có rất nhiều “PHẦN THƯỞNG” cực kỳ giá trị nếu như bạn đăng ký đặt chỗ trước khi tôi chính thức ra mắt. Nó có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình bạn ở thời điểm hiện tại.

PSS: Chúng tôi đã ví đây là: “Nguồn nước hiếm hoi có trên Sa Mạc”, để hồi lại sự sống và phát triển cho cá nhân và doanh nghiệp. Theo bạn nó có giá trị với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại không?

Free Ebook: https://marketingbimat.com/ebmkt
=================================================
Website: https://marketingbimat.com | https://nguyenhuuviet.com
#marketingbimat #bandomarketingbimat #bimatramatsanpham #bimatbanhanggiacao #trafficbimat #thietkeweb